Thời gian của Rockets vào ngày 8 tháng 1, hôm nay Rockets chiến đấu với Nuggets. Mặc dù Nuggets hiện là người đầu tiên ở phương Tây, Rockets luôn là cốm của Nuggets.

 

Nuggets vẫn thất bại trong việc trốn thoát khỏi Rockets.

 

  Rockets đã giành được Nuggets 125-113 tại nhà, Harden ghi được 32 điểm và 14 pha kiến ​​tạo, Capella ghi được 31 điểm trong sự nghiệp và Tucker ghi được 7 điểm ba điểm trong sự nghiệp.

 

  Rockets đã bắn phá đối thủ của họ trong trò chơi này, Harden, 6 trên 15, 6 của Tucker 11, 6 của Green 10 và 6 của Green 10. Ngoại trừ Capella ăn bánh ở bên trong, những người khác gần như không bắn bất kỳ hai điểm nào.

 

  Trong Rockets 22/47, ngoài Capella và hai trung tâm lớn ở bên trong, 7 cầu thủ khác đã ghi được tổng cộng 7 lần và hai bàn thắng, ghi 2.

 

Tất cả Tucker và Green đều ở bên ngoài. Harden đã bắn 3 lần trong dòng ba điểm, 2 lần, 1 lần, 1 lần và Enenis 1.

 

  Các tên lửa hiện tại có thể được coi là ý tưởng của Mori và Dandoni đến cùng cực. Capella không nên đi ra ngoài. Những người khác không nên vào dòng ba điểm và luôn chọn phương pháp tính điểm đơn giản và hiệu quả nhất.

 

Hai mục tiêu điểm không có nghĩa là chúng không xâm chiếm rổ. Tổng số cú ném miễn phí trong Rockets đạt 34, 13 so với đối thủ.

 

  Harden đã được đóng gói nghiêm ngặt trong Nuggets trong nửa đầu của trò chơi. Kết quả là, Capella và Tucker đã phải trả một mức giá tuyệt vời ở bên trong và bên ngoài.

 

Khi họ không bao gồm Harden, họ sẽ bị một bộ râu trừng phạt.

 

Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Harden đã ghi được 7 điểm trong 20 giây với hai cú sút và rút trực tiếp sự khác biệt.

 

  Theo lý do, 7 cầu thủ chỉ ghi được hai hai người chơi, nhưng Rockets đã giành chiến thắng dễ dàng và đẹp đẽ, và chiến lược phòng thủ của Nuggets cho Rockets hoàn toàn thất bại.

 

  Trong trò chơi này, Rockets đã chơi đơn giản và hiệu quả. Ngay cả những cố gắng đầu tiên ở phương Tây cũng không phải là đối thủ. Rockets mùa này rất đáng mong đợi.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88