Video đào tạo của đội bóng đá quốc gia được phơi bày!

Blog chính thức của đội bóng đá Trung Quốc đã công bố một đoạn video về huấn luyện viên bóng đá quốc gia Xue Shen đã dẫn đầu quốc gia tiến hành đào tạo ấm áp.Có thể thấy rằng Luo Guofu và Ex Sen vẫn không hiểu tiếng Trung Quốc, vì vậy câu trả lời hơi chậm.Tuy nhiên, rõ ràng bạn có thể cảm nhận được sự nhiệt tình của hai người, đặc biệt là Luo Guofu, 32, hành động tiêu chuẩn nhất!

Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Xue Shen, đôi chân quốc gia đã tiến hành một khóa đào tạo ấm áp trong nhà. Bầu không khí của nhóm rất dễ chịu, nhưng theo quan điểm video, Exsen và Luo Guofu vẫn không thể hiểu được, vì vậy khi mật khẩu xuất hiện, cả hai luôn có hai người luôn có. Nó hơi xấu hổ. Ex Sen Sen cũng chứng minh phản ứng chậm bị trừng phạt trực tiếp. Việc nâng chân tần số cao của Luo Guofu là rất chuẩn. Bạn có thể thấy rằng Luo Guofu rất khó chịu. Cư dân mạng ca ngợi anh ta rằng anh ta rất tích cực và tần suất hành động là nhanh nhất. Nhiều người hâm mộ cũng nói về Yu Dabao, và anh ấy trái ngược hoàn toàn với Luo Guofu, một chút lạc hậu.

Nếu chúng ta nhìn vào chi tiết này, Luo Guofu thực sự đang cố gắng ở lại đội bóng đá quốc gia. Cui Yang báo cáo rằng Luo Guofu rất tích cực trong đào tạo. Bất kể dự án đào tạo nào, anh ấy đã cống hiến hết mình, điều đó khiến Li buộc rất đánh giá cao. Từ giờ trở đi, nó là sự thật. Từ ấm áp, chúng ta có thể thấy Luo Guofu khó khăn như thế nào vào đội bóng đá quốc gia. Những người cười vào Luo Guofu quá béo có thể nhìn vào thái độ của anh ta.

Tuy nhiên, có tin tức rằng Luo Guofu có thể bắt đầu từ băng ghế dự bị trong trận đấu ấm áp tiếp theo. Do đó, vị trí của Luo Guofu tại bóng đá quốc gia hiện tại không ổn định. Hơn nữa, theo báo cáo "Tin tức buổi tối của người dân mới", Garat hiện đang chờ đánh giá cuối cùng về FIFA và anh ta có thể có bằng cấp để chơi thay mặt cho đội Trung Quốc vào tháng 8 mới nhất. Alan thực sự đã gia nhập đội tuyển quốc gia, nhưng không vội vã quay ngược thời gian, vì vậy anh đã vắng mặt trong khóa đào tạo này. Áp lực của Luo Guofu vẫn còn rất cao. Đừng quên rằng Yang Xu, Wu Lei, Wei Shihao và những người khác có khả năng cạnh tranh tốt trong đội tuyển quốc gia.

Đối với nhiều người, ngay cả khi người chơi nhập tịch chỉ có 70%sức mạnh của họ, rất khó để người chơi địa phương cạnh tranh. Vì vậy, chúng ta có thể thấy người chơi tốt hơn nhiều so với người chơi địa phương trong lĩnh vực này.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88