Vào ngày 16 tháng 9 năm 2021, Thượng Hải, Trung Quốc -Today, Duke Motor Brand từ Châu Âu đã tổ chức một hội nghị cải tạo thương hiệu tại cửa hàng Thượng Hải Huamu. Thông báo chính thức của hệ thống hình ảnh thương hiệu mới, đã nâng cấp chiến lược định vị thương hiệu của Trung Quốc và chính thức mở ra Decathlon Trung Quốc Huaanhuan Hành trình mới.

 

Là một người tiên phong ủng hộ việc tập thể dục hạnh phúc, sức khỏe thể chất và tinh thần trong lĩnh vực hàng tiêu dùng thể thao, Decathlon luôn chú ý và hiểu biết về nhu cầu và thay đổi lối sống của công dân Trung Quốc về lối sống của các môn thể thao hạnh phúc. Sự tích lũy kỹ thuật của các giải pháp phong trào đại chúng trong nhiều năm, Decathlon đã đạt được sự đổi mới của các thương hiệu Trung Quốc. Định hình lại tuyên bố thương hiệu "hạnh phúc bất cứ điều gì bạn chọn" giúp những người khác nhau theo đuổi chất lượng cuộc sống thể thao.

 

Bà Yuan Ying, giám đốc tiếp thị của Decathlon Trung Quốc, cho biết: "Trung Quốc là thị trường quan trọng nhất ở Decathlon trên thế giới. Ở Trung Quốc, vì Trung Quốc là sự kiên trì liên tục của chúng tôi.

 

Đi bộ với người tiêu dùng Trung Quốc, mang lại nhiều giải pháp đa dạng giá cả phải chăng, sáng tạo hơn, chuyên nghiệp, dịch vụ và kinh nghiệm chất lượng cao cho người tiêu dùng Trung Quốc, và các dịch vụ và kinh nghiệm chất lượng cao sẽ là mục tiêu của chúng tôi là tích cực.

 

Decathlon sẽ giúp cuộc sống lành mạnh của công dân Trung Quốc và thế hệ sức khỏe tiếp theo.

 

Chiến lược thương hiệu Decathlon đã cải tạo và nâng cấp lên thị trường Trung Quốc để tìm kiếm những thay đổi mới và tìm kiếm. Được thúc đẩy bởi các chính sách quốc gia có liên quan, đang tiếp tục làm nóng và thu hút nhiều sự chú ý.

 

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, vừa kết thúc vào mùa hè này, tinh thần của các vận động viên Trung Quốc đã cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt được những thành tựu tuyệt vời đã truyền cảm hứng cho đa số công dân. bị nhiễm mọi người Trung Quốc.

 

Với sự gia tăng đáng kể sự chú ý của hành vi thể dục, nhận thức về thể dục được đánh thức. Theo sự ủng hộ của các khái niệm mới như "cuộc sống lành mạnh" và "âm nhạc", văn hóa thể dục đã dần biến thành một lối sống chính thống. "Hạnh phúc thể dục" đã trở thành một công việc. Lối vào không gian thứ ba bên ngoài nơi cư trú.

 

Kể từ khi mở doanh nghiệp tại Hồng Kông, Trung Quốc vào những năm 1980, Decathlon đã nuôi dưỡng Trung Quốc trong hơn 30 năm. Đó là phản ứng và các học viên của "Phong trào quốc gia" và đã ở với phong trào Trung Quốc để phát triển thời gian dài.

 

Vào năm 2021, Decathlon đã đưa ra một bản nâng cấp mới ở Trung Quốc, dựa trên tuyên bố thương hiệu mới "Hạnh phúc cho phép bạn chọn", có vị trí chính xác các môn thể thao hạnh phúc và được tạo ra bởi những người dùng trẻ trong gia đình, những người đam mê thể thao và ba chiến lược chính trong kỷ nguyên mới. Tập thể dục, tận hưởng tập thể dục, và tận hưởng toàn bộ cảnh của cuộc sống.

 

"Decathlon tin rằng có nhiều bài tập vui vẻ. Nếu bạn muốn khỏe mạnh và khỏe mạnh, bạn sẽ chọn từ sự lựa chọn của mình.

 

"Yuan Ying nói thêm," dựa vào những lợi thế công nghiệp của các sản phẩm Decathlon All -sports, dòng sản phẩm đầy đủ và toàn bộ chuỗi công nghiệp, chúng ta có thể làm nhiều hơn -hãy tìm thấy nhiều niềm vui của thể thao với cả đời và trở thành một sức khỏe và hạnh phúc để Có những người đam mê thể thao sức khỏe và hạnh phúc của cuộc sống.

 

"Cô Yuan Ying, giám đốc tiếp thị của Decathlon Trung Quốc, trong một thời gian dài, Decathlon đã khăng khăng đòi đổi mới là gen của thương hiệu.

 

Đối mặt với những thay đổi trong thái độ và khái niệm của công chúng Trung Quốc về phong trào, Decathlon biết rằng phong trào hạnh phúc cần được thúc đẩy bởi sự đổi mới và dịch vụ.

 

Cuối cùng, Decathlon đã mang đến nhiều giải pháp đáp ứng nhu cầu của những người khác nhau như gia đình trẻ, những người đam mê thể thao và phụ nữ sôi động trong kỷ nguyên mới. Cảm thấy mối quan hệ, đổi mới và chuyên nghiệp của Decathlon.

 

Decathlon có di sản kép kỹ thuật và sáng tạo mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp thể thao.

 

Các trung tâm nghiên cứu và phát triển và thiết kế sản phẩm và phát triển sản phẩm thứ hai của Pháp, ra mắt hơn 3.000 sản phẩm mới mỗi năm, cho phép Decathlon mở rộng tốt hơn và trải nghiệm toàn cầu cho thị trường Trung Quốc, kết hợp nhu cầu thể dục và thể thao của công dân Trung Quốc, tích hợp công nghệ, đổi mới, hợp tác ,, Hợp tác ,,,,,,, và hợp tác ,,,,,, Hợp tác ,,, Hợp tác ,,,,,, Hợp tác ,,,,, Hợp tác ,,,,,,,, Hợp tác ,,, Hợp tác ,,,,,,,,,,,,,, Hợp tác ,,,,,,, Hợp tác ,,,,,,, Hợp tác ,,,,,,, Hợp tác ,,,,, Hợp tác ,,,,,, Liên tục tăng cường hợp tác cao cấp với các đối tác Trung Quốc, tiếp tục nuôi dưỡng sâu sắc thị trường Trung Quốc, giúp thực hiện các chiến lược quốc gia như sức khỏe của Trung Quốc, thể dục quốc gia và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của xã hội Trung Quốc và sức khỏe và sức khỏe của con người. lối sống.

 

Tuyên bố thương hiệu mới của Decathlon "Hạnh phúc cho phép bạn chọn", trao quyền cho niềm vui của các môn thể thao hạnh phúc để giúp âm nhạc, lễ hội liên kết quốc gia "Sincerity sẽ chơi" Hội nghị thương hiệu Decathlon này, đã chọn được tổ chức tại Decathlon Flower Mall ở Pudong, Thượng Hải. Trung tâm vật lý đầu tiên mở cửa ở châu Á.

 

Là một cửa hàng 18 tuổi, cửa hàng Huamu một lần nữa trở thành "cửa hàng đầu tiên ở nước này" -Decathlon trung tâm mua sắm vật lý đầu tiên của Trung Quốc để thực hiện nâng cấp thương hiệu ở Trung Quốc.

 

Bước vào trung tâm mua sắm mới của Huamu, người tiêu dùng có thể cảm nhận được sự khác biệt của nó trong một giây, tầm nhìn thương hiệu mới có hệ thống, các hạng mục thể thao được chọn và trải nghiệm thể thao nhập vai sáng tạo.

 

GE Hairong, người quản lý của Decathlon Flower Mall, cho biết: "Trong quá trình cải tạo và nâng cấp, chúng tôi mạnh dạn tưởng tượng để trình bày khái niệm tập thể dục đến mức cực đoan để mọi khách hàng tham gia cửa hàng đều cảm thấy rằng các môn thể thao rất vui vẻ, sống động và sống động , nguyên bản, truyền cảm hứng tuyệt đẹp, nó thân thiện và bền vững, đồng thời, nó đang hạ cánh chặt chẽ mọi liên kết, kết hợp với công nghệ thông tin dữ liệu lớn và cuối cùng nhận ra sự tích hợp của các nhu cầu cá nhân hóa và các khái niệm thương hiệu của người tiêu dùng.

 

"Trong cuộc họp báo, Decathlon cũng đã ném một bất ngờ nặng nề: Vào ngày 17 tháng 9, lễ hội thể thao của Decathlon" Thành phố chơi " Khai trương tuyệt vời của hoạt động tương tác thể thao lớn đầu tiên sau khi thương hiệu đổi mới, mang lại trải nghiệm đổi mới cảnh mới cho người tiêu dùng.

 

Chenghui Play "cũng sẽ hạ cánh ở 11 thành phố bao gồm Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Quảng Châu, Foshan, Dongguan, Thành Đô, Trùng Khánh, Nam Kinh Tích hợp các đặc điểm của thành phố và các đặc điểm của thành phố và các đặc điểm của thành phố và các đặc điểm của thành phố. Đặc điểm phong trào khu vực khuyến khích công dân địa phương kêu gọi các thành phố của họ bằng thể thao.

 

Decathlon đã lên kế hoạch cẩn thận với lễ hội thể thao trong lễ hội giữa năm và ngày quốc khánh, để cuộc tập trận là theo dõi mọi người mọi lúc, mọi nơi, tập thể dục vui vẻ, không chỉ để chơi, mà còn chơi.

 

Multi -movement giúp đất nước liên kết một lễ hội "chân thành để chơi" và "hạnh phúc khi chọn lựa chọn của bạn". Decathlon đang bắt đầu một hành trình mới ở Trung Quốc với tinh thần thương hiệu mới.

 

Hạnh phúc và trao quyền cho sức khỏe, Decathlon cam kết truyền bá khái niệm "để cho phần chia sẻ công cộng phổ biến nhất" đến nhiều nơi hơn.

 

Vào ngày 18 tháng 9, Tần Peiying, người đứng đầu thị trường leo núi Decathlon, sẽ chơi hạnh phúc và lợi ích của đội Thượng Hải để chơi Trò chơi quốc gia leo lên toàn năng để truyền lại các môn thể thao cho khán giả trên cả nước.

 

Decathlon tin rằng tinh thần của phong trào hạnh phúc thương hiệu, trong khi trao quyền cho thể lực hạnh phúc của quốc gia, cũng sẽ lan truyền "hạnh phúc của các môn thể thao thuần túy" trong lĩnh vực chuyển động chuyên nghiệp, để ngày càng có nhiều người chia sẻ sức khỏe của một tương lai lành mạnh.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88