Hội nghị phát triển ngành công nghiệp du lịch thứ mười hai và cuộc thi xe đạp leo núi quốc tế Changshun 2018 năm 2018, vào ngày 30 tháng 4 tại thị trấn Guangshun, Hạt Changshun.

 

Sự kiện này đã thu hút 13 quốc gia bao gồm Ý, Úc, Anh, Nga, Kazakhstan, Mông Cổ, Ấn Độ và gần 500 người chơi từ hơn 10 tỉnh và thành phố trên cả nước để tham gia.

 

Cuộc thi được chia thành năm nhóm: Nhóm Thanh niên nam, Nhóm Lão hóa nam, Nhóm nam giới ưu tú, Nhóm nữ và Nhóm Kinh nghiệm. Ngoại trừ 7,19 km của nhóm Trải nghiệm, bốn nhóm bài hát khác là 31,9 km.

 

Vào lúc chín giờ sáng, sau buổi biểu diễn leo núi bùng nổ, một buổi lễ khai mạc đơn giản và long trọng đã được tổ chức. Li Huaxiang, Bộ trưởng Tuyên truyền và Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, tuyên bố bắt đầu cuộc thi.

 

Một chương trình mô hình xe máy tuyệt vời đã mở màn của trò chơi.

 

Trước hết, nhóm thanh niên nam, nhóm hùng mạnh, đã đi qua hiện trường và bay đến đường cao tốc Changguang. Sau 5 phút, nhóm ưu tú nam đã lên đường.

 

Hai nhóm này cũng là những nhóm khốc liệt nhất trong cuộc thi hiện nay.

 

Nhóm thanh niên đã chạy ra ngoài 5 km, và ai đó bắt đầu tấn công trước đội và tiếp tục thay đổi đường dây. Tuy nhiên, sau 5 km, không ai có thể chạy ra ngoài. Thay vào đó, gần 100 đội đã bị kéo vào một số nhóm nhỏ Bốn nhóm nhỏ về cơ bản lặng lẽ ra ngoài, và phần xe đạp đã ra ngoài, và khoảng cách của nhóm gần với gần hơn.

 

Sau khi vào thị trấn Guangshun, trận chiến địa phương trong nhóm nhỏ đã được chạm vào, và trận chiến chạy nước rút của nhóm nhỏ 5 người là không thể tránh khỏi. Cuối cùng, số 103, từ Liên minh Đại học Tứ Xuyên, đã giành chức vô địch với lợi thế yếu Thứ hai, số 87 Zhu Peichao thứ ba.

 

Nhóm giới thượng lưu nam có thể được mô tả như một bậc thầy như Yun, và sức mạnh của các tài xế nước ngoài không thể được đánh giá thấp.

 

Sau mười km, dưới vỏ bọc của đồng đội, Craig từ Úc và Baasankhuu từ Mông Cổ đột nhiên nỗ lực đột ngột. Sau hai con dốc lớn, họ đã lái xe lữ đoàn và chạy ra ngoài.

 

Nhóm thứ hai đứng đầu là cựu chiến binh Jiangxi Hu Ziyun và cầu thủ Changsha Chen Yien rõ ràng không có suy nghĩ đồng phục. Anh ta đã không khăng khăng đòi "bắt giữ" đến cùng và từ bỏ "2 con thỏ" sớm.

 

Cuối cùng, hai cầu thủ nước ngoài đã giành được chức vô địch và vận động viên với những lợi thế tuyệt đối mà không có hồi hộp. Ngôi sao Jiangxi Hu Ziyun đã bị đánh bại trong một cuộc chạy nước rút của nhóm năm người, và Chen Yien giành chiến thắng thứ ba.

 

Nhóm lão hóa nam cũng xác định vị trí sớm. Trong cuộc chiến chạy nước rút, Haining, một người chơi địa phương ở Quý Châu đã giành chức vô địch.

 

Nhóm phụ nữ cũng rất thú vị. Các chị em đến từ Antao China Hua Yan và Wu Meirong, thể hiện sức mạnh của họ. Sau một nửa cách, họ đang tiến xa. Antao Trung Quốc. Người lái xe đứng thứ ba, anh ta, Wu Meirong xếp đội vương miện và Á hậu -up.

 

Cuộc thi kinh nghiệm 7 -kilometer cũng đã thu hút nhiều sự chú ý. Hai thanh thiếu niên địa phương cũng "đam mê". Cuối cùng, Li Lin đã giành chức vô địch, Wang Wei thứ hai, Li Quansong thứ ba.

 

Trong những năm gần đây, Hạt Changshun luôn tuân thủ "Lái xe hai bánh" Du lịch Phát triển xóa đói giảm nghèo để thúc đẩy phát triển du lịch ", hoàn thiện hiệu quả sự xóa đói giảm nghèo của du lịch" Chín kỹ thuật chính "phụ.

 

Thông qua các biện pháp như xây dựng dự án, hội nhập công nghiệp và đào tạo quản lý ngành, nhiều người nghèo hơn chủ động tham gia, biến nước xanh và dãy núi xanh thành "Jinshan Yinshan" và biến những lợi thế của lợi thế tài nguyên thành lợi thế. và làm giàu.

 

Hiện tại, ngành du lịch đã dần trở thành một "cửa sổ" đẹp cho thấy hình ảnh của Hạt Changshun, nơi đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp liên quan như giao thông, chỗ ở khách sạn, dịch vụ phục vụ và phát triển hàng hóa du lịch ở Hạt Changshun. thu nhập = earnings.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88