1-2 đến 2-2, những người khổng lồ tồi tệ nhất ở Premier League lại quay lại

Vào lúc 3 giờ sáng ngày 19 tháng 10, ở vòng thứ tám của Premier League, Arsenal đã ngẩng cao đầu chống lại Crystal Palace tại nhà.Obameyan lần đầu tiên dẫn đầu.Ben Turk cân bằng điểm số trong hiệp hai.Vào phút thứ 72, Edward đã vượt qua và Arsenal đứng sau 1-2.Trong phút thứ 95, các khóa học giảm của Lakazett là phẳng, và hai bên đá 2-2!

Mùa này, Arsenal đã phải chịu một chuỗi ba trận thua tại Premier League, từng được xếp hạng đầu tiên.Nhưng sau đó đến tận cùng của sự phục hồi, đánh bại Norvy, Bernley và kẻ thù đã chết Tottenham, huấn luyện viên Alda là huấn luyện viên giỏi nhất vào tháng Chín.

Tuy nhiên, Arsenal đã nhanh chóng trở lại hình dạng ban đầu.Vòng cuối cùng buộc Brighton 0-0.Vòng này là chống lại Crystal Palace, và họ lại quay lại.

Chỉ 8 phút trong buổi khai mạc, Arsenal đã rời khỏi giấc mơ, Pepe bắn chân trái vào khu vực hình phạt và thủ môn của đối thủ không còn xa nữa. Obameyan đã thực hiện một cú sút thành công và thu hoạch bàn thắng ở Premier League thứ ba trong mùa giải. 1-0!

Nhưng sự điên rồ của Arsenal ở đây, và Crystal Palace đã bị Crystal Palace cọ xát. Cánh cửa là nguy hiểm. Ở phút thứ 12, Bentek ngã xuống đất trong khu vực hình phạt. Trọng tài không nói rằng Arsenal đã trốn thoát.

Trong một nửa thời gian dừng lại, ngôi sao mới Graiger có một mũi tên lạnh bên ngoài khu vực hình phạt.

Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Arsenal không thể giữ nó! Ở phút thứ 50, Thomas bị phá vỡ ở sân sau, và Crystal Palace đá ra khỏi cuộc phản công mặt đất. Jordan Ayou làm một quả bóng. Ben Turk bắn chân phải và bắn chân phải, 1-1!

Vào phút thứ 73, Crystal Palace đã đá cuộc phản công chất lượng cao, Michael Olsese đã gửi một hỗ trợ, Edward dễ dàng phá cửa! Chỉ trong 23 phút, Arsenal thua 2 bàn liên tiếp, từ dẫn đến lạc hậu.

Vào phút thứ 95, Arsenal cuối cùng cũng chờ đợi một phép lạ. Việc đếm ngược của La Kazette là phẳng và tỷ số được đặt ở mức 2-2. Dữ liệu cho thấy đây là sự thay thế thứ chín của băng ghế dự bị của Lakazatt. trái bóng.

60.000 người hâm mộ đã thay đổi từ tuyệt vọng sang thuốc lắc! Alda thậm chí còn khó khăn hơn để che giấu, và huấn luyện viên Arsenal 49 -y đã hét lên.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, Arsenal gặp phải hai vòng nữa và chỉ ghi được 2 điểm. Tôi phải nói rằng lời nguyền tốt nhất của Premier League là mạnh mẽ và Alda không thể trốn thoát.

Arsenal đã giành chiến thắng ở Premier League ba lần và tạo ra huyền thoại về Premier League bất bại. Nhưng bây giờ, Arsenal chỉ được xếp thứ 13 và Chelsea có 8 điểm ở đầu danh sách, ngay cả khi bốn Brighton hàng đầu là 4 điểm. Không có nghi ngờ rằng Arsenal là một trong những người khổng lồ sa thải và tồi tệ nhất ở Premier League.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88