Vào cuối tháng 6, Weihai rất nóng và khách du lịch với nước biển quốc tế là vô tận.

 

Hôm nay là ngày khai mạc ngày khai mạc của Hobie Sailing của Weihai Hobie và Cuộc đua thuyền buồm của gia đình Trung Quốc (ga Weihai). Ngày đầu tiên của cuộc thi, 73 đội từ 11 quốc gia trong và ngoài nước sẽ tham gia vào 5 - 5 - Cạnh tranh trong ngày. Điều này được hiểu rằng đây là cuộc đua thuyền buồm lớn nhất của Trung Quốc cũng là năm thứ 11 liên tiếp của Weihai để tổ chức các sự kiện chèo thuyền cao cấp.

 

Từ ngày 29 đến 30 tháng 6 là cuộc thi đua thuyền của gia đình Trung Quốc (Trạm Weihai). 41 nhóm gia đình trên cả nước đã được báo cáo lần lượt.

 

Sự nhiệt tình của các thành viên của các thành viên trong gia đình cũng là thời tiết ở Weihai. Vào lúc 1:30 chiều, buổi biểu diễn khiêu vũ Opera Bắc Kinh tuyệt vời "Liyuan xin Dàn hợp xướng giáo viên khu công nghệ. Việc hát "My Mylandland" là lễ khai mạc lễ khai mạc lễ khai mạc Giải vô địch châu Á Hobie Sailing và Cuộc đua thuyền buồm của gia đình Trung Quốc (ga Weihai).

 

Các nhà lãnh đạo của cuộc họp vang lên cùng nhau để chèo thuyền còi. Với âm thanh của tiếng còi, bồn tắm nước biển quốc tế đã trở thành một đại dương hạnh phúc.

 

Yan Liang, cha của nhóm gia đình "Đội dân sự", đã liên lạc với chiếc thuyền buồm trong nhiều năm. Ông đã tham gia nhiều sự kiện đi thuyền trong nước nhiều lần, có bằng lái xe A2F và hoàn thành Biển Trung Quốc.

 

Người con trai cả đã tham gia cuộc thi với cha mình bắt đầu liên lạc với chiếc thuyền buồm OP khi mới 5 tuổi dưới ảnh hưởng của cha. Căn cứ trong kỳ nghỉ hè và tham gia vào năm ngoái. Cuộc đua thuyền jiangsu, Chiết Giang và Thượng Hải đã giành giải thưởng người mới. Nói về việc tham gia cuộc thi với con trai lần này, Yan Liang nói rằng đây là một người cha và con trai hiếm hoi.

 

Nhóm gia đình "cha và con trai" là nhóm cha và con trai. Bố Liao Wei là một người to hơn. Con trai ông là đội trưởng. Liao Wei giới thiệu rằng con trai ông bắt đầu học thuyền OP khi mới chín tuổi.

 

Mặc dù không có nhiều cơ hội để lái xe, nhưng họ thích môn thể thao chèo thuyền với con trai của họ.

 

Sau khi con trai có bằng lái xe OP vào năm 2016, anh cũng hợp tác với bạn bè để tạo ra một chiếc thuyền buồm.

 

Nói về sự liên hệ đầu tiên của anh ấy với Hobie Sailing, Liao Wei nói rằng anh ấy đã ở Malaysia trong lễ hội mùa xuân năm 2019. "Tôi rất thích nó lần đầu tiên." Liao Wei nói.

 

Các tàu thuyền của Hobie T2 và Hobie Getaway được chỉ định là cuộc đua được chỉ định của cuộc đua thuyền buồm của gia đình gia đình Trung Quốc không bị giới hạn bởi bến tàu. Họ có thể trực tiếp từ bãi biển, cả cạnh tranh và trang trí, và được các vận động viên chuyên nghiệp và những người đam mê nghiệp dư yêu mến.

 

Năm 2009, sau khi chiếc thuyền buồm Hobie được giới thiệu từ Weihai đến Trung Quốc, nó đã nhanh chóng tích hợp với các thành phố ven biển, cũng như sự tích hợp trong tình trạng giải trí, thể thao, du lịch và các ngành công nghiệp khác, và phát triển thành một chiếc thuyền buồm thể thao hai người với thị phần cao nhất.

 

Weihai cũng đã tổ chức các cuộc đua chèo thuyền cao cấp như Giải vô địch thế giới Hobie Sailing, Giải vô địch châu Á Hobie Sailing, Giải vô địch Hobie Sailing Asia, v.v., và áp dụng hình thức chèo thuyền vào khuôn viên trường để nuôi dưỡng gần 4.000 người đam mê đi thuyền.

 

Sau một ngày thi đấu, ngày đầu tiên của cuộc đua thuyền buồm của gia đình Trung Quốc đã được kết thúc thành công.

 

Các gia đình tham gia đã đưa gió và sóng trong một bầu không khí hạnh phúc để trải nghiệm sự quyến rũ của việc chèo thuyền.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao chiến thắng Thuyền buồm Trung Quốc, và được tổ chức bởi Cục Thể thao Weihai và Ủy ban Quản lý Khu vực Phát triển Công nghiệp High -Torch Weihai Torch.

 

Tại lễ khai mạc, "Chứng nhận thiết bị thuyền của Hiệp hội Sòng bạc Trung Quốc" cũng được thực hiện tại lễ khai mạc.

 

Zhang Xiaodong, Chủ tịch Hiệp hội Thuyền buồm Trung Quốc, là chủ tịch của The Hobie Getaway, Hobie T2, Hobie16), loạt bài đi thuyền buồm Hobie Getaway của Hiệp hội Thể thao chiến thắng Trung Quốc ". Tướng Ding Zhenghang đã ban hành các dấu hiệu. Đồng thời, Hiệp hội Thuyền buồm Trung Quốc cũng đã trao tặng Công ty TNHH Công nghiệp Thâm Quyến Qiaocan cho "đối tác quảng cáo chèo thuyền đôi mạnh mẽ của Hiệp hội Thể thao China Sailing Washema".

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88