2-0! Aridovich tiếp tục bùng phát ở Serie A

Vào lúc 02:45 ngày 12 tháng 4, giờ Bắc Kinh, trong trận đấu cuối cùng của Serie A, Aridovich đôi, Bologna đã đánh bại Sampdoria 2-0 trên sân nhà, kết thúc 5 vòng.

Tiền đạo người Áo 32 -y -y, Aridovich đã từng chơi với đội Super League Shanghai Harbor, nhưng kinh nghiệm của anh ấy trong Super League không thành công, và anh ấy đã ghi được 19 bàn thắng trong hai mùa. Nó đã chi 25 triệu euro khi được giới thiệu bởi Cảng Thượng Hải và giá bán chỉ là 3 triệu euro, trực tiếp mất 22 triệu euro, tương đương với 150 triệu RMB.

Sau khi Aridovich gia nhập Bologna, màn trình diễn của anh ở Serie A xứng đáng với phí chuyển nhượng 3 triệu euro. Sau vòng này đối mặt với Sampdoria để hoàn thành chiếc nhẫn đôi, anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng của Serie trong 6 vòng cuối cùng. Người đàn ông Serie của anh ấy mùa này cũng chính thức chơi đôi (11 bàn). Anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong đội Bologna và các mục tiêu cá nhân của anh ấy chiếm 32%tổng số mục tiêu của đội.

Hai mục tiêu của Aridovich đã giúp Bologna giành chiến thắng gần sáu vòng. Bologna giành chiến thắng lần cuối cùng ở Serie A, và đó cũng là 2 bàn thắng của Ayoritovic, và cuối cùng đã đánh bại Spezia 2-1 trên sân nhà. Trong 9 trận của Ainsolovich, Bologna chỉ thua một trận và thắng 6 trận.

Chỉ với 7 vòng Bologna, Venice, khu vực xuống hạng hàng đầu, có thể nói là lên bờ trước thời hạn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88