Vào ngày 19 tháng 9, "Giải vô địch trực tuyến của trường thể thao quốc gia năm 2020" được tổ chức bởi Cơ quan Thể thao Thể thao Quốc gia và Liên đoàn Trường Thể thao Quốc gia đã được chính thức ra mắt tại thành phố Bengbu, tỉnh Anhui.

 

Sự kiện này sẽ được ra mắt trên toàn quốc từ tháng 9 đến tháng 12. Tổng cộng có 9 dự án đã được thiết lập trong 9 dự án bắn súng, chèo thuyền, đấm bốc, taekwondo, mẫu, bơi lội, 10 km, thể dục thể chất và trượt băng. Các vận động viên trường thể thao khác nhau đã tham gia vào cuộc thi.

 

Giải vô địch chèo dừng đầu tiên đã được ra mắt tại Công viên Thể thao Longzi Lake, Thành phố Bengbu, tỉnh Anhui.

 

Chen Chunxin, phó chủ tịch điều hành của Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc, Liu Yaqun, phó chủ tịch điều hành của Liên đoàn Trường Thể thao Quốc gia, Wang Haijian, thư ký đảng của Trung tâm quản lý thể thao nước Anho Cục, và đội chèo Anhui của nhà vô địch trò chơi châu Á của Bengbu Yang Dongdong, huấn luyện viên trưởng Yang Dongdong và tổng giám đốc của Bengbu Zhongo Sports Culture Development Co., Ltd., đã tham dự buổi lễ ra mắt.

 

Cuộc thi được chia thành 3 nhóm và 5 dự án. Hơn 300 vận động viên sẽ tham gia cuộc thi trong cuộc thi ở sáu địa điểm ở Bengbu, Jiaozuo, Nanyang, Tô Châu, Suqian và Ningbo thông qua các chương trình phát sóng trực tuyến và liên kết đa.

 

Giải vô địch chèo trực tuyến áp dụng công đức chèo thuyền là thiết bị cạnh tranh. Đây là phương pháp đào tạo đất quan trọng nhất cho các tay chèo chuyên nghiệp để cải thiện các kỹ năng chuyên nghiệp và thể lực của các vận động viên. Đặc trưng.

 

Hiện tại, chèo trực tuyến đã phát triển thành một cuộc thi thể thao độc lập, và dần dần trở thành một xu hướng thể thao mới nổi, được yêu thích bởi những người đam mê thể dục ngày càng nhiều.

 

Năm 2020, Giải vô địch trực tuyến trường thể thao quốc gia U -series chủ yếu dành cho học sinh trường thể thao. Dưới tinh thần xây dựng hệ thống U -series với các đặc điểm của Trung Quốc, dần dần khám phá mô hình các cuộc thi trực tuyến mới, xây dựng một mô hình mới của các sự kiện trường thể thao và sử dụng dòng để sử dụng dòng. Trên Upper Channel, đổi mới công nghệ và đảm bảo rằng các vận động viên tham gia đã chơi các cuộc thi công bằng ở các địa điểm khác nhau và cải thiện hơn nữa nền tảng thi đấu cao cấp của các trường thể thao.

 

Việc tổ chức sự kiện trực tuyến này cung cấp một tài liệu tham khảo hữu ích để quảng bá các sự kiện thể thao ngoại tuyến để di chuyển trực tuyến, giải quyết vấn đề giảm cơ hội của các vận động viên trường thể thao trong thời gian sau thời kỳ sau, đảm bảo rằng cuộc thi được thúc đẩy; Phát triển khoa học và có trật tự, thúc đẩy giao tiếp và giao tiếp giữa các trường thể thao, để khám phá và trau dồi tài năng dự trữ xuất sắc, nó có ý nghĩa lớn để phổ biến và thúc đẩy các hoạt động thể thao thanh thiếu niên.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88