2 mục tiêu trong 8 ngày! Băng ghế bóng đá quốc gia trở lại Batuga có thể rất nhiều

Gần đây, Luo Guofu, người đã cách xa Trận chiến Liên đoàn Batska ở Brazil, một lần nữa ghi bàn thắng. Chỉ trong 8 ngày, Luo Guofu đã ghi hai bàn thắng cho chủ sở hữu mới, gián tiếp giúp đội có được 4 điểm. Có vẻ như đội bóng đá quốc gia không thể có bất kỳ vấn đề nào trong BADA.

Ngay từ trận đấu của Minero America với Tavor, Luo Guofu, người đã trở lại chương trình chiến đấu đầu tiên, ngay lập tức ghi bàn thắng và nhận được số điểm cao nhất của đội sau trận đấu. Trong trò chơi thứ hai của trận chiến Kohling lỗi thời, Luo Guofu đã ghi bàn một lần nữa bằng cách dựa vào mùi sắc sảo trước cửa. Luo Guofu trở thành game bắn súng số một cho đội để tiêu diệt thành phố.

Tại sao Luo Guofu, người rất bực bội tại đội bóng đá quốc gia, chơi ở vịnh? Là các yêu cầu của đội huấn luyện bóng đá quốc gia về thể lực của các cầu thủ bóng đá quốc gia hơn BADA? Mức độ của top 12 cao hơn BADA? Vấn đề ở đâu?

Đầu tiên, vấn đề là chọn người. Nếu Luo Guofu không có vấn đề về thể chất, thì đó có phải là vấn đề nhìn thấy tầm nhìn của mọi người? Cho dù Li Tie hay Li Xiaopeng, có vẻ như Luo Guofu đang ở trong sức mạnh thể chất của anh ấy, và ngay cả khi anh ấy cho vị trí chính của Luo Guofu, anh ấy sẽ nhanh chóng thay thế anh ấy.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88