Thời gian lúc nào 2021 Qinghai Lake Ringhu Ring Ring Lake?
2021 "Tianyou de Cup" Hai mươi -Session của Cuộc đua đường cao tốc quốc tế Hồ Qinghai sẽ được tổ chức tại tỉnh Qinghai từ ngày 11 tháng 7 đến ngày 18 tháng 7.

 

Cuộc đua xe đạp quốc tế Qinghai Lake quốc tế được gọi là "Cuộc đua Huanhu". Nó được tổ chức vào năm 2002. Từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, nó được tổ chức tại khu vực Hồ Qinghai của tỉnh Qinghai hàng năm đến tháng 8.

 

Với sự chấp thuận của Liên minh xe đạp quốc tế, chủng tộc Huanhu là lớp 2.HC. Đây là cuộc đua xe đạp đường cao tốc quốc tế cao nhất thế giới. Đặc điểm của độ cao và đồi leo núi làm cho trò chơi đặc biệt thú vị và trang trí cao.

 

Khả năng của đội rất mạnh. Thiết kế dòng của Race Round Lake tập trung vào hồ Qinghai với Bobo rộng lớn và những đám mây của cánh chim, và đến khu vực nông nghiệp Thanh ở các khu vực xung quanh, khu vực chăn nuôi và sa mạc phía tây, và khu vực sa mạc, và Đồng cỏ Gaosumadou của Cao nguyên Thanh., Hành lang Gansu Hexi, Ngân hàng Vàng sông Ningxia Yellow và các khu vực khác mở rộng, và khung cảnh tự nhiên trên đường đi rất mạnh và tráng lệ.

 

Thời gian giải đấu 2022 Qinghai Huanhu
Từ ngày 10 đến 17 tháng 7, văn phòng của Ủy ban tổ chức Giải đấu Huanhu lần thứ 21 đã tổ chức cuộc họp đầu tiên.

 

Cuộc họp đã nghiên cứu "Bộ phận Công việc của Nhiệm vụ Công việc của Văn phòng Ủy ban Tổ chức Giải đấu Huaanhu thứ hai mươi" và "The Twenty -first Huaqing Lake International Highway" Tín dụng 100 ngày ".

 

Giải đấu Huanhu hai mươi hai mươi tuổi sẽ được tổ chức tại Qinghai từ ngày 10 đến 17 tháng 7, và lễ khai mạc sẽ được tổ chức tại Xining vào ngày 9 tháng 7.

 

Cuộc họp đã quyết định rằng văn phòng của Ủy ban tổ chức của Giải đấu Huanhu sẽ tổ chức một buổi lễ ra mắt 100 ngày của Giải đấu Huanhu lần thứ 21 vào ngày 1 tháng Tư.

 

Thời gian của Golmud Huanhu
Dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại tỉnh Qinghai từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2022.

 

Sau bảy ngày thi đấu, tay đua số 55 Liu Jiankun từ đội ngũ liên lục địa của Đảo Du lịch Quốc tế Pingtan đã đạt được chức vô địch hàng đầu và giành được chiếc áo sơ mi cổ áo vàng tượng trưng cho tổng số nhà vô địch điểm số.

 

2022 Cuộc đua đường cao tốc quốc tế Lake Qinghai lần thứ 21 dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại tỉnh Qinghai từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 năm 2022.

 

Lễ khai mạc được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Qinghai vào ngày 26 tháng 7. Vào ngày 3 tháng 8, một buổi lễ kết thúc được tổ chức tại thành phố Golmud, quận tự trị của người Tây Tạng Haixi Mông Cổ.

 

Cạnh tranh: Tổng cộng có 8 phần của cuộc thi, đi qua Xining, Thành phố Haidong, Hải Nam, Haixi, tổng khoảng cách khoảng 1488 km, trong đó khoảng cách trò chơi là khoảng 1105 km, khoảng cách chuyển nhượng là khoảng 383 km và Loại sân khấu là loại. Nó bao gồm nhiều địa hình như Pinglu, Hills và Alpine, làm cho trò chơi trang trí và thú vị hơn.

 

Vào ngày 7 tháng 7 năm 2022, cuộc họp báo của "Tianyou de Cup" 2022 Huanqinghai Lake High Highway Cycling đã được tổ chức tại Xining.

 

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2022, "Tianyou de Cup" năm 2022, cuộc đua đường cao tốc quốc tế Huanqqinghai Hồ thứ hai đã mở tại Trung tâm Thể thao Thanh.

 

Tài liệu tham khảo nội dung trên: Bách bách khoa toàn thư Baidu-20122

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88