CCTV5 Live U20 National Football vs Myanmar+F1+Bundesliga

Đài phát thanh và truyền hình trung tâm đã phát hành danh sách chương trình mới nhất của các kênh thể thao (CCTV5), Kênh Thể thao (CCTV5+), Kênh Olympic (CCTV16) và Khách hàng thể thao CCTV (CCTV5App) hôm nay. Vào cuối tuần, cuộc thi thể thao camera quan sát được phát sóng trực tiếp. Các nền tảng lớn sẽ phát sóng thanh niên quốc gia trực tiếp, US Open, F1, Bundesliga, Ligue 1, Serie A, nam bóng chuyền và bi -a.

Vào lúc 2:45 sáng, CCTV5 Trực tiếp phát sóng 2023 U20 Men Asian Cup Vòng loại A Nhóm A trong vòng đầu tiên của Đội tuyển quốc gia U20 nam Trung Quốc chống lại Lữ đoàn yếu ở Myanmar. Người chơi Shao Jiayi và Du Zhenyu.

Vào lúc 12 giờ trưa, CCTV Sports Channel CCTV5 Live Sports News. Trong vòng 17 của Super League Trung Quốc, hai trận đấu một lần nữa và đội bóng cũ Thượng Hải Shenhua đã mất 1-1 để trở lại đội Chiết Giang của Super League.

Trong vòng thứ sáu của Bundesliga, nhà vô địch bảo vệ Bayern đã buộc Stuttgart 2-2 và tạm thời trở lại bảng xếp hạng Bundesliga.

Trong vòng thứ sáu của Serie A, Naples đã thắng 1-0 trên sân nhà của Spezia và trở thành thủ lĩnh của Serie A.

Vào lúc 12:35 trưa, CCTV5 Live 2022 Giải vô địch quyền anh chuyên nghiệp thế giới.

Lúc 18:00, tin tức thể thao trực tiếp.

Vào lúc 20:55 tối, CCTV5 Live 2022 Giải vô địch công thức cấp độ đầu tiên thế giới.

Vào lúc 23:25 tối, CCTV5 Live 2022-2023 Bóng đá Đức hạng A Liên đoàn vòng 6 của Big Black Marburg đã chơi với đội kỳ cựu Menxingradbach. Hiệu suất mạnh mẽ mà Freiburg chiếm vị trí của nhà lãnh đạo của Bundesliga trước vòng này, và thời gian tạm thời xếp thứ tám trong bảng xếp hạng Bundesliga.

Kênh thể thao CCTV (CCTV5+) sẽ ghi lại Giải vô địch thể dục dụng cụ quốc gia, Giải vô địch bóng chuyền nam thế giới, Cup World Cup, Golf European Tour, Đội bóng đá nữ Trung Quốc Đông Á, Giải vô địch điền kinh thế giới, Cúp bóng rổ nam, Cup Diamond Field, World Field, Thế giới Diamond League, World Field Diamond League, World Field Diamond League, World Field Diamond League, World Field Diamond League, quốc tế Liên đoàn bơi lội vô địch thế giới, bóng rổ bóng rổ nam Asian Cup bóng rổ nam Trung Quốc và Kazakhstan và các cuộc thi khác và các chương trình đặc biệt.

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 12 tháng 9, CCTV5+Live CCTv5+Live CCTv5+Live 2022 Hoa Kỳ Tennis Open Men Singles Chung kết.

Hạt giống số 3 của nam giới, thiếu niên người Tây Ban Nha Alcalas Duel 5 hạt giống Rud, người chiến thắng, sẽ thay thế Medvedef và xuất hiện trên bảng xếp hạng đơn nam trong ngai vàng đầu tiên của thế giới.

Kênh Olympic CCTV (CCTV16) sẽ phát sóng một số chương trình liên quan đến Olympic đặc biệt như Biên niên sử năm, và cũng sẽ ghi lại đội bóng đá nữ, Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới, Giải vô địch bóng rổ thế giới Taekwondo, 2022 Liên đoàn bóng rổ quốc tế World Trạm vô địch liên đoàn quần vợt Budapest Station và một số Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông.

Vào lúc 13:00 chiều, CCTV5APP của khách hàng thể thao CCTV tiếp tục sống trên bảng Trung Quốc kết thúc mạng

Vào lúc 21:00, CCTV5App phát sóng trực tiếp tại vòng thứ sáu của Serie A, Purple Lily Florence đã thách thức Bologna, và Little Pepper Ledar đối mặt với cựu ông chủ AC Milan Berluskini, phó lãnh đạo đội hình của Mengza.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88