1-2 đến 1-1!Top 12 Saiya Fish xông vào chương trình

 

Trong vòng thứ bảy của vòng 12 của vòng 12, nó sẽ bắt đầu vào thứ năm.Người hâm mộ quan tâm nhất về trận đấu bóng đá quốc gia với bóng đá nam Nhật Bản.Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia phải tác động đến nhóm thứ ba, và cũng chú ý đến cùng một nhóm cùng một nhóm, nghĩa là đội bóng đá nam Việt Nam đã chơi với bóng đá nam Úc, sau này là đối thủ cạnh tranh số một củaĐội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng và chờ đợi hỗ trợ.Live streaming.

 

 Sau 6 vòng đầu tiên của vòng bảng, đội Nhật đứng thứ hai sau 12 điểm, đội Úc đứng thứ ba trong 11 điểm và đội bóng đá quốc gia đứng thứ năm.Mỗi đội của nhóm hy vọng sẽ lãnh đạo World Cup.Đội bóng đá quốc gia về cơ bản là vô vọng.Nhóm thứ ba có đủ điều kiện cho vòng playoffs.

 

 Từ quan điểm về sức mạnh và điểm, đội Úc là đối thủ cạnh tranh số một của nhóm thi đấu bóng đá quốc gia. Do đó, trong mỗi vòng của vòng bảng, đội bóng đá quốc gia sẽ hy vọng rằng đội Úc sẽ có ít điểm hơn và thậm chí là điểm tốt nhất.

 Đội Úc sẽ xếp hạng ở dưới cùng của đội Việt Nam tại nhà trong vòng này. Kết quả của trò chơi này sẽ xác định liệu đội Việt Nam sẽ ra ngoài trước và liệu đội Úc có thể trở lại top hai trong nhóm hay không.

 

 Hiện tại, tình trạng của đội Úc không lý tưởng. Trước hết, đội đã tiếp tục giành chiến thắng trong 3 vòng qua của đội. Từ 1-2 đến đội Nhật Bản, đến đội Saudi đến 0-0, và sau đó 1-1, đội Trung Quốc đã gắn liền. Với 1 điểm, châu Á được xếp hạng bởi đội Hàn Quốc và rơi thứ tư ở châu Á. Đồng thời, Hiệp hội bóng đá Úc chính thức xác nhận rằng huấn luyện viên đội bóng mới của đội tuyển Arnold là tích cực, đang bị cô lập và không thể thực hiện cuộc thi tại chỗ. Hai bất lợi lớn này của các đội Việt Nam trong trận chiến trên sân khách đã có cơ hội lạnh lùng.

 Đội Việt Nam tiếp tục là một trò chơi vô tận và sẽ ra mắt trước, vì vậy không cần phải lo lắng về quyết tâm của đội Việt Nam để chiến thắng chiến thắng.

 

 Là 12 con cá hàng đầu, đội Việt Nam đánh bại đội Úc và có thể hỗ trợ nhóm tác động bóng đá quốc gia thứ ba. Ngoài ra, bóng đá quốc gia có thể đánh bại đội Nhật. Phân chia, đây là kết quả lý tưởng nhất của vòng thứ bảy.

 Là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Li Xiaopeng sẽ mở ra một chương trình đầu tiên chính thức. Trò chơi đầu tiên là một trận chiến khó khăn. Hiện tại, nhiều đội Nhật bị mất tích. Ngoài ra, vòng đầu tiên của nhà ở nhà sẽ thua đội Aman để cho bóng đá quốc gia tuyệt vọng để giành chiến thắng để giành chiến thắng. Mong.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88