Chen Yiyuan vào Bắc Kinh để báo cáo, và chính quyền thể thao chung đã được thỏa mãn

Gần đây, Gao Zhidan, giám đốc mới của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước, đã đến Trung Quốc để điều phối lần đầu tiên sau khi nhậm chức. Gao Zhidan nhấn mạnh rằng hiệp hội bóng đá phải làm tốt công việc phải đối mặt với những khó khăn và vượt qua khó khăn. Ông đã ra lệnh cải thiện toàn diện môi trường của các đội bóng đá nam Trung Quốc và cải thiện kết quả của cuộc thi. Điều này chắc chắn là một bài kiểm tra mới của hiệp hội bóng đá.

Các quan chức mới như vậy đã thực hiện ba đám cháy. Trong ba mục tiêu chính, Gao Zhidan đặc biệt chọn đội bóng đá nam Trung Quốc để chơi, phản ánh sự can đảm của anh ấy. Ngày nay, cho dù đó là Super League hay bóng đá quốc gia, nó đã ở giai đoạn thấp nhất của lịch sử. Do đó, chính quyền thể thao của nhà nước hy vọng sẽ chỉ ra định hướng phát triển trong tương lai cho hiệp hội bóng đá, tăng cường ảnh hưởng của bóng đá Trung Quốc càng sớm càng tốt, và làm cho thành tích của anh ấy tốt hơn. Theo quan niệm của Gao Zhidan, mười năm sau, đội bóng đá nam Trung Quốc cần phải nằm trong số các đội hạng đầu tiên ở châu Á để trở thành khách thường xuyên đến World Cup.

Và lần này, Chen Yiyuan cũng nhận được một cuộc khảo sát khuôn mặt -Face ở Bắc Kinh. Sau khi nghe báo cáo làm việc của Chen Yiyuan, Gao Zhidan thường hài lòng, nhưng ở một số nơi, anh vẫn đưa ra ý tưởng của riêng mình. Ông nói rằng sự phát triển bóng đá phải tôn trọng khoa học, trong một thời gian dài và lật đổ một số chính sách phi thực tế trước đây. Trong số đó, các biện pháp trung lập của câu lạc bộ ban đầu của Chen Yiyuan đã được đề cập. Gao Zhidan nhấn mạnh với Chen Yiyuan rằng bạn không thể làm việc chăm chỉ và bị thất vọng.

Khi nói đến Super League, Chen Yiyuan cũng bày tỏ sự bất lực của mình với Gao Zhidan. Ngày nay, Super League Trung Quốc giống như một nước chết, không có sức sống. Nhiều người chơi vẫn đang phải đối mặt với vấn đề truy thu, và ngày càng có nhiều công ty và cổ đông rút khỏi vốn, và họ không muốn có bất kỳ mối liên hệ nào với bóng đá Trung Quốc. Điều này cho thấy có một vấn đề lớn trong hệ điều hành của toàn bộ Super League Trung Quốc. Các đội ngựa được thăng cấp như V Wuhan Three Towns đã rất khó để tìm thấy Super League mùa này. Điều này thực sự là một chút lố bịch.

Ngoài ra, Gao Zhidan và Chen Yiyuan cũng nói về những vấn đề cấp bách nhất của đội bóng đá quốc gia hiện tại. Cả hai bên đều đồng ý với Li Xiaopeng, và huấn luyện viên mới phải là huấn luyện viên nước ngoài. Hơn nữa, chi phí ký kết không nên quá lớn và thời gian ký kết không quá ba năm. Tại cuộc họp, tên của hai huấn luyện viên Hàn Quốc của Kim Jongfu và Cui Kangxi đã được đề cập. Rõ ràng đây là ứng cử viên phổ biến cho chỉ huy bóng đá quốc gia mới. Từ quan điểm của Chen Yiyuan và Gao Zhidan, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia sẽ được hoàn thành giữa hai người.

Ngày nay, một vòng cải cách mới thuộc bóng đá Trung Quốc đã chính thức bắt đầu, nhưng kết quả cải cách cần có thời gian để xác minh. Tôi hy vọng rằng lần này nó sẽ không còn là một giỏ tre.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88