.

 

Hôm qua, Xu Qing, phó giám đốc của Cục Thể thao Thành phố, được tiết lộ trong "Sunshine Chong Khánh" rằng việc xây dựng "Chong Khánh" sẽ xây dựng bốn địa điểm chính và Trung tâm Thể thao thể thao Olympic là một trong số đó.

 

 Trung tâm thể thao Olympic đã xây dựng NBA Nest "Trước lễ hội mùa xuân, ông chủ của Hoa Kỳ đã đến Trùng Khánh để chọn giải đấu cho NBA.

 

Nếu khán giả của Trung tâm thể thao Olympic có thể đạt 12.000, Trùng Khánh có thể trở thành lĩnh vực thứ tư ở Trung Quốc sau Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

 

"Xu Qing nói.

 

 Theo báo cáo, AEG Group là một doanh nghiệp vận hành sân vận động chuyên nghiệp.

 

NBA trước đây đã công bố tham gia AEG để phát triển 12 địa điểm tiêu chuẩn NBA tại Trung Quốc.

 

 Xu Qing nói rằng phòng tập thể dục toàn diện của Trung tâm Thể thao Olympic hiện có hai kế hoạch thiết kế. Một giải pháp có thể chứa 12.000 người, và người kia có thể chứa 15.000 người và sẽ được báo cáo cho chính quyền thành phố.

 

 Phòng tập thể dục này được lên kế hoạch để bắt đầu trong năm nay và nó sẽ được hoàn thành sau 3 năm, sẽ lấp đầy một số khoảng trống trong các cơ sở thể thao của Trùng Khánh.

 

Khu vực địa điểm trong nhà của nó sẽ vượt quá 3.000 mét vuông, và các sự kiện thể thao lớn và các hoạt động hiệu suất lớn như thể dục dụng cụ quốc tế, bóng rổ và bóng chuyền có thể được tổ chức.

 

 Sự chuyển đổi 300 triệu nhân dân tệ của "Vịnh Oshida" và "Dự án xây dựng Trung tâm Thể dục Quốc gia OSHTA Bay đã được ra mắt đầy đủ. Cuối năm 2021 sẽ hoàn thành. .

 

"Xu Qing nói rằng hiện tại có một tòa nhà phức tạp thể dục quốc gia rộng 28.000 mét vuông. Trong lễ hội mùa xuân, 20 nền tảng ping -pong đã được mở cho công chúng.

 

Có 4 sân quần vợt trong nhà ở đây, và 9 sân tennis sẽ được xây dựng vào mùa xuân này.

 

Đồng thời, Taekwondo, võ thuật, bí, bi -a, thể dục và các địa điểm khác sẽ được hỗ trợ.

 

 Xu Qing nói rằng sân vận động Vịnh Datian là một trong mười tòa nhà hàng đầu ở Trùng Khánh trong những ngày đầu tiên thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, và thời gian sử dụng đã vượt quá nửa thế kỷ.

 

Cả Sân vận động City Gymnasium và Datian Bay sẽ được sửa chữa và biến đổi.

 

Hôm qua, các kế hoạch thực hiện của hai dự án này đã được thông qua.

 

 Việc chuyển đổi phòng tập thể dục thành phố tuân thủ nguyên tắc sửa chữa cái cũ là cũ, và không thay đổi các đặc điểm của hình dạng của tòa nhà, nhưng các chức năng và cơ sở trong bảo tàng sẽ được cải thiện rất nhiều.

 

 Tổng số tiền đầu tư của Sân vận động Vịnh Datian đạt 300 triệu nhân dân tệ, bắt đầu từ năm nay và nó sẽ được hoàn thành đầy đủ vào cuối năm tới.

 

 Sau sân vận động Bay Bay được biến đổi, không gian bên dưới khán đài sẽ được sử dụng cho tất cả các loại vật phẩm thể dục.

 

 Xu Qing, một vận động viên chuyên nghiệp, nói với các phóng viên rằng trung tâm thể thao thứ hai là trung tâm đào tạo thể thao điền kinh.

 

Trung tâm có diện tích 530 mẫu Anh và nằm cạnh Đại học Y khoa Khánh của thị trấn đại học. Nó được xây dựng bởi Tập đoàn bất động sản Trùng Khánh. Tổng diện tích xây dựng vượt quá 118.000 mét vuông.

 

 "Dự án căn hộ của trung tâm đào tạo đã được hoàn thành.

 

Hôm qua, dự án cống ngầm đã bắt đầu.

 

"Xu Qing nói rằng vào lúc mới nhất vào tháng 3, dự án mặt đất sẽ bắt đầu xây dựng và thời gian xây dựng dự kiến ​​sẽ là 8 tháng.

 

 Sau khi trung tâm đào tạo này được hoàn thành, nó ở cấp độ tiên tiến của phương Tây tôi.

 

Ngoại trừ việc xem xét an toàn, hai đội thể thao chuyên nghiệp và đào tạo chuyên nghiệp trong thành phố sẽ giải quyết ở đây.

 

 Xu Qing, một Wulong Outdoor Open mạnh mẽ, nói rằng trung tâm thứ tư là để tạo ra Trung tâm thể thao ngoài trời giới trẻ quốc gia Wulong Fairy Fairy.

 

 Wulong, với tư cách là Công viên Văn hóa Địa chất Thế giới, đã tổ chức sáu buổi khai trương thể thao ngoài trời, trở thành một trong ba thương hiệu mở cửa thể thao ngoài trời lớn trên thế giới.

 

Chính quyền thành phố sẽ mở rộng thương hiệu thể thao thế giới này kết hợp với việc xây dựng dự án "Trùng Khánh" sức khỏe ".

 

 Trong tương lai, việc đào tạo kỹ năng cơ bản của thanh thiếu niên và người lớn sẽ được thực hiện ở đây.

 

Đồng thời, đây cũng là điểm đào tạo trước cho Wulong International Outdoor Open.

 

 Sunshine Chong Khánh dự đoán rằng Văn phòng Quốc phòng Nhân dân Thành phố đã mời bạn thảo luận về báo cáo của các cảnh báo phòng không vào ngày mai (phóng viên Zhao Junhui) vào ngày mai (Thứ Tư) từ 8 đến 9 giờ sáng, Phó Giám đốc Văn phòng Quốc phòng Nhân dân Thành phố, Zhao Changman, Giám đốc của Văn phòng giám sát, Li Hongping, Giám đốc Bộ phận Truyền thông, và Giám đốc Bộ chỉ huy, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping , và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping, và Giám đốc Bộ phận Truyền thông Li Hongping. Lu Qijian, Giám đốc Bộ phận Kết hợp Pingza và Ủy ban Yang của Bộ phận Chính sách và Quy định, sẽ tham gia phát sóng tin tức (tần suất nghe FM96.8, Zhongbo 1314 kilo) "Sunshine Chong Khánh" phòng trực tiếp và chấp nhận tham vấn của công dân trực tuyến.

 

 Chủ đề của chương trình này là "Xây dựng và quản lý báo động phòng không của mọi người".

 

Trong thời kỳ phát sóng trực tiếp, công dân có thể gọi đường dây nóng trên đài phát thanh 63857201, 63857202, 63857203 hoặc gửi tin nhắn văn bản để tham khảo.

 

 Đồng thời, bạn cũng có thể đăng nhập vào mạng lưới thông tin công cộng của chính quyền thành phố Trùng Khánh () để duyệt qua chương trình phát sóng trực tiếp âm thanh và văn bản.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88