2-0! China Super League Gold Boots Inclosion

Vào lúc 20:00 ngày 10 tháng 5, giờ Bắc Kinh, vòng thứ tư của mùa giải 20121, đội Vũ Hán phải đối mặt với Bắc Kinh Guoan. Cuối cùng, với hai đô la của trường trung học độc lập của Golden Boot Banbu mùa trước, Bắc Kinh Guoan đã đánh bại Đội Vũ Hán 2-0 và mở ra hai chiến thắng liên tiếp.

Vào phút thứ 5, Zhang Yuning đã đưa ra một điểm, và các hình phạt của Banbu đã đạt được qua đêm! Guoan dẫn đầu 1-0!

Vào cuối hiệp một, hai đội đã mâu thuẫn do Mibya Elbow.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, chỉ cần bắt đầu 22 giây, khu vực hình phạt của Bakanbu rút ra cửa! Guoan dẫn 2-0!

Cuối cùng, Bắc Kinh Guoan đã đánh bại Đội Vũ Hán 2-0. Sau khi trải qua hai thất bại liên tiếp, cuối cùng anh đã lấy lại được địa vị của mình và giành được hai chiến thắng liên tiếp. Đồng thời, Guoan cũng tiếp tục kỷ lục bất bại của Vũ Hán trong Super League Trung Quốc. Trong 8 năm qua, JJIP đã đạt được 6 trận thắng và 1 trận hòa.

Kể từ đầu mùa giải, Guoan đã liên tục giảm. Trong xương sườn của xương sườn, lõi của tiền vệ bị thương nhiều hơn Ella, và thậm chí khả năng bồi hoàn trong mùa; Jin Yan cũng trở về Hàn Quốc vì căn bệnh nghiêm trọng của gia đình anh. Các ứng cử viên của đội đã được kéo dài. Hiện tại, chỉ có Dabao, Jin Pengxiang, Yang Fan và Bai Yang mới có thể chọn. Trong chiến dịch này, vị trí của SOSA mới của SOSA là ở vị trí của hậu vệ trung tâm, khiến mọi người tỏa sáng.

Đội Vũ Hán tiếp tục kết thúc trong mùa giải mới, chỉ có 2 điểm trong 4 vòng và áp lực lên vai Li Xiaopeng ngày càng lớn hơn. Vào cuối trò chơi, những người hâm mộ của Vũ Hán tại hiện trường đã hét lên tập thể, sau giờ học, Li Xiaopeng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88