Năm 2022, danh sách đề cử của 30 người trong Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Trung Quốc đã được phát hành. Yao Ming có được chọn không?
Yao Ming không được chọn vì "Liên đoàn Danh vọng của Hội trường danh vọng tuyên bố rằng để đảm bảo sự công bằng và công lý của người giới thiệu, người có trách nhiệm của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc không nằm trong số các ứng cử viên.

 

Ngoài ra, bất kỳ thành viên nào của Ủy ban Khuyến nghị hoặc Thành viên của Ủy ban Đánh giá, người tự mình tham gia danh sách ứng cử viên hoặc danh sách khuyến nghị, phải tuân theo nguyên tắc tránh trong giai đoạn giới thiệu hoặc xem xét có liên quan. "

 

Yao Ming có thể được coi là một vai trò nổi tiếng ở nước ta. Anh ấy đã đóng góp cho trò chơi bóng rổ và đóng góp cho đất nước. Ở một mức độ nhất định, anh ấy đã không nghỉ hưu, và anh ấy phải làm việc chăm chỉ cho các trận bóng rổ của đất nước tôi.

 

Bất cứ khi nào bạn đề cập đến Yao Ming, anh ấy là thần tượng trong tâm trí của mọi người.

 

Người chuyên nghiệp làm những điều chuyên nghiệp. Hiện tại, Yao Ming là chủ tịch hiện tại của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc. Kể từ khi nghỉ hưu tại NBA, cô đã làm việc cho đội bóng rổ Trung Quốc. Trong những năm gần đây nó lớn như thế nào.

 

Sự xuất hiện của các thành viên của Hội trường danh vọng ở Trung Quốc có một ý nghĩa tích cực nhất định đối với sự gia tăng của đội bóng rổ Trung Quốc. Điều chính là họ có thể đóng một mô hình vai trò. Trong khía cạnh của việc chọn một người, ủy ban là một nỗ lực lớn ở mức độ tin cậy.

 

Theo các báo cáo có liên quan, sau Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ này, việc lựa chọn quy mô hoạt động có thể vẫn còn từ 5-10 người và người dân, và các sản phẩm của ZHU Tang Series sẽ được đa dạng hóa. Những điều này, bạn có thể nói rằng việc vào nhà thờ người nổi tiếng bóng rổ là một người có danh tiếng nhất định cho đội bóng rổ Trung Quốc.

 

Những người được bầu trong Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Trung Quốc chắc chắn là một giải thưởng lớn. Bất kể đó là ai, ai thích bóng rổ và có một tình yêu cho các trận bóng rổ, các thành viên được bầu của Hội trường danh vọng chắc chắn là một vinh dự lớn.

 

Mong muốn đội bóng rổ Trung Quốc tốt hơn và tốt hơn, thêm vinh quang cho quê hương và tiếp nhiên liệu cho Trung Quốc.

 

Thông báo chính thức! Danh sách 13 người trong phòng bóng rổ năm 2022 đã ban hành bài viết song ngữ Gino Billy cảm ơn
Vào ngày 3 tháng 4, giờ Bắc Kinh, Hội trường danh vọng bóng rổ Nun Smith đã chính thức công bố danh sách lựa chọn đầy đủ vào năm 2022. Tổng cộng có 13 thành viên giành được vinh dự này và ba người trong số họ đã chết.

 

Lễ kỷ niệm người nổi tiếng sẽ được tổ chức vào ngày 10 và 11 tháng 9, thời Bắc Kinh. Danh sách 13 thành viên mới như sau Ginobili Ginobili đã được chọn hai lần vào trò chơi NBA All-Star (2005, 2011) Bốn vụ ám sát hỗ trợ trợ giúp đã giành chức vô địch NBA (2003, 2005, 2007, 2014).

 

Trong sự nghiệp NBA 16 tuổi mà anh chơi cho Spurs, hậu vệ người Argentina đã tích lũy được 14.043 điểm, 4.001 hỗ trợ, 3.697 rebound và 1.392 lần đánh cắp. Năm 2008 đã chọn đội hình thứ ba của đội hình tốt nhất NBA (2008, 20111).

 

Trên sân khấu quốc tế, Ginobili đã giúp Argentina giành huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic 2004 và giành huy chương đồng tại Thế vận hội Olympic 2008.

 

Anh và Bill Bradley cùng nhau trở thành hai cầu thủ duy nhất giành chức vô địch Liên đoàn Châu Âu, Nhà vô địch NBA và Huân chương Vàng Olympic.

 

Những bức ảnh chính thức của Spurs chúc mừng Ginobili vì được bầu. Bản thân Ginobili cũng cảm ơn tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha: "Ngay từ đầu của bạn, đây là một điều khác mà bạn không bao giờ mong đợi.

 

Cảm ơn tất cả các bạn cho tất cả mọi người trong hành trình này.

 

"Trong một cuộc phỏng vấn, Ginobili nói," Tôi chưa bao giờ ghi bàn, tôi chưa bao giờ có MVP và tôi thậm chí còn chưa tham gia một thời gian.

 

Tôi có thể đạt được thành tích ngày nay vì môi trường của tôi, các đồng đội của tôi chiến đấu cạnh nhau, dạy các huấn luyện viên của tôi và các đội tôi chơi.

 

"Tim Hadawei đã giành huy chương vàng trong Thế vận hội Olympic 2000, Hadaween đã chơi 13 mùa giải NBA, ghi được tổng cộng 15.373 điểm, đồng thời, anh ấy đã ghi được hơn 20 điểm trong 4 mùa liên tiếp.

 

Ông xếp thứ 18 trong lịch sử NBA với 7095 hỗ trợ sự nghiệp.

 

Tim Hadawei chơi trong 6 mùa trong Heat. Ông quan chức nhiệt cũng đã chụp ảnh để chúc mừng ông vì đã lựa chọn Hội trường danh vọng, và viết: "Vua của Drimbled".

 

George Calcar đã từng là huấn luyện viên trưởng trong 27 mùa giải tại NBA, huấn luyện 5 đội và dẫn dắt đội siêu thanh đến Chung kết NBA (1996). Cuộc gọi trở thành huấn luyện viên trưởng của All -star (1994, 1996, 1998, 2010).

 

Carl có 1175 trận thua 824 trận thua (tỷ lệ chiến thắng 58,8%) và có hơn 50 chiến thắng và hơn 60 chiến thắng trong 3 mùa.

 

Del Harris Harris dành cả cuộc đời mình cho bóng rổ.

 

Trong 50 năm huấn luyện của mình, anh ấy đã huấn luyện tất cả các cấp độ của môn thể thao này, từ bóng rổ của trường trung học cơ sở đến NBA.

 

Harris được tôn trọng bởi các cầu thủ, huấn luyện viên và giám đốc điều hành. · Giải thưởng thành tích trọn đời của W. Bangen.

 

Trong hơn 35 năm, anh là huấn luyện viên và trợ lý giảng dạy của nhiều đội NBA.

 

Anh cũng là thành viên của Hội trường bóng rổ NAIA và Hội trường bóng rổ Indiana.

 

Ngoài những người hâm mộ NBA, những người quen thuộc với những cái tên, họ cũng được chọn cho Hall of Fame-Legal phán xét XIU Evans, anh ta đã huýt sáo hơn 1900 mùa giải thông thường, 170 playoffs, 35 NBA Finals và 4 NBA All Star Match.

 

Huấn luyện viên huyền thoại Bob Halkins, người đã huấn luyện 45 năm ở trường đại học, đã dẫn dắt đội của mình giành được 25 ghế vô địch NCAA và nhận được nhiều huấn luyện viên giỏi nhất trong nhiều lần.

 

Huyền thoại bóng rổ của phụ nữ Sven-Kash, bốn lần trong trò chơi WNBA All-Star, hai Huân chương Vàng Olympic (2004, 2012), nhiều lần ở WNBA, vào năm 2021, Kash đã được chọn làm phòng bóng rổ nữ.

 

Huyền thoại bóng rổ của phụ nữ Lindisi Wallen, năm lần ở WNBA All-Star, đã giành chức vô địch WNBA bốn lần. Đó cũng là hai người chiến thắng huy chương vàng Olympic. Bây giờ cô ấy đã là một huấn luyện viên.

 

Huấn luyện viên bóng rổ nữ Stanley: Tôi đã giảng dạy 45 năm trong các đội đại học và chuyên nghiệp và giành được nhiều thành tích và chức vô địch.

 

Anh ấy đã giúp đội bóng rổ nữ Mỹ có được Huân chương Vàng của Giải vô địch thế giới.

 

Trước đó, Stanley đã được chọn là Hội trường bóng rổ nữ (2002) và Hội trường danh vọng thể thao Philadelphia (2010).

 

Cầu thủ bóng rổ nữ huyền thoại Tyrissa Glenz: Các thành viên của ba đội vô địch quốc gia AIAW liên tiếp, năm 1974, được đánh giá là cầu thủ sinh viên đại học giỏi nhất của năm ở AMF. Chiếc áo thứ 12 của cô đã được trường đại học nghỉ hưu.

 

Ba người khác đã chết bao gồm Lu-Hudson toàn sao thứ 6, Larry Costlo thứ 6 và Đại sảnh Danh vọng Fiba. Danh sách 30 đề cử của mọi người đã được công bố. Người chơi nào trong danh sách?
Các vận động viên nam: Bartel, du Feng, Gong Xiaobin, Hu Weidong, Kuang Lubin, Li Nan, Liu Yudong, Mu Tiezhu, Sun Fengwu, Sun Jun, Wang Libin, Wang Zhizheng: Song Xiaobo, Sui Feifei, Sui Feifei, Zhan Shuping, Zheng Haixia

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88