Tin tức vào ngày 11 tháng 1, thời Bắc Kinh, thế giới bên ngoài luôn nói rằng Davis có cơ hội tuyệt vời để rời khỏi Pelicans. Bây giờ anh và Lakers và LeBron đã được đồn đại, nhưng anh dường như không thích Los Angeles.

 

  Hiện tại, các đội đã quan tâm đến Davis bao gồm Lakers và Celtics, và LeBron James đã công khai tuyên bố rằng anh ấy muốn trở thành đồng đội với Davis.

 

Nhưng Davis không thể hiện bất kỳ xu hướng.

 

  Gần đây, Yahoo Sports đã gửi một ảnh chụp màn hình về động lực mạng xã hội của Davis.

 

  Điều này là bất ngờ.

 

Davis đã nói nhiều lần. Anh ấy chỉ tập trung vào trò chơi của Pelicans, nhưng anh ấy có ghê tởm với Los Angeles không? Mùa hè năm ngoái, anh đã mua một bất động sản ở Los Angeles, và thay thế người đại diện và chọn tâm sự của LeBron.

 

Hành vi này được coi là một tín hiệu mà anh ta muốn tham gia Lakers.

 

Anh ta cũng có một mối quan hệ tốt với LeBron. Sau khi hai người chơi với nhau năm ngoái, họ cũng đã ăn cùng nhau ở Los Angeles.

 

  Có lẽ Davis thích chỉ là tai nạn trơn trượt, nhưng sau khi ảnh chụp màn hình được đưa lên Internet, vẫn có nhiều người hâm mộ đối thủ Lakers hạnh phúc, đặc biệt là người hâm mộ Celtics.

 

Việc tuyển dụng Davis của LeBron đã khiến nhiều đối thủ phàn nàn và tức giận. Tất nhiên, họ hy vọng rằng Davis có thể chống lại "sự cám dỗ" của Los Angeles và những người khổng lồ như George.

 

  Davis không có tin tức chính xác trong tương lai. Người hâm mộ truyền thông chỉ đoán thái độ của anh ấy từ hành động của anh ấy. Làm thế nào chúng tôi có thể chờ tin tức.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88