Bốn con hổ lớn của Trump sẽ được dự kiến sẽ hỗ trợ đội Taishan

Luneng Shandong gặp nhau ở Bắc Kinh Guoan với sức mạnh mạnh mẽ trong vòng này.Đội đã chơi trong trò chơi này.Khi Luneng đứng sau 1 đến 3, huấn luyện viên Hao Wei nhìn vào băng ghế của đội và cảm thấy rằng không ai trên băng ghế dự bị có thể chịu trách nhiệm nặng nề và thay đổi trận chiến trong trò chơi.Bởi vì đội Taishan gặp phải chấn thương, Wu Xinghan, Jin Jingdao, Ferleyi và Liu Binbin đã không bước vào danh sách lớn, ngồi trên băng ghế và chờ đợi.

Do đó, trong trường hợp thay thế không người lái, Hao Wei chỉ có thể để thiếu niên Chen Zeshi của mình bù đắp cho một người thay thế. Chen Zeshi đã bị Hao Wei rơi vào đội một và không có quá nhiều cơ hội. Người hâm mộ Luneng dựa vào Chen Zeshi, người 17 tuổi, để biến Tide trong trò chơi, điều đó chắc chắn là không thể. May mắn thay, Luneng cuối cùng đã phá vỡ nghịch cảnh. Dựa vào màn trình diễn tuyệt vời của Moysis kỳ cựu, anh đã sửa điểm ở mức 3 đến 3.

Người hâm mộ Luneng nghĩ rằng nếu đội đang ngồi trên băng ghế dự bị, ngồi trên Felryi, Liu Binbin, Jin Jingdao và các viện trợ bắt buộc khác. Hiệu ứng cực kỳ của chúng chắc chắn mạnh hơn Chen Zeshi. Cụ thể, tiêu đề xuất sắc của Felryi có khả năng lấy một số tiêu đề ở phía trước, và nó có thể thay đổi ngay lập tức trận chiến. Vì vậy, trong trường hợp này, Hao Wei chỉ có thể chờ bốn thẻ Trump bắt đầu đội trong giai đoạn tiếp theo của Super League Trung Quốc.

Sau 22 vòng của Super League, Super League sẽ bước vào giai đoạn không liên tục. Thời kỳ không liên tục này là rất hiếm đối với Felryi, Liu Binbin, Jin Jingdao và những người lính bị thương khác. Khi họ sử dụng thời gian không liên tục này để phục hồi tốt, họ sẽ giúp Hao Wei trong giai đoạn tiếp theo của trò chơi. Trong số đó, Liu Binbin, Jin Jingdao và Wu Xinghan đều nổi bật về khả năng và đặc điểm của các cầu thủ địa phương, và họ đã từng là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia.

Ba người trên đã chịu trách nhiệm cho Hao Wei sau khi Hao Wei tiếp quản Luneng. Jin Jingdao là cốt lõi của các chiến thuật được tạo ra bởi Hao Wei, trong khi Liu Binbin và Wu Xinghan có thể làm cho đội Taishan cộng lại. Tôi hy vọng rằng bốn con hổ ace sẽ trở lại tập thể trong giai đoạn tiếp theo, đó là tin tốt cho Hao Wei và Luneng. Tôi tin rằng họ sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88