Changsha Genii, một đội bóng đá 17 tuổi được chọn cho đội bóng đá quốc gia

Cầu thủ bóng đá Liu Cheng có thể là một trong số ít người trong bóng đá Trung Quốc thực sự có thể được gọi là thiên tài, chứ không phải những thiên tài đã bị các tờ báo truyền thông khác nhau hành hạ.

Có bao nhiêu ngày? Trong thời đại của bóng đá Trung Quốc thịnh vượng nhất, trong số Wu Chengying, Yangpu, Sun Jihai, v.v., trong số những cầu thủ đã tham gia năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn. Một trong những con đường của riêng anh đã gây sốc cho toàn bộ bóng đá Trung Quốc.

Vị thành niên

Vào ngày 23 tháng 10 năm 1983, Liu Cheng được sinh ra ở Changsha, tỉnh Hunan. Mặc dù có một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp, giấc mơ về công việc kinh doanh của cha mình đã không trở thành hiện thực và con trai ông đã chọn chơi bóng đá. Liu Cheng thực sự chơi tốt. Sau khi tốt nghiệp trường tiểu học Changtangli, anh được tuyển dụng đặc biệt vào trường trung học Yali nổi tiếng.

Sau khi đi học cấp hai, Liu Cheng thậm chí còn đỏ bừng. Trong một Cup Babe thay mặt cho đội tỉnh Hunan ở Thượng Hải, Liu Cheng, người quá nổi bật, được huấn luyện viên của đội trẻ Thượng Hải nhìn thấy và ở lại Thượng Hải để đào tạo thử nghiệm. Ba tháng sau, một cách tự nhiên, Liu Cheng trở thành thành viên của nhóm thanh niên Thượng Hải.

Khi bạn đến đô thị quốc tế, sẽ có nhiều cơ hội hơn. Giải vô địch trẻ là một giai đoạn rất tốt. Vào thời điểm đó, nhà vô địch là đội Thượng Hải do Liu Cheng dẫn đầu. Người ta ước tính rằng anh ta thậm chí chưa bao giờ nghĩ về vị trí thứ hai, và anh ta chơi để giành chiến thắng. Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất của chức vô địch không phải là chiếc cúp vô địch, mà là giai đoạn của sức mạnh.

Trong cuộc thi đó, một số quốc tế Trung Quốc đã tham gia sự kiện với tư cách là khách. Họ chơi cho đội Tứ Xuyên Li Bing và Ma Mingyu. Nhìn thoáng qua, Liu Cheng và đồng đội Wang Song không do dự. Đất Bashu. 16 -year -old Liu Cheng chính thức trở thành thành viên của đội Tứ Xuyên. Từ ba đội đến một đội, anh ấy đã sớm đại diện cho Sichuan Zu trong A.

Đi lang thang

Liu Cheng vẫn có thể nhớ cho đến ngày nay rằng anh ta đã tham gia A League of A và A là lực lượng chính. Đối thủ là Tianjin Teda. Liu Cheng đã chơi khán giả và hỗ trợ một mục tiêu, và bắt đầu hành trình mới của mình. Màn trình diễn xuất sắc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của Milu, huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia và được chọn vào đội tuyển quốc gia ở tuổi 18, một lần nữa gây sốc cho ngành công nghiệp bóng đá Trung Quốc.

Tuy nhiên, con đường bóng đá mượt mà của Liu Cheng dường như kết thúc ở đây. Trong kỷ nguyên của bóng đá Trung Quốc hỗn loạn nhất, Tứ Xuyên Quanxing cũng được Dalian Shide Group mua lại, và Dalian Shide đã làm suy giảm nhiều cựu chiến binh bóng đá Tứ Xuyên thay thế cho các cầu thủ địa phương của anh ấy và coi Sichuan Guancheng là đội thứ hai.

Theo cách này, Liu Cheng dần không thể chơi bóng. Tuy nhiên, anh ta trông rất cởi mở cho tất cả những điều này, không có gì sai với hệ thống, anh ta phải sử dụng các cầu thủ của mình. Tình hình của chúng tôi tại thời điểm đó rất khác với những người chơi quốc tịch Dalian. Chúng tôi giống như một người mẹ kế lớn.

Trong thời gian, Liu Cheng, người không có bóng, nói rằng anh ta không có cành ô liu. Cựu Shanghai Shenhua và Thượng Hải Zhongyuan từng hy vọng giới thiệu Liu Cheng, nhưng Dalian Shide không để mọi người đi và chỉ có thể từ bỏ.

Bắt đầu tiếp theo là sự khởi đầu của việc lang thang. Vào thời điểm đó, nó có thể là sự điều chỉnh của thế giới bên ngoài hoặc người chơi nội bộ. Liu Cheng đã được Quân đội Hunan của đội quê cho thuê. Sau nhiều năm, anh trở lại Changsha để chơi.

Tuy nhiên, hơi thở của quê hương anh không cảm thấy dài, đội Hunan đã tan rã, và Liu Cheng chỉ có thể tiếp tục va chạm và trở về với Tứ Xuyên, nơi anh yêu và ghét. Tuy nhiên, hành trình của Tianfu này đã không kéo dài. Với sự giải thể của Guancheng của Tứ Xuyên, Liu Cheng một lần nữa phải đối mặt với một tình huống không chơi bóng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88