Yixingists thân mến chỉ còn 8 ngày trước khi khai mạc Hội nghị Yixing quốc tế "Minsheng 21 Jinwei" 2018! Thấy rằng nó đang ngày càng gần hơn ngày 10 tháng 11, bạn cảm thấy rằng bạn vẫn cảm thấy rằng có ít hơn một chút "Hội nghị Yixing quốc tế" Minsheng 21 "2018. Trong ba ngày liên tiếp, hãy nhớ sắp xếp thời gian trước và mang theo của bạn Vật liệu riêng về nhà.

 

    Minsheng 21 Jinwei anh ấy, với tư cách là tiêu đề độc quyền của Hội nghị Hàng Châu Yixing, sẽ có những bàn ảnh thú vị trong ngôi nhà khỏe mạnh được thiết lập vào cuối. Trò chơi nổi tiếng nhảy chờ mọi người thách thức, họ được chuẩn bị chặt chẽ hơn với marshmallow lãng mạn cho bạn bè ở mọi lứa tuổi.

 

Có 21 bài hát độc quyền của Jinwei trên đường đi. Súng máy bay phản lực khô mát lạnh lùng được chào đón cho mỗi người chơi. Người hâm mộ sinh kế của mọi người cổ vũ cho mỗi người chơi.

 

    Coca -cola, với tư cách là nhà tài trợ nước được chỉ định duy nhất tại Hội nghị Hàng Châu Yixing, sẽ thiết lập một điểm tạo ra Coca -cola Bingju Chunyue Make -Up Point cứ sau 5 km trên đường để bảo vệ đầy đủ nhu cầu của người chơi.

 

Các nhà tài trợ được chỉ định và Kangkang cũng sẽ chuẩn bị một trò chơi phong phú và vui nhộn ở vạch đích chờ mọi người trở về.

 

    Các vấn đề liên quan được thông báo như sau: 1. Thời gian nhận tài liệu: Ngày 3 tháng 11, từ 9 giờ sáng đến 17 giờ tối ngày 4 tháng 11, từ 9 giờ sáng đến 17 giờ tối ngày 5 tháng 11 đến 17 giờ tối, người chơi đã sắp xếp thời gian nhận thời gian để tránh bỏ lỡ thời gian vật liệu. Hội nghị sẽ không được phân phối tại hội nghị!

 

) Nơi thu thập vật liệu: Trung tâm thể dục thể thao Hàng Châu Hàng Châu Jianggan Trung tâm thể dục quốc gia ở tầng một của hướng dẫn sảnh:*Để tạo điều kiện cho mọi người tìm điểm thu thập vật liệu càng sớm càng tốt, vui lòng vào từ cổng phía nam.

 

3. Nhận danh sách vật liệu Thể thao áo sơ mi khô nhanh, ba lô môi trường, vải số, kiểm tra -in -in, hướng dẫn sự kiện, túi bảo vệ môi trường, áo mưa dùng một lần.

 

   Ngoài ra, ban tổ chức đã chuẩn bị một tấm vải số độc quyền cho các cầu thủ nhóm cặp đôi. Số lượng con trai là màu xanh, vải số của cô gái có màu đỏ và hai tấm vải số có một nửa tình yêu của họ. Tình yêu.

 

Nó có lãng mạn không? Giải thích về Thể thao Áo sơ mi khô nhanh: Áo sơ mi nhanh của trẻ em Kích thước: Người lớn có kích thước áo sơ mi khô nhanh Bảng tham chiếu Bảng tương ứng: 4. Các tài liệu hợp lệ có liên quan cần phải nhận các mục tham gia 1. Tôi nhận được nó: Tài liệu nhận dạng hợp lệ ban đầu được sử dụng khi đăng ký (ID thứ hai Thẻ, hộ chiếu, đồng bào Đài Loan, cư dân Hồng Kông và Macau đến và đi từ đại lục, thẻ sĩ quan quân đội, v.v.).

 

    2. Nhận người khác thay mặt cho người khác: Ảnh gốc hoặc photocopy hoặc phía trước của thẻ ID hợp lệ được người chơi sử dụng khi được đăng ký bởi người chơi (thẻ ID thứ hai Đại lục, thẻ sĩ quan, v.v.) Bản gốc của ID hợp lệ của một người.

 

    Lưu ý: Các thí sinh phải đảm bảo rằng các tài liệu và tài liệu nhận dạng được gửi là đúng và hiệu quả.

 

    Đối với những người chơi chưa gửi các tài liệu liên quan theo các điều khoản trên, Ban tổ chức có quyền từ chối phát hành tài liệu.

 

   V. Quá trình thu thập vật liệu: 1. Có 12 cửa sổ tại chỗ, bao gồm 1 cửa sổ dịch vụ tư vấn, 10 người chơi của mỗi nhóm người chơi và 1 cửa sổ thu thập tài liệu thương mại Crown. Cửa sổ, vui lòng kiểm tra số cửa sổ một cách cẩn thận.

 

    2. Để hiển thị tài liệu cho cửa sổ tương ứng để nhận SMS và các tài liệu nhận dạng hợp lệ cá nhân và xác minh bởi nhân viên; 3. Sau khi xác minh lỗi, bạn có thể nhận tài liệu cá nhân; 4. Sau khi nhận được tài liệu

 

    Chú ý đặc biệt: Những người chơi đăng ký thông qua Crown Merchants Minsheng 21 Jinwei, vui lòng thu thập "Văn phòng Bộ sưu tập Merchants Crown" tại cửa sổ được chỉ định "thương nhân Crown" với ID hợp lệ.

 

Như thể hiện trong các hành động của danh hiệu Giải vô địch, đồng phục của người chơi: 6. Hướng dẫn sử dụng vật liệu: 1. Hoạt động Yixing ủng hộ du lịch bảo vệ môi trường xanh. Ban tổ chức sẽ phát hành túi bảo vệ môi trường cho mỗi thí sinh.

 

    2. Yêu cầu người chơi giữ chứng chỉ séc và vải số đúng cách.

 

    3. Mỗi người chơi phải được thống nhất với áo sơ mi khô nhanh trong hội nghị. Nên mặc áo dài tay.

 

    4. Vải số là chứng từ vào địa điểm chính. Trong quá trình phục hồi, vải số phải được đeo mọi lúc. Vải số phải được đeo ở vị trí bụng, giúp nhân viên xác định và cung cấp tương ứng Cứu giúp.

 

 7. Nhắc lại ấm áp: 1. Theo kinh nghiệm trước đây, bộ sưu tập đỉnh của vật liệu chủ yếu xuất hiện vào ngày 3 để tránh xếp hàng không cần thiết và chờ đợi người chơi quân nhu.

 

    2. Nhận rất nhiều vật tư, vui lòng chuẩn bị các hộp hoặc túi lớn để tự vận chuyển các vật tư.

 

    3. Để tránh trì hoãn thời gian của bạn, vui lòng xếp hàng theo số cửa sổ. Mỗi cửa sổ tương ứng với danh sách tương ứng. Nếu cửa sổ sai, bạn cần phải nối lại.

 

    4. Ngoài ra còn có một cửa sổ khu vực tư vấn tại chỗ. Nếu có bất kỳ vấn đề nào với người nhận, bạn có thể đến khu vực tư vấn để điều tra.

 

    5. Sau khi quần áo được thu thập vào ngày hôm đó, bạn sẽ không được thay thế! 6. Tất cả các cửa sổ nhận được vật liệu đều trái và phải trong kênh hai chiều. Vật liệu của người chơi được xác nhận. Không ở trong cửa sổ để tránh bị tắc nghẽn.

 

    7. Thu thập và phân phối vật liệu ở dạng đơn đặt hàng. Ngoại trừ các đơn đặt hàng cá nhân, mỗi đơn đặt hàng cần phải được lấy đi cùng một lúc và không được phép thu thập nó cho các hình thức cá nhân.

 

      Tư vấn Điện thoại: 0571-89971059 89971061 Thời gian tham khảo "Hzyxdh" 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88