Nếu năm mới không bị chặn, đội bóng đá quốc gia không rút lui

Đối với trò chơi này, đội bóng đá quốc gia rõ ràng đã không rút lui! Mặc dù chúng tôi đã thông báo rằng họ đã bỏ lỡ World Cup 2022 Qatar trước, chúng tôi không nên từ bỏ bất kỳ trò chơi nào. Đối mặt với Việt Nam, thấp hơn chúng tôi, không có lý do gì để thua, đặc biệt là tại nút này, chiến thắng là sự theo đuổi đầu tiên của chúng tôi.

Sự trở lại của Luo Jie là một bổ sung chính cho dòng bóng đá quốc gia. Có Alan, Wu Lei, Zhang Yuning và những người khác ở Frontcourt, và dòng tấn công của đội bóng đá quốc gia vẫn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng Li vẫn phải cân nhắc cẩn thận cách khởi động cuộc tấn công và đe dọa và thói quen. Trong trận đấu cuối cùng với Việt Nam, đội bóng đá quốc gia đã dựa vào tay súng ma thuật của Wu Lei để giành chiến thắng duy nhất cho top 12 của năm cho đến nay. Lần này, chúng ta phải chơi đầy đủ cho lợi thế của họ và khoảng cách trong quần áo làm việc. Ít nhất chúng tôi tin rằng khi đối mặt với Việt Nam, chúng tôi vẫn có đủ sự tự tin. Huấn luyện viên Li cũng tuyên bố rằng anh ấy không muốn tăng chướng ngại vật cho người hâm mộ trong lễ hội mùa xuân. Vì vậy, việc đánh bại đội Việt Nam đã trở thành điểm mấu chốt của đội bóng đá quốc gia, và tất cả các bên đều rất quan tâm đến trò chơi này.

Trước đó, truyền thông Việt Nam nói rằng chiến thắng của Việt Nam trong Trận chiến Việt Nam trong trò chơi này là tuyệt vời vì đội Trung Quốc không có những đặc điểm nổi bật như vậy. Có thể thấy rằng đội Việt Nam, đã mất bảy thất bại liên tiếp, rất coi trọng trò chơi. Họ muốn ghi được ba điểm đầu tiên, vì vậy đội bóng đá quốc gia rất áp lực trong trò chơi này. Góc và định vị là một bài viết phải được thực hiện bởi bóng đá quốc gia, bởi vì đối mặt với Việt Nam, chiều cao tổng thể của chúng tôi vẫn có một lợi thế. Vì vậy, hãy chắc chắn để nắm bắt bóng định vị từ tất cả các khía cạnh. Chúng tôi vẫn có một lợi thế nhất định trên bài báo của chúng tôi. Cho dù đó là phe hay giữa, làm thế nào để biến những lợi thế thành chiến thắng phụ thuộc vào cách đội bóng đá quốc gia đá tối nay.

Bây giờ chúng tôi không có cơ hội tiến lên, chúng tôi phải nghiêm túc và có thái độ 100%trong mỗi trò chơi tiếp theo. Ít nhất chúng ta phải có được giá trị của bài tập! Thôi nào, tham gia bóng đá quốc gia từng bước và chơi mọi trò chơi. Trong năm mới, xin chúc mừng chiến thắng, cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia, sẽ tốt hơn trong tương lai!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88