Derong Bắc Kinh ngày 24 tháng 1 Tin tức. Vào sáng sớm sáng nay, Barcelona đã chính thức công bố tin tức về việc tham gia De Rong. Mặc dù Manchester City và Paris quan tâm đến anh ta, anh ta vẫn chọn Barcelona. Khi được hỏi tại sao anh ta chọn Barcelona, ​​De de , De de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de de de de de de de de de de de de de de de de de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de De, de de, de de, Đức, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de de de de de de de de de de de de de de de de de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de, de de De, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de, de de de de de de de de de de de de de, de de, den, Đức, Đức, Đức. Liên quan đến lý do.

 

  Giữa Barcelona, ​​Manchester City và Paris, De Rong cuối cùng đã chọn Quân đoàn Đỏ và Xanh, và anh sẽ chính thức gia nhập Barcelona vào mùa hè này.

 

Sau khi chuyển nhượng này, De Rong đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với Ajax TV.

 

De Rong tuyên bố rằng anh ta không thể tưởng tượng được đối tác của mình với Messi, và đưa ra lý do để chọn Barcelona: bởi vì đây là Barcelona! "Tôi đã có rất nhiều do dự, nhưng tôi đã đưa ra quyết định vào thứ Sáu.

 

Barcelona là một câu lạc bộ trong giấc mơ của tôi. Barcelona rất nghiêm túc về tôi. Tôi phải làm theo nó.

 

"Delong nói," Tôi đã từng đến Manchester City và Paris, và tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên của họ, nhưng Barcelona vững chắc hơn đối với tôi.

 

Tuần trước, chủ tịch, phó chủ tịch và giám đốc cạnh tranh đã đến Hà Lan để nói chuyện với tôi, điều này đã gây ấn tượng với tôi.

 

Cuối tuần trước, người đại diện của tôi đã bay tới Barcelona, ​​và anh ấy đã bay trở lại vào thứ Hai, và mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

 

"Paris đã từng rất gần với Derong và Datong cũng thừa nhận điều này:" Để có được tôi, Paris thực sự đã làm mọi thứ.

 

Họ có huấn luyện viên tuyệt vời và đội hình tài năng.

 

Có lẽ Khai sáng của Pháp không quá khốc liệt, nhưng tôi có thể có đủ thời gian ở Paris.

 

Nhưng cuối cùng tôi đã chọn Barcelona vì đây là Barcelona! "De Rong sau đó nói về Messi:" Bây giờ tôi khó có thể tưởng tượng chiến đấu với Messi.

 

Tất nhiên, Messi là người chơi giỏi nhất thế giới, và tôi mong muốn được hợp tác với anh ấy.

 

Nhưng tôi đã không đi xem Messi để chơi bóng đá, tôi đã đi chơi với anh ấy.

 

"De Rong có một vị trí rõ ràng cho chính mình:" Lúc đầu, tôi sẽ nghĩ rằng có rất nhiều tiền vệ xuất sắc ở Barcelona, ​​và tôi chắc chắn sẽ không làm việc.

 

Nhưng Barcelona khiến tôi nhận ra rằng tôi có thể có đủ cơ hội.

 

Không ai có thể đảm bảo rằng bạn bắt đầu, bạn phải chứng minh bản thân.

 

Busquets là eo sau tốt nhất. Tôi đã không mơ về việc siết chặt anh ta, vì vậy tôi đã chú ý nhiều hơn đến hai vị trí khác ở hàng tiền vệ.

 

Tôi giống Harvey hơn. Tôi là một thẻ thẻ, không phải là một chuyên gia chịu trách nhiệm cho lần vượt qua cuối cùng, và tôi phải cải thiện về vấn đề này.

 

Khi tôi đến Barcelona, ​​mục tiêu của tôi là đá mái tóc đầu tiên.

 

"De Rong đã đến Camp Nou để xem bóng với bạn gái Miki ba năm trước. Anh ấy cũng nói về vấn đề này:" Lúc đó, tôi đã tham gia Ajax trong nửa năm. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng tôi có thể đến Barcelona để chơi .

 

Bên lề, tôi có thể chạm vào Neymar.

 

Tôi đã rất phấn khích đến nỗi tôi đã gọi về nhà vào thời điểm đó.

 

Bây giờ, tôi có thể đứng trong Camp Nou.

 

"Miji cũng được đăng trên mạng xã hội để chúc mừng de Rong:" Nó vô cùng tự hào cho bạn! " Vào ngày 30 tháng 12 năm 2015, chúng tôi đã đến Camp Nou để xem trò chơi Dream Team của bạn.

 

Vào ngày 23 tháng 1 năm 2019, bạn nói với thế giới rằng bạn sẽ chiến đấu cho câu lạc bộ trong giấc mơ của mình và bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực! Không thể chờ đợi để tận hưởng bản khắc của bạn ở Barcelona, ​​chúng tôi sẽ sống trong giấc mơ của bạn.

 

"Đi đến Barcelona và Messi với tư cách là một đồng đội là giấc mơ của nhiều người chơi, và De Rong cũng rất háo hức. Bây giờ anh ấy có một cơ hội như vậy. Làm thế nào anh ấy có thể từ bỏ? Đây là ý tưởng xác thực nhất của De Rong.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88