3-1, 1-0!Các trò chơi giả Premier League rời khỏi cuộc chiến xuống hạng

Vào đầu giờ sáng nay, vòng 16 của Premier League tiếp tục bắt đầu: Brighton vs Arsenal.Trong nửa đầu, hai đội đã không phá vỡ mục tiêu;Trong hiệp hai, Lakazett đã đánh chết người.Cuối cùng, Arsenal đã đánh bại đối thủ 1-0.

Trên bảng xếp hạng hiện tại, Arsenal là 17 điểm, Brighton 13 điểm và diện tích hạ cấp là 11 điểm. Có thể thấy rằng cả hai đội không dám quan tâm. Bất cứ ai thua có thể bị mắc kẹt trong cuộc chiến xuống hạng.

Trò chơi đã không phá vỡ mục tiêu của Sakaka cho đến phút thứ 66, và phần sau chỉ ra mắt trong 21 giây.

Sau đó, hai đội đã tấn công hoặc phòng thủ, nhưng không thay đổi điểm số trên sân. 1-0, Arsenal ghi được 3 điểm suôn sẻ. Trong vòng cuối cùng, Arsenal đã đánh bại Chelsea 3-1. Hai trò chơi có thể được cho là được hồi sinh bởi Arsenal, ra khỏi khu vực hạ cấp và các điểm đã đạt 20 điểm, tạm thời xếp thứ 13.

Trong một thời gian dài, Premier League có Big6: Manchester United, Manchester City, Tottenham, Chelsea, Liverpool, Arsenal. Nhưng so với năm đội ở phía trước, hồ sơ của Arsenal có thể được mô tả trong ảm đạm trong những năm này. Không quá cường điệu khi nói rằng chúng là những người giả. Theo như tình trạng của Arsenal, nếu bạn muốn cạnh tranh cho một hạn ngạch chiến đấu ở châu Âu, tôi sợ nó không thực tế. Mục tiêu thực tế nhất là duy trì trạng thái hiện tại và xuống hạng sớm.

Tuy nhiên, làn sóng chiến thắng này cho phép Alta ổn định trong thời điểm hiện tại. Sau khi ra khỏi lớp từ Great Paris, theo báo cáo truyền thông, ba đội của Arsenal, Chelsea và Manchester United đều bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ của họ đối với huấn luyện viên Champions League và Runner -up mùa trước. Tại thời điểm này, Arsenal có thể nói là rút tiền. Và Manchester United, DNA có giá trị hơn. Được kết hợp với nhau, Tuchr có nhiều khả năng đến Chelsea để tiếp quản Lampard. Trong chiến dịch này, Obameyan bắt đầu trận chiến và thực hiện tồi tệ. Cựu đôi giày vàng Premier League có thể được đưa vào một sự thay thế triệt để.

Sự ra mắt của Arsenal: Leno, Berlein, Holin, Maria, Tilni, Zaka, Elnene, Sachiko, Smith Ron, Martineli, Obameyan

Người thay thế: Lunalsson, Mustafi, Sedrick, Nels, Seballos, Willock, Pepe, Enkatia, Lakazett

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88