Vài ngày trước, "Defeng Lida Cup", được đặt tên bởi Tập đoàn Defeng Lida, đã kết thúc tại Hội nghị Trao đổi Ball Ball thứ mười tám của Bắc Kinh tại Trung tâm thể thao Haidian.

 

Tại hội nghị trao đổi này, các vận động viên có những người trung niên thanh lịch và thanh lịch, cũng như những thanh thiếu niên sôi động. Họ tập hợp lại với nhau vì những quả bóng mềm mại, thể hiện sự quyến rũ độc đáo của những quả bóng mềm mại cho khán giả.

 

Vào tháng 10 năm 2014, Hội đồng Nhà nước đã đưa ra "một số ý kiến ​​về việc đẩy nhanh sự phát triển của ngành thể thao để thúc đẩy tiêu dùng thể thao". và tăng thể lực quốc gia vào chiến lược quốc gia.

 

Là một dự án thể thao mới nổi với các đặc điểm dân tộc, các quả bóng mềm tích hợp các yếu tố Tai Chi truyền thống Trung Quốc và các khái niệm thể dục thể thao hiện đại, và được những người đam mê gọi là "Quốc gia thể thao hiện đại".

 

Là một thành phần quan trọng của các môn thể thao đại chúng và thể dục quốc gia, ý nghĩa văn hóa độc đáo của nó giúp tích hợp sự phát triển với văn hóa, giáo dục, du lịch, lương hưu và các ngành công nghiệp khác. Tập đoàn Defeng Lida luôn tích cực phổ biến dự án thể dục cho quần chúng.

 

"Khả năng cạnh tranh, giải trí và trang trí của quả bóng mềm không kém các dự án thể thao phổ biến như cầu lông và bóng bàn." Nhà tư vấn của ủy ban Liu Jiazhang đã tham gia vào những quả bóng mềm trong gần 20 năm. Sau nhiều năm huấn luyện, Anh ta không chỉ thực hành các kỹ năng bóng mềm tuyệt vời, mà còn tích cực thúc đẩy những quả bóng mềm trong cuộc sống hàng ngày, làm cho những người ngày càng trung niên hơn và người già. Mọi người tham gia vào môn thể thao này và huấn luyện nhiều người giành giải thưởng trong cuộc thi bóng mềm quốc gia.

 

Theo quan điểm của Liu Jiazhang, quả bóng mềm có lợi cho sức khỏe và thể lực thể chất, và nó có ý nghĩa rất lớn để thúc đẩy sức khỏe của toàn bộ người dân.

 

Hội nghị trao đổi đã thiết lập một nền tảng cạnh tranh để thúc đẩy sự phát triển tốt hơn của dự án bóng mềm, nơi không chỉ cải thiện mức độ sức khỏe của người trung niên và người cao tuổi, mà còn làm phong phú thêm đời sống thể thao và văn hóa của người trung niên và người cao tuổi ở Bắc Kinh, thúc đẩy khoa học và thể dục văn minh, và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của người già.

 

Để đối phó với việc phổ biến và quảng bá môn thể thao này, Liu Jiazhen tin rằng các doanh nghiệp và xã hội là một lực lượng quảng bá rất quan trọng.

 

Ông tin rằng việc thúc đẩy bóng mềm cần được phổ biến theo các đặc điểm của đặc điểm thị trường và phổ biến việc quảng bá các công ty thị trường như Defeng Lida. Sự tài trợ liên tục của DEFENG LIDA và quảng bá bóng mềm là rất hiệu quả. Sự phổ biến và phát triển của môn thể thao này.

 

Điều này được hiểu rằng Defeng Lida Group là một nhóm công nghiệp lớn đa dạng với "ngành y tế lớn" là cốt lõi của nó.

 

Giải trí cộng đồng của nhóm, hướng dẫn thể thao, và các ngành thể thao và sức khỏe được lan truyền trong và ngoài nước.

 

Trong những năm gần đây, bằng cách tuân thủ tình hình hiện tại, nhóm dựa vào lợi thế của chính mình, tích cực triển khai ngành y tế lớn và chú ý đến sức khỏe của người dân Trung Quốc từ cơ thể, tâm trí và tinh thần.

 

Dựa trên việc thúc đẩy chiến lược sức khỏe tuyệt vời, Deteng Lida Group đã liên tục phổ biến và quảng bá các môn thể thao như Sức khỏe Khí công, Bóng mềm và Bỏ mục tiêu.

 

"Luôn có một giấc mơ trong trái tim tôi, 'già và già', nhóm Defeng Lida hy vọng sẽ tạo ra giá trị cho xã hội và mang lại cho người già thông qua công việc khó khăn." Li Jifeng, Chủ tịch của Defeng Tập đoàn Lida trong thời Rouli, người ta nói rằng Tập đoàn Defeng Lida sẽ cố gắng trở thành doanh nghiệp tư nhân nhất với sự nghiệp cao tuổi nhất.

 

"Bóng mềm là một dự án thể thao với các đặc điểm của quốc gia Trung Quốc. Nó có ý nghĩa văn hóa và triết học sâu sắc. Cuộc họp trao đổi là một biểu hiện của việc chìm tàu. sự dịu dàng của Bắc Kinh và thậm chí cả nước trong cả nước. Đóng góp cho việc phổ biến và phát triển các quả bóng lực lượng. "

 

Theo thống kê, hiện tại, Hiệp hội thể thao cao cấp gồm 22 khu vực tự trị của tỉnh và thành phố trong cả nước đã chính thức bắt đầu quảng bá và phổ biến các quả bóng mềm. Trong mười năm qua, gần 500.000 người đã yêu thích môn thể thao này.

 

Kể từ khi thành lập vào năm 2001, Hội nghị trao đổi bóng rouli Bắc Kinh đã tuân thủ khái niệm "Tôi tham gia, tôi khỏe mạnh, tôi hạnh phúc", liên tục thực hiện "phác thảo của Kế hoạch thể dục quốc gia", thúc đẩy văn hóa truyền thống của thể thao quốc gia thể thao quốc gia và tăng cường học tập và trao đổi bằng cách xây dựng một nền tảng cạnh tranh. Trên đường để thúc đẩy các quả bóng mềm cho toàn bộ mọi người, nó tiếp tục tiến lên và nhận được sự hỗ trợ của tất cả các lĩnh vực của xã hội như Hiệp hội Thể thao cũ Trung Quốc và Tập đoàn Lida Lida Hiện tại, nó đã trở thành một trong những sự kiện bóng mềm cao nhất và lớn nhất ở Bắc Kinh.

 

Để đối phó với việc quảng bá trong tương lai của dự án, Li Jifeng nói rằng Defeng Lida sẽ tiếp tục hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của nguyên nhân bóng mềm. Trong giai đoạn sau, nhóm cũng sẽ tiến hành một loạt các hoạt động thăng chức ở nhiều nơi. Tham gia quảng bá những quả bóng mềm để cho phép quả bóng mềm mang lại lợi ích cho nhiều người hơn.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88