Từ ngày 12 đến 13 tháng 1 năm 2019, những người đam mê quân sự đầu tiên ICE và Snow Carnival đã được tổ chức tại Chongli, Zhangjiakou.

 

Là một đối tác, nhà của Iisham, với ông Hei, Trung tâm chống thế giới của công dân Citizen, ESA China, Clad Ski Club, v.v., Co -considers sự nhiệt tình của tuyết và tuyết.

 

Điều này được hiểu rằng lễ hội băng và tuyết đam mê quân sự năm nay, là sự kiện năm duy nhất trong ngành công nghiệp và người chơi Wargame duy nhất của Bắc Kinh, dựa trên chủ đề "Battlefield đam mê Caihui, đốt chiến thuật mùa đông", nhằm mục đích cho thấy "An ninh an ninh "và" bảo mật "và hộ tống sự phát triển của phát triển ngành. Tinh hoa

 

CP tài chính và băng và tuyết, đã đốt cháy băng và tuyết nổi tiếng và Pratt & Whitney, với tư cách là đối tác của lễ hội băng và tuyết trong năm nay, kết hợp hoàn hảo tài chính internet và băng và tuyết, mang lại nhiều lợi ích cho những người tham gia tại hiện trường và truyền cảm hứng cho công chúng để tích cực tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết. Đam mê.

 

Ngoài ra, nhân dịp lễ hội mùa xuân, ngôi nhà bao gồm cũng đã chuẩn bị cẩn thận một chiếc túi ban phước bao gồm cả lễ hội mùa xuân, phong bì đỏ và phước lành. Trong tuyết trắng, nó đã trở thành một năm mạnh mẽ cho công chúng.

 

Giúp đỡ lễ hội băng và tuyết không phải là lần đầu tiên Pratt & Whitney đi đôi với nhau.

 

Là cách giải thích hoàn hảo về chiến lược Finlife gia đình bao gồm F, ngôi nhà bao gồm đã hợp tác với nhiều thương hiệu thể thao. Sự hợp tác thành công của các sự kiện thể thao như The Great Wall, Rainbow Bong bóng chạy và đỉnh của The Great Wall of Lianyungang đã chứng minh nhà bao gồm. tích cực ủng hộ việc xác định chiến lược Finlife.

 

Sự kết hợp CP giữa tài chính và băng và tuyết kết hợp hoàn hảo hình ảnh thương hiệu tích cực của gia đình bao gồm với tinh thần thể thao dũng cảm, và cũng làm cho tài chính Internet thay đổi khái niệm về cuộc sống sâu sắc.

 

Tài chính Internet giúp Thế vận hội mùa đông, làm cho cuộc sống tốt hơn trong Thế vận hội mùa đông năm 2022 sẽ được tổ chức tại Trung Quốc. Vào ngày của ngày, sự nhiệt tình của các môn thể thao băng và tuyết ở nước này đang ngày càng tăng.

 

Sự kết hợp giữa các môn thể thao và băng và tuyết bao gồm là mục đích sử dụng Thế vận hội mùa đông như một cơ hội để tích hợp hoàn hảo tài chính và thể thao internet, sử dụng tài chính internet để thay đổi cuộc sống và tạo ra một cách sống công cộng lành mạnh hơn.

 

Từ quan điểm của Pratt & Whitney, tài chính Internet chỉ là một phương tiện. Cải thiện lối sống của mọi người thông qua tài chính Internet là mục đích của gia đình bao gồm thực sự ủng hộ chiến lược Finlife.

 

Một mặt, sự phát triển của sự tu luyện của Pratt & Whitney và giúp phát triển các môn thể thao đại chúng là truyền đạt hình ảnh thương hiệu tích cực; mặt khác, nó cũng phản ánh thực tiễn tích cực của tài chính bao gồm, giúp phát triển các môn thể thao đại chúng Trung Quốc , và hoạt động mạnh mẽ hơn, trạng thái của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 được chào đón.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88