Đội bóng đá quốc gia Brazil?
Thủ môn: Alveis (Almeia), Cessar (Inter Milan), Hậu vệ: Alveis (Sevilla), Ales (Chelsea), Hu An (Rome), Luxio (Bayern), Masselo (Real Madrid), Rafinia (Schalk).Tiền đạo: Pato (AC Milan), Robinho (Real Madrid), Fabiano (Sevilla), Sobis (Betis), Navernsi (Flumine) 94 World Cup Brazil Brazil Brazil là gì?
1. Tafarel.

 

Đã tham gia 90 94 98 World Cup, đã thực hiện tốt nhất vào năm 1994.

 

2. Ulkino.

 

Tham gia vào World Cup thập niên 90 và 94, cả hai đều được đánh giá là người tốt nhất ngay lập tức trong hai Cup.

 

3. Luo Cha.

 

Tôi đã tham gia vào những năm 90 và 94 World Cup, và 90 năm là một nửa lực lượng chính. Năm 1994, trò chơi đầu tiên đã được chơi.

 

4. Ronaldio.

 

Tham gia World Cup 1994, nhưng thay thế, anh cũng tham gia America Cup 1995.

 

5. Silva.

 

Nó vẫn được coi là hậu vệ tốt nhất của Brazil, nhưng thật không may, Zagaro đã không nhìn thấy anh ta vào năm 1998.

 

6. Branco.

 

Đã tham gia vào World Cup 86, 90 và 94, và đã cứu đội Brazil trong cú đá phạt ở Hà Lan vào năm 1994.

 

7. Bebergot.

 

Tham gia vào ba World Cup của 90, 94 và 98. Năm 1994, đó là thời kỳ cao điểm của anh ấy, và sự hợp tác với con sói đơn độc thực sự tuyệt vời.

 

8. Đặng Jia.

 

Tham gia vào World Cup 90, 94 và 98. Ngoại trừ 90 năm, với tư cách là một người chơi, hai phiên còn lại là vòng eo chính.

 

9. Jinhuo.

 

Sau khi tham gia World Cup 1994, công nghệ này rất xuất sắc, nhưng không may, Pereala sử dụng anh như một đại sứ kỹ thuật.

 

10. La Yi.

 

Anh trai của Socrate, tham dự World Cup 1994, bắt đầu là lực lượng chính, và sau đó dần dần trở thành một người thay thế, và vị trí của đội trưởng đã bị Đặng Jia bắt đi.

 

Vòng eo phía trước không được huấn luyện viên đánh giá cao vào thời điểm đó.

 

11. La Mã.

 

Năm 1990, anh có một mâu thuẫn với Razarini và phục vụ như một sự thay thế. Năm 1994, anh là ngôi sao số một trong đội Brazil, Shining.

 

12. Zetie.

 

Anh ta đã có anh ta vào năm 1990, 90 và 94, nhưng anh ta là một người thay thế.

 

13. Alida.

 

Tấn công ba World Cup vào năm 1990, 1994 và 1998, và hai người cuối cùng là trung tâm chính.

 

14. Cardford.

 

Năm 1992, ngôi sao đến từ Giải phóng viên Nam Mỹ Cup, và anh là đội trưởng cho chức vô địch thứ năm năm 2002.

 

15. Santos.

 

Vào đầu năm 1994, đó là một sự thay thế, nhưng chấn thương của Luo Cha đã cho anh ta một cơ hội và khiến anh ta nổi tiếng trong trận chiến đầu tiên.

 

16. Leonardo.

 

Ai có thể nghĩ rằng anh ta là hậu vệ trái vào thời điểm đó, và trong trò chơi chống lại Hoa Kỳ, Ramos đã khiến anh ta mất cơ hội tiếp tục trò chơi.

 

17. Ma Jinhuo.

 

Nó cũng là một kỹ sư, nhưng tổ chức tấn công cũng tốt.

 

18. Sergio.

 

Anh ta đã chơi ở Levonon Roman và những người khổng lồ khác. Năm 1994, anh là một băng ghế cho con sói đơn độc.

 

19. Mueller.

 

Tham gia World Cup 86, 90 và 1994. Hai phiên đầu tiên là đối tác và Kareka.

 

20. Ronaldo.

 

Ở tuổi 18, anh đã giành được chức vô địch thế giới, điều này thực sự đáng ghen tị.

 

21. Viola.

 

Anh ta là game bắn súng số một ở Brazil, nhưng anh ta phải đứng về phía đội tuyển quốc gia.

 

22. Jier.

 

Thủ môn tuyệt vời.

 

World Cup 1994 (Tiếng Anh: 1994 FIFA World Cup) là trò chơi bóng đá World Cup thứ 15. Cuộc thi được tổ chức tại Hoa Kỳ từ ngày 17 tháng 6 đến ngày 17 tháng 7 năm 1994.

 

Năm nay là World Cup đầu tiên được tổ chức tại Hoa Kỳ, với tổng số 24 đội tham gia.

 

Đội bóng đá quốc gia Brazil cuối cùng đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng của Romario (Brazil).

 

World Cup trên thế giới này đã đạt được thành công lớn và tổng số khán giả đã phá vỡ kỷ lục với gần 3,6 triệu người.

 

Danh sách Đội tuyển National Bush's Bóng đá Brazil
Tiền vệ: Casemiro (Real Madrid), Fred (Manchester United), Lucas Pacquita (Lyon), Clawdinho (Zenit), Giima Lands (Lyon), Evi Tonglibali (Flamengo), Fabinho (Liverpool).

 

Đội bóng đá vua Samba -brazil năm 1914, Hiệp hội bóng đá Brazil được thành lập và gia nhập FIFA vào năm 1923.

 

Đến năm 2006, Brazil đã tham gia trận chung kết World Cup lần thứ 18.

 

Brazil là đội duy nhất trên thế giới tham gia trận chung kết World Cup.

 

Đội bóng Brazil là đội thành công nhất trong lịch sử World Cup.

 

Là Vương quốc bóng đá, Brazil đã không vắng mặt trong giai đoạn cuối cùng của World Cup, và trong 50 năm vào năm 1964, Brazil chỉ thua một trận ở vòng bảng World Cup.

 

Năm 1958, 1962, 1970, 1994 và 2002, Giải vô địch được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, và đội bóng Brazil đã giành chức vô địch của gần như tất cả các Cup bóng đá và gần như là người lãnh đạo của tổng số giải vô địch Cup lớn. Và duy trì.

 

10 năm của World Cup, Danh sách đội hình người chơi Brazil.

 

Vào ngày 11 tháng 5 năm 2010, Hiệp hội bóng đá Brazil đã công bố danh sách 23 người ở World Cup ở Rio de Janeiro. Danh sách này như sau: Thủ môn nhóm G Brazil: Cessar (Inter), Gomez (Tottenham) và Donni (Inter), Alveis (Barcelona), Gilberto (Crusero), Bastos (Lyon), Hu An (Rome), Lucio (Lucio (Lucio (Lucio (Rome) Inter), Louison (Benfica), Tia Ge-Silva (Milan) Avant-Garde: Gilberto Silva (Panasimkus), Merlot (Juventus), Jousu (Wolfsburg) (Real Madrid), tiền đạo của Bapitiste (Rome) Brazil "Đội tuyển quốc gia Brazil. Trong trận chung kết 1/4, anh thua đội Hà Lan lúc 1: 2 và bỏ lỡ trận bán kết.

 

Tại World Cup ở Nam Phi năm 2010, người Brazil đã giành được hai chiến thắng và một cấp độ trong vòng bảng dưới thời Kaka. Trận chung kết 1/8 đã giành chiến thắng trong đội Chiles với tốc độ 3: 0 và tiến vào tứ kết. Trên đường vào bán kết, họ đã gặp người Hà Lan bị chặn. , 1: 2 Tiêu cực, chia tay Nam Phi.

 

Đội bóng Brazil là đại diện của vở kịch kỹ thuật. Các thành viên trong nhóm có các kỹ năng cá nhân tốt, khả năng chiến đấu duy nhất mạnh mẽ và thường được sử dụng các loại kiểm soát tấn công trong đội hình, đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ.

 

Thông tin tham khảo Nguồn: Đội bóng đá nam giới quốc gia Baidu-Brazil tìm kiếm danh sách tất cả các cầu thủ ở Brazil
Đội tuyển quốc gia Brazil 23 Danh sách nhân dân: Thủ môn: Cessar (Inter Milan), Gomez (Tottenham Herbitt), Donni (Roman) hậu vệ: Magon (Inter Milan), Alveis (Barcelona), Kilberto (Crusero), Bastos (Lyon) Rome), Lucio (Milan), Tiago Silva (AC Milan), Louison (Benfica) Field: Gilberto Silva (Panasinsonkus), Ruo Sue (Wolfsburg), Merlot (Juventus), Kaka (Real Madrid) (Galatasre), Bapitishara (Rome), tiền đạo của Cleberson (Flamengo) Madrid), Reina (Liverpool), Hậu vệ Bald Sri (Barcelona): Albiol (Real Madrid), Ramos (Real Madrid), Aviloa (Real Madrid), Capdwella (Barcelona)) Harvey Alonso (Real Madrid), Fabredas (Arsenal), Bestz (Barcelona), Harvey (Barcelona), Iniesta (Barcelona), David-Silva (Valencia), Harvey Martineis (Atletico Bilbao) Valencia), Bilia (Barcelona), Torres (Liverpool), Fernando-Lorent (Atletico Bilbao), Pedro (Barcelona), Navas (Sevilla) Danh sách đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ 23 Woolfamples Wanderer) Hậu vệ: Bokanegra (Renn), Bon Schinin (Chi Waisin), Chelleno (Hanover 96), Demolit (Waterford), Gudison (Star), AC Milan (AC Milan), Specot (West Ham United) Glasgow Wanderer), Bladeli (Cháu Menxing), Clark (Houston Denimo), Dunpsey (Fullem), Donorvan (Los Angeles Galaxy), M-Edou (Glasgow Wanderer), Fay Erhabel (Ohos) . Hậu vệ của Manchester City) Leideli -Gold (Tottenham), Karag (Liverpool), Upson (West Ham), Dawson (Tottenham (Tottenham)), Bynes (Everton), Volinque (Vera) . ), Parker (West Ham), Lennon (Tottenham), Adam Johnson (Manchester City), tiền đạo Wright-Philips (Manchester City): Rooney (Manchester United), Crouch (Tottenham), Heski (Vera), Darren Bente (Sandran) , Difu (Tottenham Italian State Thủ môn của những năm 30 của đội: Buffon (Juventus), De Santis (Naples), Marcati (Kaliary), Siligu (Palermo) hậu vệ: Bocketi Qili (Barry), Canavaro (Juventus) Palermo), Kierini (Juventus), Krisia, Zanblita (AC Milan): Camillanesi (Juventus), Kandreva (Juventus), Kosu (Calariary), Gattoso (AC Milan), MALGSIO (Juventus) Florence), Palonbo (SA MPDORIA), PEPE (UDINUS), PIRLO (AC MILAN), Đức, Đức Rossi (Roman) Tiền đạo: Boriello (AC Milan), Dinatle (Udiez), Giladino (Florence), Akuna (Juventus) Naples), Josepe Ross (Villarreal)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88