Để thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động khiêu vũ thể thao ở tỉnh Quảng Đông, hãy cải thiện mức độ thể thao thể thao ở tỉnh Quảng Đông và tăng cường trao đổi ngành công nghiệp khiêu vũ thể thao ở khu vực Delta Pearl River.

 

Vào ngày 13 tháng 11, dưới sự hướng dẫn của Văn hóa, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Đài phát thanh của quận Shunde, được tổ chức bởi Hiệp hội thể thao khiêu vũ quận Shunde, được tổ chức bởi Quảng Đông Baixing Culture Co. Liên đoàn Thể thao Vũ điệu thể thao quận Shunde thứ 15 mở tại Trung tâm Thể thao Shunde ở Quảng Đông.

 

Cuộc thi này đã thu hút các vũ công từ Delta Pearl River và những nơi khác để tham gia. Nó bao gồm những người chơi từ 6 đến 18 tuổi, được chia thành 150 nhóm dưới 8 tuổi, các nhóm dưới 10 tuổi, các nhóm dưới 12 tuổi và các nhóm dưới 18 tuổi. Các nhóm, bao gồm nhảy Latin và khiêu vũ tiêu chuẩn.

 

Theo các yêu cầu của các yêu cầu kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, tham gia vào dự án cạnh tranh theo các đợt, mang đến một bữa tiệc trực quan tuyệt vời cho khán giả.

 

Đi cùng với âm nhạc năng động trong trò chơi, các vũ công nhiệt tình biểu diễn Lunba vui vẻ, đam mê, denim vui tươi, đấu bò dữ dội và các phong cách nhảy khác nhau khác. Vũ điệu duyên dáng và hình dáng đẹp không chỉ khiến những người đam mê nhảy múa thể thao cũng làm mất đi sự nhiệt tình của các vũ công, thu hút những tràng pháo tay từ mọi người.

 

Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của chính phủ và mô hình hoạt động tham gia xã hội, sự kiện này đã tích cực thực hành khái niệm thể dục quốc gia và cung cấp một nền tảng cho nhiều người đam mê khiêu vũ.

 

Để đảm bảo tiết lộ, công bằng và công bằng của sự kiện, Đặng Hongni từng là giám đốc trọng tài tại địa điểm cạnh tranh.

 

Khiêu vũ thể thao có một loạt các nền tảng hàng loạt ở Trung Quốc, và đã giành được tình yêu của quần chúng.

 

Trong những năm gần đây, quận Shunde đã thực hiện toàn diện hai chiến lược quốc gia về sức khỏe Trung Quốc và thể dục quốc gia, và liên tục phát triển thể dục quốc gia và phát triển mạnh mẽ ngành thể thao. Tăng cường hơn nữa.

 

Sau một cuộc thi khốc liệt, bảng xếp hạng của mỗi nhóm đã được quyết định.

 

Sử dụng cơ hội tham gia vào sự kiện này, người chơi, lãnh đạo và phụ huynh tận hưởng niềm đam mê của cuộc thi nhảy thể thao trong khi thưởng thức ẩm thực Shunde.

 

Việc nắm giữ thành công này, đồng thời tăng cường các cuộc trao đổi của những người đam mê khiêu vũ ở khu vực Delta River River, thúc đẩy sự phát triển của các hoạt động văn hóa đại chúng và các chiến dịch thể dục quốc gia, tăng cường hơn nữa các thương hiệu văn hóa đô thị địa phương, mở rộng danh tiếng và ảnh hưởng của Thành phố, và thúc đẩy sự tích hợp của du lịch văn hóa địa phương, việc thành lập các thành phố văn minh, và sự chuyển đổi và phát triển của kinh tế và xã hội và xã hội đã khuyến khích.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88