Thời gian của Davis Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 6, Pelicans muốn giữ Davis, nhưng Davis dường như không muốn ở lại. Tất nhiên, Pelicans sẽ không bỏ cuộc. Tôi không biết liệu họ có thể thuyết phục Davis không? Pelicans đã được ký kết trong cuộc đua.

 

  Theo phóng viên cấp cao của Chamms Charania, Davis và người đại diện Rich Paul đã gặp ở Los Angeles với Griffin. Mặc dù hai bên bình tĩnh và nói chuyện rất nhiều, Davis vẫn hy vọng rời khỏi Pelicans. Essence

 

  Davis sẽ trở thành một người chơi miễn phí vào năm 2020. Anh ấy đã quyết định, và thậm chí không giới hạn mức lương cao nhất có thể có được bởi đội. Pelicans phải nhanh chóng giao dịch trước để thay thế nó trở lại để xây dựng lại chip.

 

  Hiện tại, Pelicans vẫn có thể nhận được các cuộc gọi điều tra từ các đội khác. Sau khi xác nhận thái độ của Davis, họ cũng sẽ tìm lại lời đề nghị và chuẩn bị cho các giao dịch.

 

  Pelicans đã không từ bỏ hoàn toàn. Rốt cuộc, Griffin đã giành được sự tin tưởng của LeBron và Paul, nhưng Davis đã không thay đổi suy nghĩ của mình vì mối quan hệ này.

 

  Pelicans vẫn còn thời gian để suy nghĩ về nó, và đã đến lúc gửi Davis đi vào tháng Hai năm sau.

 

Ngành công nghiệp NBA xem xét các mục tiêu giao dịch của Pelicans nhất bao gồm Lakers, Knicks, Celtics và Nets.

 

Ngoại trừ Celtics, ba đội còn lại là những điểm đến mà Davis sẵn sàng tham gia.

 

  Davis hiện đang ở lại Los Angeles và đã liên lạc với Pelican Friends Hole, Jackson và Johnson.

 

Griffin cũng đã gặp Hollydi trong chuyến thăm Los Angeles và vị trí của anh ấy trong đội rất ổn định.

 

Về phần Davis, anh vẫn không thể tránh được việc đếm ngược đếm ngược.

 

  Với sức mạnh của Davis, nhiều đội muốn anh ta. Ví dụ, Lakers không thể chờ đợi, nhưng Pelicans không thể để anh ta đi dễ dàng. Davis có thể rời khỏi Pelicans không? Từ khóa: Davis Pelicans

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88