Chen Yiyuan được bầu khẩn cấp đẹp trai+sắp xếp cho trò chơi, nếu không đội bóng đá quốc gia có thể bị hạ cấp

Sau khi Qatar cuối cùng có được Cup Asian Cup 2023, sự kiện này sẽ được tổ chức vào mùa hè tới sẽ được kéo dài cho đến mùa đông. Những thay đổi như vậy phải nói rằng có bao nhiêu lợi ích cho đội Trung Quốc có lợi cho đội Trung Quốc. Điều này đã cho chúng tôi một năm để chuẩn bị cho cuộc chiến. Trong thời gian này, chúng tôi cần hoàn thiện các ứng cử viên huấn luyện viên càng sớm càng tốt, và huấn luyện viên mới sẽ thành lập một đội tuyển quốc gia mới để thành lập một đội tuyển quốc gia mới. Tinh chất được báo cáo rằng Li Xiaopeng về cơ bản sẽ không tiếp tục huấn luyện. Đồng thời, hiệp hội bóng đá đang tìm kiếm huấn luyện viên nước ngoài, người biết bóng đá Trung Quốc là huấn luyện viên mới.

Sau khi xác định huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, nhiệm vụ chính là thiết lập một bóng đá quốc gia mới và bắt đầu đào tạo và các cuộc thi ấm áp quốc tế. World Cup sẽ mở vào tháng 11. Đối với đội tuyển quốc gia không có World Cup, đây cũng là một cơ hội tốt để học hỏi lẫn nhau. Tuy nhiên, trong World Cup, vẫn có những nhiệm vụ cạnh tranh ở Super League, vì vậy, đội bóng đá quốc gia rất khó có được đào tạo liên quan và sắp xếp ấm áp của cuộc đua. Nhưng năm nay, chúng tôi đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi quốc tế nào ngoại trừ top 12 và Cup Đông Á. Tình huống này rất bất lợi cho việc chuẩn bị Cup châu Á vào năm tới.

Không có trò chơi ấm áp ảnh hưởng trực tiếp đến xếp hạng quốc tế của chúng tôi. Ngày thi đấu quốc tế là thời điểm tuyệt vời để mỗi đội giành điểm để cải thiện thứ hạng bóng đá quốc tế. Trong bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia mới nhất, đội Trung Quốc đã giảm một vì không có trò chơi. Nếu tình huống này tiếp tục phát triển, nó sẽ không chỉ ảnh hưởng đến bảng xếp hạng thế giới của đội bóng đá quốc gia mà còn có tác động đáng kể đến việc nhóm Cup châu Á vào năm tới và chất lượng của nhóm xổ số sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng .

Bộ phận của thiết bị gói bản vẽ Asian Cup sẽ được thực hiện theo hai cách. Một là trực tiếp đề cập đến bảng xếp hạng đội tuyển quốc gia trực tiếp, và người kia là thứ hạng của sơ bộ thế giới. Phương pháp nào được sử dụng? Không có tuyên bố rõ ràng được đưa ra. Trước hết, nếu thiết bị được chia theo thứ hạng FIFA, thì tương đối rõ ràng. Hiện tại, đội Trung Quốc đứng thứ 11 ở châu Á, điều này cực kỳ dễ bị vượt qua bởi Balin và Jordan phía sau. Đội bóng đá quốc gia đã rơi xuống vị trí thứ 13 ở châu Á, và nó sẽ trượt đến thiết bị thứ ba. Điều này tương đương với nhóm Cup châu Á. Chúng tôi sẽ có rất nhiều đội trong cùng một nhóm với hai đội.

Nếu thiết bị được xác định theo thứ hạng của Giải vô địch thế giới, đội Trung Quốc đang ở vị trí thứ năm của nhóm B, và nó cũng có khả năng bị vượt qua bởi đội phía sau. Do đó, trong mọi trường hợp, Hiệp hội bóng đá phải sắp xếp trận đấu ấm áp quốc tế càng sớm càng tốt. Để phát triển đều đặn, đội bóng đá quốc gia không thể tìm thấy đối thủ quá mạnh mẽ, nếu không, việc khấu trừ sẽ còn rắc rối hơn nữa. Tất nhiên, điều quan trọng nhất để sắp xếp cạnh tranh ấm áp là giúp chúng tôi cải thiện trải nghiệm thực tế và mức độ của đội. Do đó, Chen Yiyuan cần đưa ra quyết định càng sớm càng tốt. Một khi nó bị vượt qua bởi đối thủ phía sau, rất khó để Asian Cup vào năm tới muốn đủ điều kiện cho nhóm.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88