Thời gian của Curry Bắc Kinh vào ngày 31 tháng 5, Warriors G1 đã thua Raptors, Durant không ở đó, Curry đã dẫn gần 33 trận đấu, đó là thời gian mất thứ hai.

 

Các chiến binh dường như không bị treo cổ một chút.

 

  Trước trận đấu này ngày hôm nay, một dữ liệu thu hút sự chú ý, nghĩa là, trong 32 chiến binh vừa qua có Curry nhưng không có Durant, các Chiến binh đã rất tuyệt vời và 1 trận thua. Ngày nay, mặc dù dữ liệu cá nhân của anh ấy vẫn tốt, cuối cùng các Chiến binh đã thua, và kỷ lục đã trở thành 31 chiến thắng và 2 trận thua.

 

  Trong trò chơi ngày nay, cách đối xử phòng thủ của Curry rất rõ ràng và dễ thấy. Raptors sử dụng nhiều người chơi để thay phiên nhau để bảo vệ anh ta. Leonard, Siakam, Green, Vanflyt, Powell, Little Gassolip; , và Curry thường rơi vào xung quanh của gấp đôi hoặc thậm chí ba người ngay khi cô ấy giữ bóng.

 

Điều này đã hạn chế cơ hội bắn của anh ấy, nhưng cũng hạn chế tầm nhìn của anh ấy.

 

Các chiến binh đã không chơi cảm giác nhanh nhất của họ về kết thúc tấn công.

 

  Đối với tất cả các đối thủ, họ biết rằng Curry là động cơ của các chiến binh. Các vị trí chạy qua và di động của anh ta là một phần quan trọng của hệ thống tấn công chiến binh. Càng nhiều càng tốt, anh ta sẽ trực tiếp quyết định liệu họ có cơ hội có cơ hội Một cơ hội đánh bại các chiến binh.

 

Trong giai đoạn cuối cùng của trận chung kết, Hiệp sĩ đã làm điều này. Hôm nay, Raptors cũng đưa ra một thói quen tương tự. Bởi vì Durant vắng mặt, các Chiến binh thiếu một vấn đề khác với một vấn đề khác. Middle.

 

  Đối với các Chiến binh, trong trường hợp của Curry, một người đã thu hút sự chú ý lớn về phòng thủ và chịu áp lực lớn. Nếu những người chơi khác không thể đứng lên để nắm bắt cơ hội và đóng góp của họ, thì các Chiến binh chỉ có thể mong đợi Du Du. Để đóng vai trò anh ấy đóng trong trận chung kết trong vài năm qua.

 

  Các Chiến binh đã giành chức vô địch trong 4 năm liên tiếp, điều này đã khiến nhiều người phản đối điều đó. Nếu Raptors có thể đánh bại các Chiến binh, thì đó chắc chắn là tin tốt cho người hâm mộ.

 

Tuy nhiên, các chiến binh không dễ dàng bị đánh bại.

 

Điều gì sẽ xảy ra với trận chung kết năm nay? Hãy chờ xem.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88