Giải vô địch cổ vũ Ice and Tea Henan năm 2019 đã chính thức khởi động vào chiều ngày 11 tháng 6 tại Thế giới băng được xây dựng bằng bạc ở Thành phố Xinmi. Liên đoàn thể thao học sinh tỉnh la la la fuck fuck fuck hiệp hội có 71 đội từ các trường lớn, trung học và trường tiểu học từ khắp nơi trong tỉnh, và gần 1.400 người đã tham gia.

 

Được biết, các nhà tài trợ trà đen thống nhất có tổng cộng 11 nhóm và 9 cuộc thi lớn.

 

Giải vô địch cổ vũ trường Hà Nội và trận tái đấu đã kết thúc ở tất cả các phần của tỉnh, và đội sẽ cạnh tranh quyết liệt trong trận chung kết ba ngày.

 

Sự kiện thông qua chương trình phát sóng trực tiếp, số lượng lớn đội cổ vũ có thể cảm nhận được niềm đam mê và niềm vui do hoạt động La La Lam mang đến thông qua chương trình phát sóng trực tiếp.

 

Tập thể dục La La là một bài tập thể thao được thực hiện rất rộng rãi, và các học sinh tiểu học rất nổi tiếng. Nó có các chức năng giáo dục độc đáo, giá trị xã hội quan trọng và ý nghĩa văn hóa sâu sắc. Đó là một cách quan trọng để thúc đẩy sự phát triển của ánh nắng mặt trời. Nội dung.

 

Cuộc thi này không chỉ là nền tảng cạnh tranh cho những người lao động trong các môn thể thao cổ vũ trong khuôn viên trường, mà còn là một cơ hội tốt để giao tiếp, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau quảng bá.

 

Trong trò chơi này, lấy Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 làm cơ hội, địa điểm trò chơi được chọn trong "Thế giới băng". Khi niềm đam mê giống như một La Lamatic, nó bắt gặp một thế giới băng và tuyết lãng mạn trắng. Những loại phản ứng hóa học sẽ xảy ra, chúng ta hãy chờ xem!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88