300 triệu tin tức thể thao: Kể từ khi bắt đầu vòng playoffs, vòng thứ hai của trò chơi đã bắt đầu. Các đội vào tứ kết không quen thuộc với đội, và các đội đã vào tứ kết chủ yếu bị chiếm giữ bởi đội bóng. , Có thể đó là lần đầu tiên họ giành chức vô địch năm nay không? Chúng ta hãy xem những người khổng lồ chưa vào tứ kết. Trong số đó, hai đội của Celtics và Lakers là những kẻ săn mồi của Giải vô địch NBA. Họ đã giành được 34 chức vô địch, mỗi người trong số hai đội. .

 

Nhưng họ đã bị loại trong vòng đầu tiên, và họ đã không cạnh tranh cho chức vô địch thứ 18 mùa này.

 

Thứ hai, Giải vô địch trong vài năm qua, Golden State Warriors và San Antonio Spurs, họ thậm chí còn không tham gia vòng playoffs.

 

Người chạy bộ sức nóng mùa trước đã bị loại bởi 4: 0 trong vòng đầu tiên.

 

  Trong các đội vào tứ kết, năm đội đã không giành được chức vô địch và ba đội còn lại đã giành chức vô địch trước đó.

 

Trên thực tế, theo tôi, chức vô địch năm nay nên là một đội chưa bao giờ giành chức vô địch.

 

Trong số đó, tốt nhất của tôi là Bucks, Nets và Clippers.

 

    Hãy nói về Bucks, cốt lõi của Bucks, Adeto Kunbo, là siêu sao của MVP liên tục. Lối chơi của anh ấy cũng khó có thể giới hạn bởi những người chơi khác.

 

Hơn nữa, đội hình Buck là hội nhập tấn công và phòng thủ hàng đầu của giải đấu.

 

    Thứ hai là Nets. Nets năm nay có thể được so sánh với vũ trụ trong vài năm trước. Họ có ba siêu sao. Giảm, đội hình của họ là bất khả chiến bại.

 

    Người cuối cùng là Clippers. Mặc dù họ đã bị đảo ngược mùa trước, điều này không ảnh hưởng đến hiệu suất xuất sắc của họ trong mùa này. Họ có Leonard và Paul George đáng sợ và khủng khiếp, và Clippers nằm trong băng ghế dự bị. sâu.

 

Điều đáng nói là Leonard đã giành chức vô địch trong 19 năm.

 

  Tôi làm n Nọ nói rằng một số đội khác không có khả năng vô địch, nhưng đội hình đội của họ ít hơn nhiều so với ba đội này.

 

Tôi rất lạc quan về một đội để giành chức vô địch năm nay.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88