Gần đây, Decathlon, nhóm hàng thể thao toàn diện lớn nhất thế giới và Alibaba Cloud đã ký một thỏa thuận hợp tác lớn hơn của Trung Quốc để dựa vào hệ sinh thái công nghiệp của cả hai bên tham gia lực lượng, với các giải pháp dữ liệu và dữ liệu hàng đầu, tăng cường xây dựng bán lẻ mới trong thể thao thể thao mới , Tăng tốc sự chuyển đổi kỹ thuật số của Decathlon ở Trung Quốc tại Trung Quốc và phát triển đổi mới bán lẻ mới.

 

Decathlon đến từ Pháp. Kể từ khi chính thức gia nhập thị trường Trung Quốc vào năm 2003, nó đã cung cấp dịch vụ bán lẻ và bán lẻ sản phẩm chuyên nghiệp cho hàng trăm triệu thành phố thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

 

Trung Quốc đã trở thành thị trường ở nước ngoài đầu tiên trên thế giới để đạt được bố cục chuỗi công nghiệp hoàn chỉnh trên thế giới. Decathlon cũng hy vọng sử dụng Trung Quốc như một trung tâm đổi mới để chuyển đổi kỹ thuật số để đóng vai trò quan trọng trong hợp tác mở toàn cầu. Do đó, nó sẽ thúc đẩy Ảnh hưởng và lãnh đạo toàn cầu. Các dự án hợp tác được ưu tiên cho Trung Quốc.

 

Sự hợp tác này là một nỗ lực mới cho trí thông minh của nhóm Decathlon và nhóm Alibaba về mặt thông minh. Đây là một bước quan trọng để hai bên mở rộng hợp tác đa dạng. Nó đánh dấu rằng sự hợp tác chiến lược giữa hai bên đang bước vào giai đoạn mới của sự phát triển.

 

Kể từ năm 2021, hai bên sẽ tiếp tục triển khai sự hợp tác trong điện toán đám mây, internet, trí tuệ nhân tạo và các dịch vụ của công ty để tăng tốc bố trí hệ sinh thái thể thao của Decathlon ở Trung Quốc và chuyển đổi kỹ thuật số của kinh doanh thông minh.

 

Alibaba Cloud là công ty công nghệ điện toán và trí tuệ nhân tạo hàng đầu thế giới. Nó cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, nhà phát triển và cơ quan chính phủ tại hơn 200 quốc gia và khu vực, và có kinh nghiệm chuyển đổi kỹ thuật số phong phú.

 

Theo dữ liệu từ Gartner, một cơ quan quốc tế, Alibaba Cloud Asia Pacific Market đứng đầu và thị trường toàn cầu đứng thứ ba.

 

Chen Yinghong, giám đốc kỹ thuật của Decathlon, cho biết: "Chọn Alibaba Cloud làm đối tác kỹ thuật mới có ý nghĩa lớn đối với Decathlon.

 

Đây là lần đầu tiên nhóm mở ra hợp tác với các đám mây trong nước, và đây cũng là lần đầu tiên các dịch vụ đám mây được nối đất. Nó sẽ hỗ trợ cập nhật tốc độ cao về sự phát triển thông minh của toàn bộ chuỗi ngành của Decathlon để đạt được sự chuyển đổi nội địa hóa .

 

Hai bên trước tiên sẽ tập trung vào các hệ sinh thái hậu cần và thương mại điện tử và các nguồn lực tích hợp cao. Toàn cầu hóa toàn bộ trải nghiệm chuỗi công nghiệp được kết hợp với đám mây Alibaba dựa trên nền kinh tế địa phương và hiểu biết kỹ thuật của Trung Quốc. Người dùng Volkswagen mang đến các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu.

 

Yuan Qian, chủ tịch kinh doanh quốc tế Alibaba Cloud International, cho biết: "Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp Decathlon tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số ở Trung Quốc với công nghệ hàng đầu, kinh nghiệm thực tế và sức mạnh sinh thái hàng đầu của Alibaba Cloud.

 

Trung Quốc đi đầu trong số hóa toàn cầu trong lĩnh vực tiêu dùng. Alibaba Cloud, nơi có thông lệ tốt nhất ở Trung Quốc, được kết hợp với hệ sinh thái thể thao phong phú nhất của Decathlon trên thế giới.

 

"

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88