Vào lúc 9 giờ sáng ngày 17 tháng 10 năm 2019, được Hiệp hội Billiards Trung Quốc, Chính phủ Nhân dân Quận Bắc Kinh Miyun, Giải vô địch quốc tế Mỹ BILLIARDS 2019CBSA BEIJING MIYUN Hiệp hội Billiards quận Miyun chính thức ra mắt một trò chơi trong Hội trường bóng rổ của Cung điện Thanh niên ở quận Miyun.

 

Giải vô địch quốc tế CBSA Bắc Kinh MIYUN 2019, như một cuộc thi thương hiệu đã được tổ chức thành công trong 7 năm, có tác động sâu sắc ở Trung Quốc và quốc tế, thu hút những người đàn ông và phụ nữ hàng đầu thế giới tham gia.

 

Vào ngày đầu tiên bắt đầu, những người chơi đến cuộc thi cũng rất thú vị.

 

Phóng viên đã phỏng vấn một cầu thủ Jiang Yikang từ Hồng Kông, Trung Quốc tại hiện trường. Anh ấy đã giành được rất nhiều thư giãn rất nhiều sau khi chiến thắng trò chơi đầu tiên.

 

Ông nói: "Hãy đến Miyun một lần nữa để tham gia vào cuộc thi một lần nữa, và vẫn cảm thấy gây sốc.

 

Cấp độ tổng thể của Giải vô địch quốc tế Billiards American Billiards luôn rất cao, và nó cảm thấy rất mạnh mẽ khi là một cầu thủ.

 

"
Về hiệu suất của trò chơi ngày hôm nay, anh ấy nói: "Tôi cảm thấy rằng tôi và đối thủ của họ đã thể hiện tốt ngày hôm nay. Lúc đầu, tôi có một chút lo lắng, và tôi đã phạm một chút sai lầm ở giữa, nhưng sau đó tôi đã cố gắng điều chỉnh trạng thái thành thắng lợi.

 

Tôi đã giành chiến thắng trong trò chơi này hôm nay cho bản thân mình, hy vọng sẽ đạt được kết quả lý tưởng của mình trong các trò chơi sau.

 

"
Giải vô địch quốc tế CBSA Bắc Kinh MIYUN 2019 được chia thành hai phần: nội bộ và nội bộ.

 

Từ ngày 17 đến 20 tháng 10, cuộc thi đầu tiên cho trò chơi là lần đầu tiên. Cuối cùng, 64 cầu thủ nam và 32 cầu thủ nữ sẽ thi đấu trong Giải vô địch trong trận đấu từ ngày 21 đến 24 tháng 10.

 

Trong số đó, lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 10, và trò chơi sẽ được chính thức ra mắt.

 

Theo các nhân viên của ban tổ chức cạnh tranh, các thí sinh cũng nói chung là trẻ.

 

Bà Zhu Ying, chủ tịch của cuộc thi này, nói với các phương tiện truyền thông, "Bây giờ các thí sinh có xu hướng trẻ. Nhiều người đã bị ảnh hưởng bởi bi -a trong nước. Có rất nhiều cầu thủ trẻ, và họ rất cao.

 

"
Miyun nằm ở phía đông bắc của Bắc Kinh và là một nguồn nước uống và khu vực bảo tồn sinh thái quan trọng ở thủ đô.

 

Theo các nhân viên, chiếc cúp của trò chơi bàn năm nay sử dụng các yếu tố "hồ chứa" và "bức tường lớn" độc đáo của Miyun và sử dụng hai lá để trang trí lá xanh và sinh thái, phản ánh môi trường sinh thái tốt của Miyun.

 

Trong những năm gần đây, Miyun đã phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp thể thao thời trang và đã thành lập hai sự kiện thương hiệu lớn, "Giải vô địch bi -a quốc tế" và "Marathon sinh thái Miyun".

 

Vào tháng Năm năm nay, "MIDA" thứ hai đã nhận được sự chú ý và khen ngợi cao từ những người chơi trong và ngoài nước.

 

Bằng cách tổ chức Giải vô địch quốc tế CBSA Bắc Kinh MIYUN 2019, nó sẽ có thể mở rộng sự phổ biến của Miyun, tăng cường ảnh hưởng của Miyun và để thế giới hiểu Miyun.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88