Trong Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ 2022, đội Trung Quốc đã thi đấu với Ý.

 

Đội Trung Quốc đã kéo lại một trận đấu với hai hiệp, nhưng hiệp thứ tư không thể nắm giữ cuộc tấn công của đối thủ. Tổng số điểm là 1-3 và bỏ lỡ trận bán kết. Bốn điểm số là 16-25, 22-25, 25 -13 và 17-25.

 

Trong trò chơi này, Li Yingying ghi được 14 điểm trong đội Trung Quốc.

 

  Giai đoạn đầu tiên của đội Trung Quốc và giai đoạn thứ hai của phần này đã đạt được tổng cộng 7 trận thắng và 2 trận thua. Chung kết 1/4 chỉ thua một Ý trước đó.

 

Hai đội đã thi đấu với những lý do, tại thời điểm đội Trung Quốc thua 0-3.

 

Trong trận chung kết 1/4 của trò chơi này, đội Trung Quốc đã ra mắt một đội hình, chủ yếu tấn công Li Yingying và Wang Yunzheng, Phó tấn công Yuan Tân Châu, Wang Yuanyuan, đường chuyền thứ hai của Diao Linyu và Người đàn ông miễn phí Wang Mengjie; , Sela tấn công chính, Poseidi, và Phó tấn công. Neixi và Rubian, để đáp lại EGNU, ORO thứ hai và người đàn ông tự do Deginaro.

 

  Trong trò chơi đầu tiên, Li Yingying đã phản tác dụng điểm đầu tiên cho đội Trung Quốc. Các hiệu ứng phục hồi của Ý là tốt. Ngay cả cuộc phản công cũng được mở.

 

Sau khi đội Trung Quốc bị đình chỉ, Li Yingying đã tấn công bánh xe. Sau khi Jin Yan thay thế Wang Yunzheng, Yuan Xinzheng và Li Yingying lấy điểm, và đội Trung Quốc đuổi theo 7-12.

 

Trong cuộc phản công liên tiếp của EGNU, Wang Yuanyuan đã dừng bóng treo, Gong Xiangyu đánh một cuộc phản công, và đội Trung Quốc buộc đối thủ phải đình chỉ 9-14.

 

Gong Xiangyu đã phá vỡ vị trí thứ hai, cuộc tấn công của Li Yingying đã bị dừng lại.

 

Sau khi bị đình chỉ, đội Trung Quốc đã dừng Poseidi liên tiếp, Egu đã đẩy backcourt để có điểm, Yuan Tân Châu tấn công vào thanh hiệu. Li Yingying phản công.

 

Wang Yuanyuan đã lấy lại vòng và sau vòng, DiO Linyu đã nhận được.

 

  Khi bắt đầu trò chơi thứ hai, đoạn đường của đội Trung Quốc đã dao động một lần nữa và mất 3 điểm liên tiếp.

 

Đội Trung Quốc cũng chơi bóng. Gong Xiangyu đã phản công. Wang Yuanyuan dừng Sera, EGNU đưa bóng ra khỏi biên giới, Gong Xiangyu một lần nữa chống lại, và đội Trung Quốc đã vượt qua 4-3.

 

Sau khi đình chỉ Ý, anh ta đã nắm bắt một vài cơ hội cho các cuộc phản công. Gong Xiangyu đã bị chặn lại bởi cuộc phản công, và đội Trung Quốc đã mất 5 điểm và 4-8 phía sau.

 

Đinh Xia đứng đầu DiOo Linyu xuất hiện, Wang Yunzheng tấn công bánh xe, một lần nữa, cuộc tấn công của EGNU, Gong Xiangyu vượt qua tỷ số trước, EGNU treo bóng và đội Trung Quốc đuổi theo 7-10.

 

Sau khi Yang Hanyu thay thế Wang Yuanyuan, anh đã ghi được điểm số của mình. Li Yingying đã mở mạng bằng một cuộc tấn công mạnh mẽ vào mạng.

 

Gong Xiangyu liên tục phản công các điểm, Wang Yunzheng đã chiến đấu và đội Trung Quốc đã đuổi theo 15 trận hòa.

 

Các cầu thủ Ý đã phá vỡ nhịp điệu của đội Trung Quốc, ghi được 4 điểm liên tiếp.

 

Wang Yunzheng phản công bánh xe, và Li Yingying đã đuổi theo 18-20 liên tiếp.

 

Ba đột phá ở EGNU, Rubian đã bay ra khỏi biên giới và đội Trung Quốc đã đuổi theo 20-21.

 

Vào cuối trò chơi, đội Trung Quốc đã không tiếp tục áp lực, Ý tiếp tục phản công và đội Trung Quốc đã thua một trận đấu khác 22-25.

 

  Trong trò chơi thứ ba, Yuan Xinzheng đã dừng cuộc tàn tích, Wang Yunzheng và Ding Xia đã chơi một cuộc điều tra liên tục, và đội Trung Quốc đã dẫn 3-1.

 

Vị trí số 4 của Wang Yunzheng mở ra và lấy mục tiêu và lăn mạng.

 

Ý đã đuổi theo 2 điểm liên tiếp, Yuan Xinzheng đã chiến đấu trở lại, Poserti tấn công biên giới, EGNU có một cuộc tấn công mạnh mẽ, Ý đã phạm rất nhiều sai lầm, Yuan Xinxuan tấn công cuộc đời anh, Li Yingying đã phá vỡ hàng sau, và đội Trung Quốc đã mở Điểm số 14-8.

 

Wang Yunzheng đã phản công, Yuan Tân Châu đã dừng Cera và đội Trung Quốc đã mở rộng lợi thế của mình vào ngày 16-8.

 

Lỗi của Ý là thường xuyên, và rất khó để phục hồi sau khi điểm số. Đội Trung Quốc đã mở 21-11 đến 10 điểm.

 

Li Yingying có trò chơi thẳng thắn, sai lầm tấn công của Egu, đội Trung Quốc đã rút lại trò chơi 25-15.

 

  Trong trò chơi thứ tư, Wang Yunzheng đã dừng Egu, Ding Xia đã dừng Poseidi và đội Trung Quốc đã đuổi theo 3 trận hòa trong 1-3.

 

Hai đội đã đạt được 7 trận hòa, và đội Trung Quốc đã bị Ý phản công. Yang Hanyu và Gong Xiangyu đã thành công.

 

Đội Trung Quốc dao động và bị đình trệ, và tiếp tục mất điểm đến 9-14.

 

Wang Yunzheng đã chơi vòng backcourt, tàu thăm dò của Yuan Tân Dương đã thành công, Egun liên tục khấu trừ, đội Trung Quốc tụt lại sau 11-16.

 

Yuan Xinzheng đánh vào lưng, Oro chơi trong quả bóng thứ hai, Wang Yunzhang tấn công biên giới ba sau đó, Yang Hanyu bị thổi bay phía sau, EGNU phản công điểm số, và đội Trung Quốc bị kéo đến 13-20.

 

Yang Hanyu đã ra khỏi cuộc tấn công, Sila Ping mở ra, Yang Hanyu bị dừng lại nhanh chóng, và đội Trung Quốc dừng lại 14-22 một lần nữa.

 

Thật khó để bắt kịp đội Trung Quốc đằng sau tỷ số, và cuối cùng đã thua toàn bộ trò chơi với 17-25.

 

  Theo cách này, đội Trung Quốc thua Ý với tổng số điểm là 1-3 và bỏ lỡ trận bán kết Giải vô địch thế giới.

 

Tiêu đề gốc: LI Yingying 14 điểm Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc 1-3 thua trước Giải vô địch thế giới bị bỏ lỡ bốn bốn

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88