Hãng thông tấn công nghiệp Trung Quốc và mạng dự thảo đã tổ chức một cuộc họp báo tại Bắc Kinh vào ngày 17 tháng 8, thông báo các chế phẩm của cuộc đua sức bền của ô tô Trung Quốc thứ hai (GT100), và tổ chức một buổi lễ ra mắt.

 

Cuộc thi thứ hai sẽ được tổ chức tại Thành Đô từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 12 năm nay.

 

30 thương hiệu Trung Quốc và nước ngoài được các tay đua Trung Quốc yêu thích sẽ sử dụng 120 người lái để sử dụng thay thế mà không thay đổi ô tô. Năm ngày, bốn đêm với tổng số 100 giờ.

 

Xiong Meng, Thư ký Ủy ban Đảng, Phó Chủ tịch điều hành và Thư ký -General của Liên đoàn Kinh tế Công nghiệp Trung Quốc, Shi Jianhua, Phó Thư ký -General của Hiệp hội Công nghiệp ô tô Trung Quốc, Lan Đại học Công nghệ Nam Trung Quốc, và Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Xe máy ô tô Tứ Xuyên Li Zheng, Hiệp hội Thể thao Xe máy ô tô Bắc Kinh, Mạch quốc tế Thành Đô và các nhà lãnh đạo liên quan khác, hàng chục công ty ô tô và các nhà lãnh đạo liên quan ở Bắc Kinh, Thượng Hải, Guangdong, Hubei, Chongqing và Chongqing và Những nơi khác, cũng như hãng tin Tân Hoa Xã, hàng ngày của mọi người, hàng ngày, nhân dân hàng ngày, hàng ngày của mọi người, hàng ngày, hàng ngày của mọi người, hàng ngày của mọi người, hàng ngày và mọi người hàng ngày , Kinh tế hàng ngày, Tin tức công nghiệp Trung Quốc, Tin tức ô tô Trung Quốc và Nhà ô tô, gần 200 tay đua và người lái nổi tiếng đã tham dự cuộc họp báo.

 

Xiong Meng, thư ký của ủy ban đảng, phó chủ tịch điều hành và thư ký -General của Liên đoàn kinh tế công nghiệp Trung Quốc, đã chỉ ra trong bài phát biểu của ông rằng sự phát triển cao của ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc gọi là các sự kiện xe hơi cao cấp của Trung Quốc.

 

Cuộc đua sức bền 100 giờ ở Trung Quốc không chỉ là một môn thể thao có thể tham gia vào toàn bộ người dân, mà còn là một cuộc kiểm tra toàn diện, trưng bày toàn cảnh công nghệ sản xuất ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc và dành riêng cho trao đổi công nghệ.

 

Hãng thông tấn công nghiệp Trung Quốc, do Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin tham gia vào sự kiện lưu trữ, ý định và lý tưởng ban đầu của nó cũng hy vọng đóng vai trò của các phương tiện truyền thông chính thống của ngành công nghiệp Trung Quốc. đến sự tiến bộ của công nghệ và thị trường ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

 

GT100 là cuộc đua xe dài nhất thế giới. Hệ thống cạnh tranh của nó là đầu tiên của Trung Quốc và có quyền sở hữu trí tuệ độc lập hoàn toàn.

 

Tất cả các cuộc thi được thực hiện bởi sản xuất hàng loạt dân sự và tất cả các xe tham gia được mua từ các cửa hàng 4S và không có sửa đổi nào được thực hiện về mặt hiệu suất.

 

4 trình điều khiển tạo thành một đội, sử dụng sự thay thế mà không thay đổi xe. Quyết định xếp hạng.

 

Cuộc thi GT100 đầu tiên được tổ chức tại Vòng đua quốc tế Guangdong từ ngày 16 đến 20 tháng 12 năm 2017. Sự kiện này đã phá vỡ kỷ lục của cuộc thi Lemon 24 -giờ trong gần một thế kỷ.

 

Trong số những chiếc xe thứ hai của Trung Quốc trong năm nay, những chiếc xe cạnh tranh sức bền 100 giờ, 18 thương hiệu độc lập và 12 thương hiệu liên doanh, họ là: Audi A3 (FAW -volkswagen), Suzuki Vitra (Changan Suzuki), Zotye T700 (Zotye ô tô) . . Changan Ford), Roewe RX5 (Tập đoàn SAIC), Dongfeng Fengxing Jingyi S50 (Dongfeng Liuqi), Qichen D60 (Dongfeng Qichen), Honda Accord (Gac Honda) Geely Hoàng đế EC7 (Geely Automobile), Cheetah CS9 (Cheetah Mot), Chery Erizer 5 (Chery Ô tô), Bài hát BYD (BYD Ô tô), Citroen Elysee (ô tô Shenlong), Đông Nam DX3 (ô tô Đông Nam).

 

30 thương hiệu xe hơi này được hoàn thiện bởi cư dân mạng thông qua việc bỏ phiếu trực tuyến trong hơn một tháng, và nghiên cứu và phân tích thị trường của các chuyên gia và học giả của ủy ban tổ chức cuối cùng đã được xác định.

 

Hoạt động bỏ phiếu đã thu hút sự chú ý rộng rãi và sự tham gia tích cực của cư dân mạng. Các cư dân mạng tham gia bỏ phiếu không chỉ từ Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macao và Đài Loan, mà còn từ các quốc gia và khu vực khác của các quốc gia ở nước ngoài. 10.000 lần.

 

Theo những người có liên quan của ủy ban tổ chức, vào đêm trước cuộc thi GT100 thứ hai, ban tổ chức sẽ mua 30 thương hiệu được chọn này từ cửa hàng 4S. Mô hình này là mô hình tốt nhất năm nay.

 

Hiệu suất không thực hiện bất kỳ sửa đổi nào về hiệu suất, do đó sự cạnh tranh trực tiếp phản ánh hiệu suất của những chiếc xe được sản xuất hàng loạt thông thường.

 

So với GT100 đầu tiên, một điểm nổi bật mới được thêm vào, đó là "Hoạt động đánh giá hiệu suất 100 giờ thương hiệu 2018" trong cùng thời gian trong cuộc thi.

 

Cuộc thi sẽ mời các tổ chức có thẩm quyền của Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Trung Quốc tiến hành kiểm tra một thực sự của những chiếc xe tham gia trước cuộc thi, và ghi lại việc bảo trì, thay thế một phần, tiếp nhiên liệu, v.v. Một thử nghiệm một hiệu suất. Đối với mỗi báo cáo kiểm tra hiệu suất chuẩn bị xe tham gia, cuối cùng đã biên soạn "Báo cáo thử nghiệm hiệu suất ô tô thương hiệu 2018" và công khai phát hành nó cho xã hội thông qua các phương tiện truyền thông có thẩm quyền như Trung Quốc công nghiệp tin tức.

 

GT100 thứ hai sẽ tiếp tục con đường của cuộc thi chạy của mọi người. Không chỉ các thương hiệu xe hơi tham gia được bầu chọn bởi cư dân mạng, và tất cả các tài xế tham gia cuộc thi cũng sẽ được tuyển dụng trên toàn thế giới.

 

Đàn ông và phụ nữ không giới hạn, quốc tịch không giới hạn, miễn là bạn có bằng lái xe và bạn có thể lái xe, bạn có thể đăng ký và cuối cùng xác định 120 người chạy qua lựa chọn biển.

 

Hiện tại, công việc đăng ký đang được tiến hành và công chúng có thể đăng ký thông qua tín hiệu WeChat "GT100 Endurance".

 

Tại cuộc họp báo, Xu Zhipeng, Chủ tịch của Shiyi Culture Media, Zhang Tianlan, tổng giám đốc của Công ty với ban tổ chức sự kiện.

 

Mọi người đã cho GT100 một đánh giá cao.

 

Họ tin rằng hiệu suất của cuộc đua sức bền GT100 không chỉ là cách hiệu suất của 30 phương tiện và các công ty xe hơi đằng sau nó. Đây thực sự là một sự kiện mà toàn bộ ngành công nghiệp ô tô cần chú ý -nó tích lũy dữ liệu thời gian thực sự cho Phát triển xe hơi Trung Quốc. Cung cấp cơ sở để cải thiện - thông qua dữ liệu thực tế, nó cung cấp tài liệu tham khảo và cơ sở cho sự tiến bộ của công nghệ sản xuất ô tô Trung Quốc.

 

Một số đại diện của công ty ô tô cho biết chiếc xe đã mua trực tiếp từ cửa hàng 4S, mà không cần sửa đổi, xe được sản xuất hàng loạt để tham gia và biến lĩnh vực này thành một lĩnh vực thử nghiệm.

 

Hoạt động dự thảo thử nghiệm hiệu suất ô tô này liên quan đến toàn bộ người dân có liên quan đến danh tiếng và thị trường của các thương hiệu công ty và các công ty xe hơi của chúng tôi không thể chú ý.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88