Nếu đội bóng đá quốc gia sẽ thua, đội bóng đá quốc gia vẫn bị mất

Yang Kevic là một huấn luyện viên xuất sắc.Không ai có thể so sánh các huấn luyện viên trong nước trong thời điểm hiện tại.Dự kiến các anh chàng bóng đá nam Trung Quốc sẽ tốt hơn và tốt hơn dưới huấn luyện viên của anh ấy.Tôi cũng hy vọng rằng hiệp hội bóng đá sẽ không can thiệp vào công việc của huấn luyện viên quá nhiều.Chọn các thành viên trong nhóm để xem họ có cá tính, tình yêu hay không, và sau đó vào đội tuyển quốc gia, họ phải tốt hơn đội địa phương.Tất nhiên, họ vẫn phải giảm lương.Tiêu chuẩn, bạn đang đá gì.

Tôi đã mất 30 năm để chú ý đến bóng đá đàn ông Trung Quốc, nổi và buồn bã, buồn bã và không dám xem nó nữa.Tôi không thể chịu cú đánh vào trái tim khi tôi ở độ tuổi.Giao lộ ngay cả khi bạn ăn nhiều dưa chuột biển hơn![Che mặt của bạn] [che mặt của bạn]

Nó không chỉ nhìn vào kết quả, mà là để xem quá trình này. Đội tuyển Trung Quốc vượt quá năm feet liên tiếp? Bạn không vượt quá năm lần? Một đĩa cát rải rác, có bao nhiêu người chuột rút trong mười phút cuối. Đây vẫn là một trò chơi với rất ít sức mạnh. Việc tải lên của lĩnh vực này là một chàng trai trẻ khoảng 23 tuổi. Thế giới ít nhất 20 năm sau.

Yang & Địa ngục; Ý kiến ​​đẹp trai là chính xác và phân tích được đưa ra. Thái độ tự biết của anh ấy và sự hiểu biết về U23 là đủ để chứng minh rằng anh ấy phù hợp với huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Quá tệ. Hiện tại, bạn cần điều chỉnh các tiền vệ và các dòng tiền đạo của FrontCourt càng sớm càng tốt. Guo Tianyu và Zhang Yuning là những ứng cử viên phù hợp. Thật không may, họ không có ứng cử viên xuất sắc cho tiền vệ.

Bất cứ ai dạy đội bóng đá quốc gia là như nhau, nhưng không có hy vọng, nhưng tuyệt vọng, chủ yếu là vì các kỹ năng cơ bản là quá tệ. Ngoại trừ một chút hợp tác, các kỹ năng dưới chân sẽ không được kiểm soát. Quả bóng, xui xẻo, chỉ có thể cho phép người khác tình cờ chà xát trên mặt đất, không có chỗ cho sự kháng cự, vì vậy không thấy bao nhiêu hy vọng để thấy cuộc thi bóng đá quốc gia, và có những chuẩn bị tâm lý tuyệt vọng [đặt miệng của bạn ]

Ở cấp độ của Trung Quốc U23, thật tốt khi giành được Hồng Kông. Kết quả này là chấp nhận được! Họ vẫn còn trẻ và đang ở trong môi trường của bóng đá Trung Quốc phía sau. Muốn làm cho đội bóng đá quốc gia giành chiến thắng trong đội đầu tiên của Hồng Kông tại Trung Quốc. Bạn có quên kết quả của nhóm thanh niên của chúng tôi trong những năm gần đây không? Chúng ta không thể có những tưởng tượng một lần nữa, chúng ta phải xem sự thật!

Yang Kevich đã giành được nhịp đập của bóng đá Trung Quốc. Trong năm đó, đội Hồng Kông đã bị mất trong 5.19: khi tất cả các phương tiện truyền thông và người hâm mộ tin rằng khi chúng ta có thể giành chiến thắng, 99 % chúng ta sẽ chơi bóng đá tồi tệ nhất, 70 % chúng ta. Chúng tôi không thể giành được loại bóng này, nhưng thua đội Hồng Kông, gây ra 5,19 con rối trong bóng đá Trung Quốc.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88