Pirellium quốc tế Anyping quốc tế năm 2019 bắt đầu từ các bờ Luohe, quận Anping, tỉnh Hà Bắc vào ngày 10 tháng 11. Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội đua ngựa Trung Quốc, Cục Thể thao Hà Bắc và Chính phủ Nhân dân Hengshui; , Cục Thể thao Thành phố Hengshui và Chính phủ Nhân dân Hạt Anping, Công ty TNHH Kế hoạch Thể thao Hạt Anping County, Công ty TNHH Kyushu Golden Horse Co.

 

Cuộc thi này có hơn 100 câu lạc bộ cưỡi ngựa trên cả nước hơn 100 cặp người và ngựa trong cùng một lĩnh vực, những cảnh cạnh tranh tuyệt vời và thể hiện trải nghiệm và trải nghiệm trực quan mới cho khán giả. Từ Câu lạc bộ Conuses Bắc Kinh mất 3 giờ, 50 phút và 20 giây để giành chức vô địch; tổng số việc sử dụng Manju Latu của Câu lạc bộ Leduqima từ Bắc Kinh, 3 giờ, 50 phút và 23 giây để giành chiến thắng , từ Trung Á, đã giành được vị trí thứ ba trong 3 giờ, 50 phút và 29 giây.

 

Lần này, Trung Quốc Anping International Equestrian Pirellium được chia thành ba cuộc thi của cuộc đua sức bền 80 -kilometer -level, cuộc thi đấu thầu 80 -kilometer -datian và cuộc thi đấu thầu 40 -kilometer -dalda; mức độ cạnh tranh này cao. Đại diện Liên đoàn Malaysia quốc tế đang phán quyết. Đại diện kỹ thuật đến từ Malaysia, chỉ huy trọng tài từ Trung Quốc, giám sát viên sự kiện từ Malaysia, đại diện bác sĩ thú y từ Ấn Độ, các ủy ban thú y từ Ô -man, trọng tài từ Malaysia và Trung Quốc.

 

Cuộc thi này được tổ chức trên bờ sông Mi'an Ping Ping. Sông Luanhe mở và bằng phẳng, chiều rộng là phù hợp, đường đua là đất cát, mềm và đá, và những con ngựa đã tiết kiệm nỗ lực, không dễ bị tổn thương , và nó rất phù hợp cho các cuộc thi sức bền cưỡi ngựa.

 

Bằng cách tổ chức loạt loạt Liên đoàn Malaysia quốc tế, thể hiện đầy đủ sự quyến rũ độc đáo của "Phong trào cưỡi ngựa Anping", tiếp tục tăng tốc sự phát triển của ngành công nghiệp ngựa Anping, thúc đẩy việc nâng cấp ngành du lịch văn hóa và cố gắng xây dựng Anping vào lớp đầu tiên Thị trường, ngành công nghiệp ngựa và phong trào cưỡi ngựa ở căn cứ Trung Quốc, cố gắng tạo ra "Thành phố Trung Quốc Malaysia".

 

Với cơ hội của các hoạt động đua ngựa được tổ chức, nó sẽ tăng cường đáng kể sự phổ biến quốc tế của Anping. Các phương pháp vận hành tiên tiến quốc tế và thiết lập hệ thống cạnh tranh sẽ đặt nền tảng cho các sự kiện cưỡi ngựa quốc tế trong tương lai của Anping.

 

Đồng thời, phong trào cưỡi ngựa Trung Quốc sẽ cung cấp một nền tảng rất rộng cho giai đoạn quốc tế trong tương lai.

 

Việc tổ chức sự kiện và sự xuất hiện của nhiều người đam mê cưỡi ngựa cũng đã đưa sự phát triển của các ngành công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn cho Hạt Anping.

 

Bây giờ, Hạt Anping đã hình thành một thị trường nhỏ cho ngựa trồng, sinh sản và giao dịch, và đã được chuyển từ nơi khác.

 

Hiện tại, Hạt Anping có hơn 20 trường đua có quy mô khác nhau.

 

Hạt Anping đã liệt kê văn hóa Malaysia là một ngành công nghiệp phát triển kinh tế đang gia tăng, đặc biệt là chuỗi ngành đua ngựa rất phong phú, mở rộng nhiều ngành công nghiệp phân khúc.

 

Các ngành công nghiệp thượng nguồn chủ yếu tập trung vào ngựa, bao gồm ngựa, thức ăn, giao dịch ngựa, v.v ... Các ngành công nghiệp hạ nguồn chủ yếu tập trung vào các dịch vụ công nghiệp ngựa, bao gồm các hoạt động đua xe, câu lạc bộ cưỡi ngựa, giải trí hiệu suất và các dịch vụ khác liên quan đến đua ngựa và các ngành công nghiệp liên quan xung quanh liên quan .

 

Nó cũng kết hợp các lợi thế về vị trí và lợi thế sinh thái của riêng mình, để thực hiện tốt việc lập kế hoạch khoa học và hợp lý và phát triển tích hợp, thiết lập cơ chế bảo vệ theo dõi Luanhe, và đang tăng tốc xây dựng Trung tâm đào tạo Bắc Kinh -Tianjin -Hebei của Trung Quốc cưỡi ngựa Trung Quốc Sự kết hợp.

 

Ông cũng bắt đầu lên kế hoạch và xây dựng một thị trấn đặc trưng cưỡi ngựa nhỏ bao gồm diện tích 1800 mẫu Anh, liên tục củng cố sự phát triển của các phần mềm và phần cứng khác nhau trong ngành công nghiệp ngựa, và tiếp tục mở rộng các kênh để trao đổi và hợp tác nước ngoài để cung cấp các sự kiện cưỡi ngựa cưỡi và các sự kiện cưỡi ngựa cho Bắc Kinh, Tianjin, Xiong và những người đam mê cưỡi ngựa quốc gia và các sự kiện cưỡi ngựa và các nghệ sĩ cưỡi ngựa. Đào tạo, ngựa nuôi, hiệu suất cưỡi ngựa và các dịch vụ liên quan đến thể thao y tế khác.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88