3-1, 4-1!Chelsea Manchester City League Champions League Chung kết

Vào sáng sớm ngày 6 tháng 5, Giờ Bắc Kinh, trận bán kết Champions League đã chơi một trận đấu khác.Cuối cùng, với bàn thắng của Wilner ở phút thứ 27 và phút thứ 84 của Munte, Chelsea đã đánh bại Real Madrid 2-0 trên sân nhà và ghi hai vòng trong hai vòng.3-1 tiến đến trận chung kết.

Trong cuộc thi của một vòng bán kết, Manchester City đã đánh bại Greater Paris 2-0 trên sân nhà và loại bỏ đối thủ ở mức 4-1 trong hai vòng.Theo cách này, Chelsea và Manchester City League Champions League Finals.

Trận chung kết Champions League cuối cùng là đội Premier League, năm nào? Mùa giải 18-19, đối thủ của trận chung kết là Tottenham và Liverpool. Cuối cùng, Liverpool đã đánh bại Tottenham 2-0 và cầm một chiếc cốc tai lớn. Điều này chưa kết thúc. Trên sân khấu của Chung kết Liên minh Châu Âu, Chelsea đã đánh bại Arsenal 4-1 và giành chức vô địch.

Hãy xem xét Liên minh châu Âu trong năm nay, và sẽ cạnh tranh cho trận bán kết vào ngày mai. Vòng đầu tiên của cuộc thi: Manchester United đã đánh bại Rome 6-2 trên sân nhà và Arsenal thua 1-2 trước Billyreal. Có thể nói rằng Manchester United đã bước vào giai đoạn của trận chung kết UEFA Cup và Arsenal rất có khả năng trở về đảo ngược về nhà.

Từ một góc nhìn hoàn hảo: Chung kết Champions League League League League League, trận chung kết châu Âu của Manchester United Arsenal League. Theo cách này, đội bóng Premier League sẽ tạo ra hai phép lạ lớn sau hai năm: bốn đội trong trận chung kết châu Âu đều là Premier League; Giải vô địch tự nhiên là Premier League. Mặc dù Arsenal đã bị Billyreal loại bỏ, về sức mạnh của Manchester United, nhưng sẽ không phải là vấn đề để giành chức vô địch UEFA Cup. Theo cách này, Champions League và UEFA Champions League mùa này đều là tất cả các đội Premier League.

Người ta nói rằng Premier League là giải đấu lớn nhất thế giới. Nhìn vào kết quả của Chiến tranh châu Âu là đủ để chứng minh rằng họ có thể đủ khả năng tiêu đề này. Nó đang giảm dần với Serie A và La Liga. Từ Champions League năm nay, cũng có thể thấy rằng Real Madrid, La Liga thứ hai, cũng giữ được hy vọng của chức vô địch, nhưng đã bị Chelsea loại bỏ ở Premier League thứ tư; Barcelona là do Paris 5 -1 loại bỏ; Lãnh đạo Atletico Atletico Liga đã bị Chelsea giết trong hai vòng; Juventus đã bị loại bởi Porto; Inter, Serie A Champion, và xếp hạng vòng bảng ở phía dưới

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88