Các đối thủ bóng đá quốc gia có nên trở nên mạnh mẽ hơn? Tuyên bố công khai Hậu vệ Đen châu Âu

Sau khi kết thúc Liên đoàn Pháp, Jason Pondant, hậu vệ của Kui Velilu Leoy, người đã đánh bại vùng đất Kuifir của Bocheng FC, công khai tuyên bố rằng ông hy vọng sẽ đại diện cho đội Việt Nam tham gia World Cup.

Theo truyền thông Việt Nam, Jason được sinh ra ở Việt Nam và mẹ anh là người Việt Nam. Sinh năm 1997, anh chỉ mới 25 tuổi trong năm nay, và cùng năm với Ruan Guanghai và những người khác. Nếu chúng có thể được nhập tịch, sức mạnh của đội Việt Nam sẽ nhanh chóng được tăng cường.

Trong vòng B mới nhất của Pháp B, Bocheng FC đã thua Kuili Lyon với 1 đến 2. Vì Chúa tể Kuiwari có một cầu thủ da đen Jason với dòng máu Việt Nam, trò chơi này cũng được truyền thông Việt Nam coi là Việt Nam Derby.

Trong trò chơi, Ruan Guanghai tiếp tục chậm chạp. Cho đến nay mùa này, anh không có hỗ trợ hay mục tiêu, và thậm chí không có đường chuyền nổi bật. Và nhân vật ngắn của anh ta đã nhiều lần trở thành một bước đột phá trong người chơi da đen cao lớn. Tuy nhiên, người hâm mộ Việt Nam vẫn còn thú vị vì họ nhìn thấy những người bảo vệ tương lai của đội Việt Nam.

Jason Pang Dang là một tổ tiên của người Việt Nam mặc dù có tên theo phong cách Thái Lan. Có tin đồn rằng anh được sinh ra ở Việt Nam và trở về Pháp sau khi anh 6 tuổi. Trước khi gia nhập vùng đất Quevili, Pang Dang đã chơi cho các đội như Sob, New York Red Bull và các đội khác. Và về cơ bản là lực lượng chính của đội.

Vào tháng 7 năm nay, anh gia nhập vùng đất Kuvili. Trong trận đấu với Bocheng FC, Jason đã được đưa vào hàng sau và gửi một đường chuyền tinh tế, cho phép đội ghi bàn thắng thứ hai là vượt qua. Trong trò chơi này, Jason là người đóng góp lớn nhất của đội cho 3 điểm.

Trái ngược với Jason, màn trình diễn của Ruan Guanghai ngày càng tồi tệ hơn. Anh ấy đã được đào tạo từ tháng Tư với FC của câu lạc bộ cũ Hà Nội. Ruan Guanghai đã không ký hợp đồng với Hà Nội FC, điều này dẫn đến sự suy giảm đột ngột trong người hâm mộ của anh ấy, và anh ấy sẽ chuyển nhượng. Điều này rất giống với Guo Ailun trong CBA.

Mặc dù Ruan Guanghai đã biểu diễn tầm thường, nhưng người hâm mộ Việt Nam rất hạnh phúc vì họ thấy một người bảo vệ ở châu Âu. 25 -year -old Jason cao 178cm và nặng 65kg. Mặc dù trong số những người chơi da đen, tầm vóc của họ không đủ nổi bật, nhưng nếu ở cấp độ châu Á, chiều cao và trọng lượng như vậy là hoàn toàn.

Đội bóng đá quốc gia đã tăng cường lực lượng Hoàng hậu Jiang Guang, và khả năng phòng thủ đã được cải thiện đáng kể. Đây là lý do tại sao. Trước khi các biểu ngữ thế giới bắt đầu, các phương tiện truyền thông thường lạc quan về đội của Li Tie. Thật không may, trong các sơ bộ của toàn thế giới, chỉ có Jiang Guangtai đang ngồi ở vị trí chính trong tất cả các cầu thủ nhập tịch.

Sau khi nhìn thấy những thay đổi của Jiang Guangai, đội châu Á đã làm theo. Đội Indonesia sẽ chơi ở Liên đoàn Indonesia trong năm năm. Người chơi Hà Lan Crock là quyền công dân. Ông đã xuất hiện trong nhiều cuộc thi trong năm nay. Philippines và Thái Lan cũng đang tìm kiếm nhập tịch cao.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88