Vào ngày 20 tháng 12 năm 2019, "Diễn đàn quốc tế và văn hóa quốc tế" Trung Quốc (Hainan) 2019 (Hainan) và Diễn đàn Thử thách chèo thuyền ưu tú trong Tương lai "Đường hàng hải" đã được tổ chức thành công tại Haikou.

 

Sự kiện này là một hành động cụ thể để thực hiện tinh thần của bài phát biểu quan trọng của Tổng thư ký Jinping vào tháng 4 năm 2018.

 

Đây cũng là một hành động cụ thể để thúc đẩy việc xây dựng đảo du lịch quốc tế Hải Nam và Trung tâm tiêu dùng du lịch quốc tế.

 

Qi Qi Spring, Phó Chủ tịch Ủy ban Tư vấn Chính trị Quốc gia lần thứ mười hai, Chen Malin, phó chủ tịch Hội nghị tư vấn chính trị tỉnh Hải Nam, Chủ tịch Ủy ban Tỉnh Hải Nam Trung tâm quản lý thể thao dưới nước của Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước, và Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Casting China Sailing, Du lịch Haikou He Deylin, điều tra viên của Đài phát thanh văn hóa, phim và truyền hình, Chủ tịch của Tập đoàn truyền thông Guangchuan, và Wang Zhibo, Chủ tịch Ban tổ chức "Đường hàng hải", đã tham dự hội nghị.

 

Qi Spring, Phó Chủ tịch Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Tư vấn Chính trị Nhân dân Trung Quốc, đã tuyên bố khai trương hội nghị

Zhang Xiaodong, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao Nước

Wang Zhibo, Chủ tịch Ban tổ chức "Đường hàng hải"
Dưới sự hướng dẫn của bộ phận du lịch, văn hóa, đài phát thanh, truyền hình và thể thao của tỉnh Hải Nam, sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao chiến thắng Trung Quốc, Chính phủ nhân dân Haikou và Tập đoàn truyền thông Quảng Đông. Ltd., Công ty TNHH Văn hóa Du lịch Haikou, Ltd., và Tongcheng Group.

 

Sự kiện thường niên của Thử thách Thuyền buồm "Đường biển" bao gồm: 2019 Trung Quốc (Hải Nam) Văn hóa biển quốc tế và du lịch văn hóa phát triển tương lai Diễn đàn Hội nghị thượng đỉnh quốc tế, Giáo dục Thuyền buồm Toàn cầu, Nội dung du lịch văn hóa, Tạo Sub -Forum, New Haian New Đầu tư Sub -forum, TEDx Zhichunrd Sub -forum, Thử thách Thử nghiệm Giới Thánh "Đường biển" và Cuộc thi Thử nghiệm quanh co Olympic Tokyo 2020, Chung kết Sailing Sailing International Sailing Finals, "Đường đến Biển" Thử thách chèo thuyền Elite và 2020 The Tokyo Olympic giành chiến thắng Olympic Olympic Lễ thử nghiệm và triển lãm tranh sơn dầu văn hóa biển đã được trao tặng. Do trọng tâm cao của nội dung của hội nghị, sự kiện này đã nhận được sự chú ý rộng rãi từ mọi tầng lớp của cuộc sống.

 

Tổng cộng có hơn 1.000 người tham gia từ các chuyên gia và học giả nổi tiếng từ du lịch, văn hóa, thể thao và truyền thông ở nhiều quốc gia và khu vực như Singapore, Pháp, Canada, Anh, Trung Quốc và Đài Loan.

 

địa điểm gặp mặt
Wang Renfei, thư ký của Ủy ban Đảng và Chủ tịch của Công ty TNHH Công nghiệp Cao su Tự nhiên Hải Nam đã đề cập trong bài phát biểu của mình: Haian Rubber hiện đang tích cực tích hợp sâu sắc, phát triển nông nghiệp đặc trưng, ​​lập kế hoạch chăm sóc y tế, giải trí và các dự án khác, do đó Ngành công nghiệp cao su và ngành du lịch văn hóa sẽ được đào sâu. Sự tích hợp và phát triển cấp độ, tích hợp hữu cơ các nguồn lực tài nguyên văn hóa và tài nguyên đất đai, tạo ra một thương hiệu du lịch văn hóa mạnh mẽ và thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp các doanh nghiệp.

 

Wang Renfei, thư ký của Ủy ban Đảng và Chủ tịch của Công ty TNHH Công nghiệp Công nghiệp Cao su Hải Nam Hải Nam, Ltd.
Tại cuộc họp, Công ty TNHH Du lịch Văn hóa Sức khỏe Quốc tế Hải Cubber Rubber, Tongcheng, Công ty Tongcheng, Công ty TNHH Tongcheng, Công ty TNHH Du lịch Hải quân Hải Nam, Trung Quốc và Ủy ban Tổ chức Đường hàng hải đã ký kết một số bản ghi nhớ hợp tác chiến lược Hồ sơ, thỏa thuận hợp tác chiến lược và các tài liệu khác, việc ký kết thỏa thuận sẽ đưa ra những lợi thế bổ sung cho tất cả các bên, cùng thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp chèo thuyền ở Trung Quốc, thúc đẩy nâng cấp ngành du lịch văn hóa Hải Nam và tạo ra Một ngành công nghiệp du lịch văn hóa chất lượng cao hơn và các sản phẩm.

 

Chứng kiến ​​việc đi thuyền chính thức của IP du lịch văn hóa sáng tạo "Đường biển".

 

Sự hợp tác chung giữa các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân nổi tiếng sẽ giúp nâng cấp và đổi mới du lịch văn hóa của Hải Nam, và mở ra một chương mới tuyệt đẹp.

 

Đồng thời, đây cũng là sự tham gia tích cực vào việc xây dựng Khu thương mại tự do Trung Quốc (Hainan) (Hồng Kông) để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp du lịch thể thao và văn hóa của Hải Nam. Bàn chân sống.

 

Là một trong những nội dung quan trọng của hội nghị này, Thử thách chèo thuyền "Đường biển" 2019 "2019 và trận đấu Thử nghiệm Olympic Olympic Tokyo cũng được tổ chức trong cuộc họp.

 

Các sự kiện sẽ được tổ chức tại Haikou mỗi năm trong sự kiện. Nó nhằm mục đích trở thành một thương hiệu sự kiện du lịch thương hiệu và văn hóa với ảnh hưởng quốc tế, thúc đẩy trao đổi văn hóa và học hỏi lẫn nhau về con đường tơ lụa trên biển, và tạo thành một định dạng mới và điểm nóng mới cho Tiêu thụ du lịch văn hóa Haikou.

 

Hãy để các môn thể thao dưới nước trở thành một phiên bản nâng cấp của du lịch văn hóa Hải Nam.

 

Trong sự kiện này, một diễn đàn bàn tròn và bốn nhóm phụ cũng được tổ chức, trong đó thảo luận về các vấn đề như ngành công nghiệp du lịch văn hóa sẽ đổi mới, nâng cấp nội dung của nội dung du lịch văn hóa, đổi mới khoa học và công nghệ dẫn đầu công nghiệp nâng cấp và Thương hiệu thủy triều quốc gia.

 

Chiến thắng của hội nghị cũng góp phần xây dựng đảo du lịch quốc tế Hải Nam.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi cao su Hải Nam, Sức khỏe cao su biển, nhìn thấy trong một thời gian dài và đã không thấy thương hiệu này trong một thời gian dài. Cao su Hải Nam, thừa kế tuyệt vời, tiếp tục viết vinh quang.

 

Sự kiện này cũng đã nhận được sự tài trợ thương hiệu của Huiquan China, sân khấu trong suốt sân khấu, Gen/Jog, Kub, Enersys Power.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88