Vào đầu mùa xuân, đó là mùa chạy.

 

Vào ngày 13 tháng 4, Spring Disney 2019 đã bắt đầu sức sống của Disney. Master Kang đã cung cấp hỗ trợ dịch vụ nước uống đầy đủ với tư cách là đối tác uống rượu chính thức của sự kiện, mang lại sự mới mẻ và sức sống cho các vận động viên.

 

 Ngoài cuộc thi tuyệt vời, Master Kang sau trận đấu với Vitality Fresh và Qi Meng bắt đầu trò chơi. Ngoài cuộc thi tuyệt vời, trạm sức sống trà xanh của Master Kang sau khi trò chơi trở thành một điểm nổi bật của sự kiện này.

 

Dịch vụ cạnh tranh thân mật và các trò chơi tương tác tuyệt vời làm cho nó phải là một "điểm kiểm tra" cho người chạy.

 

 Các vận động viên đã chụp một bức ảnh nhóm của Master Kang Green Tea Station Trạm sức sống. Mỗi thí sinh có thể nhận được một chai trà xanh Master Kang với số vải để tái truyền sức sống mới vào cơ thể mệt mỏi của người chạy.

 

Một số vận động viên tại hiện trường cho biết: "Sau khi chạy, hương vị của trà xanh rất tươi và tràn đầy năng lượng, và bao bì mới đã trở nên sôi động hơn. Việc xác định polyphenol trà trên chai này chưa được nhìn thấy trước đây."

 

    Như chúng ta đã biết, ngoài các tác động của chất chống oxy hóa, bức xạ và chống việt mẽ, các polyphenol trà có thể làm giảm hiệu quả các gốc tự do dư thừa được tạo ra trong quá trình chạy và nâng cao trải nghiệm đang chạy.

 

Mỗi chai polyphenol trà trong trà xanh Master Kang mới được đóng gói lớn hơn 600mg/L, giúp người chạy bắt đầu.

 

Đồng thời sau khi uống Master Kang Green Tea sau người chạy, khu vực trò chơi tương tác cũng thu hút rất nhiều người tham gia để ngăn chặn các trò chơi tương tác và khiêu vũ cho thấy sức sống mới của những người trẻ tuổi. của các thí sinh.

 

Người chạy tại Trạm sức sống trà xanh của Master Kang rất sôi động và tương tác với đồ uống có chất lượng cao của Master Kang Master Kang. Điều đáng nói là việc bổ sung đường đua của sự kiện này sử dụng nước và cống khoáng cao của Master Kang. Khái niệm, trạm bổ sung nước suối nâng cao phân phối trong đường đua giúp người chạy bổ sung mất nước.

 

 Để chăm sóc các vận động viên đầu tiên, Bena Song cũng đã chuẩn bị cẩn thận một túi ăn sáng cho người chạy. Đồ uống cà phê tinh tế và đồ ăn nhẹ giúp người chơi tăng thể lực.

 

Túi ăn sáng của Bena Song chạy qua dịch vụ uống rượu và trải nghiệm tương tác, được nhiều người tham gia đón nhận. Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm Trung Quốc, Master Kang sẽ tiếp tục ủng hộ khái niệm về các phong trào khoa học và truyền đạt một cuộc sống lành mạnh.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88