Nếu đội bóng đá quốc gia ít hoặc thua, bạn có thể thua nhưng bạn không thể mất người

Trong vòng thứ hai của Cup Đông Á, đội bóng đá nam sẽ thi đấu với bóng đá nam của Nhật Bản. Đối với đội bóng đá quốc gia, triển vọng của trò chơi này bị mờ. Trong trò chơi đầu tiên, đối mặt với Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia đã hoàn toàn bị đối thủ đàn áp và 0-3 bị mất triệt để. Đối mặt với Nhật Bản mạnh mẽ hơn, mục tiêu của đội về cơ bản ít giành chiến thắng hơn và đội Nhật có thể thực hiện một vòng quay lớn. Huấn luyện viên sẽ kiểm tra các cầu thủ. Thứ hai, tôi hy vọng sẽ có được nhiều chiến thắng mạng hơn. trái bóng.

Sau khi thua Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia đã làm một bản tóm tắt sâu sắc. Trên thực tế, sức mạnh và tinh thần của đội bóng đá quốc gia trong trò chơi này vẫn đáng được công nhận, nhưng có một khoảng cách rất lớn về sức mạnh là bao nhiêu. Có vẻ như một chút tình cờ, nhưng nó thực sự không thể tránh khỏi. Với hành vi phạm tội cao của đối thủ và tổ chức riêng của đội bóng đá quốc gia, đó chỉ là vấn đề thời gian.

Trước trận đấu với người Nhật, đội bóng đá quốc gia đã nhấn mạnh hơn những tên cướp cao hơn và đường chuyền dài và ngắn trong huấn luyện. Ngoài ra, định vị và ra ngoài -of -line Balls cũng là chương trình đào tạo chính cho người chơi. Đối mặt với một đội bóng Nhật Bản mạnh mẽ hơn đội Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia có thể mất tồi tệ hơn, điều này không cần phải tránh những điều cấm kỵ. Bởi vì hầu hết các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia đã không có kinh nghiệm về các sự kiện quốc tế trước đây, họ rất lo lắng. Ngoài hướng dẫn trên sân, công việc chính của đội huấn luyện là làm thế nào để làm cho các cầu thủ bình tĩnh nhìn vào nó về mặt tâm lý để nhìn vào nó một cách bình tĩnh hơn và có thể thất bại.

Đánh giá từ tin tức hiện tại, đội bóng đá quốc gia có thể đưa 4 hậu vệ trong trò chơi này. Điều này khác với đội trước chống lại đội Hàn Quốc. Mặc dù Zhu Chenjie và Jiang Guang Tai và những người khác đã thể hiện rất kém trong đội Hàn Quốc, nhưng lần đầu tiên họ vẫn như đội bóng đá quốc gia sẽ không điều chỉnh nhiều. Trong trò chơi này, họ nên bị nhầm lẫn và bị đánh bại, nhưng cảnh đó vẫn nên hoạt động nhiều nhất có thể. Mặc dù trò chơi đầu tiên chống lại Hàn Quốc thua, nhưng trạng thái tinh thần và sự xuất hiện của trò chơi vẫn đáng được công nhận.

Danh sách 26 người chơi của đội Nhật Bản của East Asia Cup không được chơi bởi các cầu thủ ở châu Âu. Mọi người đều là cầu thủ của J League. Về bản chất, đội này có thể chỉ là đội quốc gia thứ 3 của Nhật Bản. Được biết, khi trận đấu chống lại, huấn luyện viên của Mori Mori có thể điều chỉnh lần đầu tiên của 11 người đầu tiên trong trận đấu đầu tiên. Trên thực tế, trò chơi này là đào tạo của đội Nhật để chọn danh sách World Cup. Các cầu thủ có thể chơi chắc chắn sẽ đặc biệt tích cực, điều này chắc chắn không phải là điều tốt cho bóng đá quốc gia.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88