Chen Yiyuan hoặc chống lại các giáo viên nước ngoài, Huấn luyện viên địa phương có công cung Cung điện thứ hai

Kể từ khi đội bóng đá quốc gia thua Việt Nam trong 12 sơ bộ hàng đầu của đội bóng đá thế giới, người hâm mộ có rất nhiều quan điểm về huấn luyện viên trưởng. Chúng ta đều biết rằng Li Tie là thuần khiết và bị người hâm mộ mắng. Sau đó, huấn luyện viên trưởng Li Xiaopeng, huấn luyện viên trưởng của Sơn Đông, nhậm chức. , Nhưng vẫn thất bại trong việc đưa đội bóng đá quốc gia ra khỏi máng, ngay cả màn trình diễn còn tệ hơn cả LI TIE.

Được biết, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia có thể dễ dàng thay đổi thành Olaro Luo, nhưng từ tình hình hiện tại, Chen Xu, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, đã không có ý định để huấn luyện viên nước ngoài huấn luyện bóng đá quốc gia. Có một số vấn đề nhất định, và cần phải phù hợp với dịch thuật, do đó sẽ không có tác dụng tốt.

Lý do thứ hai là các yêu cầu về lương của các huấn luyện viên nước ngoài quá cao và mức lương hàng năm là hàng chục triệu. Tình hình bóng đá quốc gia hiện tại là rất bất lợi. Sau khi huấn luyện viên, nhưng sau khi câu lạc bộ tan rã, huấn luyện viên trưởng Oulaoyo vẫn không nhận được tiền lương của riêng mình.

Ngoài ra, Olaroei đã hoàn thành việc ký kết với đội Tây Á, vì vậy tại thời điểm này, đội bóng đá quốc gia không sẵn lòng phải trả một thiệt hại thanh lý cao. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã ở trong một máng, và nó không ảnh hưởng đến việc hỏi giáo viên nước ngoài. Người duy nhất có thể. Những gì bạn có thể làm là nuôi dưỡng mạnh mẽ các đội đào tạo thanh thiếu niên. Đừng nghĩ về việc vào World Cup trong 10 năm tới.

Chen Xuwan thực sự chịu áp lực lớn với tư cách là chủ tịch của Hiệp hội bóng đá. Hiện tại, anh cũng rất chống lại các giáo viên nước ngoài. Sau đó, huấn luyện viên trưởng mới vẫn là một huấn luyện viên địa phương. Li Xiaopeng không có ý định tiếp tục phục vụ. Xác suất là Huấn luyện viên LI TIE trước đây. Nó mạnh hơn nhiều so với Li Xiaopeng. Người hâm mộ cũng là Hua Tie Gan Ge vào Jade. Tôi mong muốn LI TIE để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào World Cup. Vậy, bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88