3-2 Lore đảo ngược! 28 -Year -old Iran International 5 trận 6 bàn thắng

Vào lúc 05:00 ngày 30 tháng 12, giờ Bắc Kinh, vòng thứ 11 của Super League Bồ Đào Nha. Trong trường hợp hai lần trễ, tòa tháp quốc gia Iran 28 tuổi đã bị trói, Diaz đã bị giết sau 80 phút và Porto đến thăm Jima Liang 3-2. SI, đã giành chiến thắng liên tiếp của League 5+7 trận liên tiếp.

Sau khi trải qua 6 vòng tình trạng thiếu bóng, Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha cuối cùng đã mở ra một vụ nổ lớn: Trong chuỗi 5 trận thắng của Porto, anh ấy đã đóng góp 4 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo (sản xuất 6 bàn) và tham gia trực tiếp vào bóng. Một nửa mục tiêu của đội.

Là nhà vô địch bảo vệ, Porto đã thua 2 trận trong 6 vòng đầu tiên, đã từng rơi vào giải đấu thứ tư. Đồng thời, đỉnh của các môn thể thao Bồ Đào Nha đã mở ra một khoảng cách 6 điểm. Tuy nhiên, sau vòng thứ chín, Porto đã vượt qua Blaga đến thứ 3.

Bởi vì hai môn thể thao hàng đầu của Bồ Đào Nha và Benfica trong vòng Super League Bồ Đào Nha này đã giành chiến thắng, Porto, người đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp, chỉ có thể được xếp hạng thứ 3. Nước hoa

Trong chuỗi chiến thắng 7 trận gần đây của Porto, bao gồm một siêu Cup Bồ Đào Nha đã đánh bại Benfica 2-0, họ đã hoàn thành ba vương miện trong nước vào năm 2020.

Hiện tại, Porto của Champions League 2nd Champion có 4 mặt trận để cạnh tranh cho chức vô địch: ba chiếc cúp lớn của Champions League, League Cup và Bồ Đào Nha đã được nâng cao thành công, và họ cũng theo dõi các môn thể thao Bồ Đào Nha và Benfica trong Bồ Đào Nha.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88