Vào ngày 22 tháng 5, được tổ chức bởi Liên đoàn Câu lạc bộ Thể thao Thanh niên Thành Đô, Hiệp hội Thể thao Bỏ qua Đô Câu lạc bộ thể thao Tứ Xuyên Qiangxin, chi nhánh của Ủy ban xúc tiến kỹ năng quốc gia, chi nhánh Tứ Xuyên và Ủy ban bỏ qua của Hiệp hội Khiêu vũ Sichuan được hỗ trợ bởi Câu lạc bộ Thể thao Thanh niên Chengdu 2021 Skipping League được tổ chức tại Thành Đô Taurus Wanda.

 

Về mặt cài đặt dự án, sự kiện này có bốn mục chính: đếm, cạnh tranh vui vẻ, cạnh tranh tập thể và khiêu vũ dây thừng, với tổng số 17 vật phẩm nhỏ.

 

Trong khi thực hiện tốt công việc ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh và kiên quyết cắt đứt nguồn nhiễm trùng, mặt nạ, chất khử trùng, giải pháp rửa tay, súng nhiệt độ cơ thể và các vật liệu phòng ngừa dịch bệnh khác được chuẩn bị đủ, và các cuộc thi khoa học và có trật tự tổ chức .

 

Mức độ cạnh tranh cao và một loạt các sự tham gia phản ánh sự phổ biến của các trường trung học lớn, mẫu giáo và xã hội của Thành Đô để phổ biến các dự án bỏ qua dây thừng. Nó đang được công chúng yêu thích.

 

Trong dịch bệnh của Hiệp hội Khiêu vũ Thể thao tỉnh Tứ Xuyên, Hiệp hội Khiêu vũ Thể thao Tứ Xuyên, Chi nhánh Tứ Xuyên của Chi nhánh Tứ Xuyên của Ủy ban thăng hạng kỹ năng quốc gia, và Hiệp hội Thể thao Crossup Thành Đô đã tổ chức nhiều cuộc thi bỏ qua trực tuyến.

 

Việc thực hiện sự kiện Fang Sichuan Qiangxin Sports Communication Co., Ltd. đã cung cấp một bảo đảm tổ chức mạnh mẽ cho kết luận thành công của sự kiện. Cuộc thi này đã cung cấp cơ hội lựa chọn vật chất cho tỉnh Tứ Xuyên để chuẩn bị cho "Cuộc thi trò chơi học sinh trung học cơ sở trung học quốc gia lần thứ 14 của cuộc thi trò chơi học sinh trung học quốc gia thứ mười bốn năm 2021".

 

Các vận động viên nhảy dây của thành phố lần đầu tiên đang phấn đấu, đó là sự thăng tiến và phổ biến của chiến dịch bỏ qua dây Đô Đô; Tất cả các trọng tài tuân thủ các nguyên tắc, tuân thủ các quy tắc và quy định khác nhau, và hoàn thành nghiêm ngặt các nhiệm vụ của các trọng tài. Đây là một thực tiễn khác của các trọng tài của dự án bỏ qua dây đeo Thành Đô, giúp cải thiện hơn nữa mức độ kỹ thuật và mức độ may đo của dự án bỏ qua dây chuyền Thành Đô.

 

Chỉ trong vài năm, phong trào bỏ qua dây thừng đã được thúc đẩy mạnh mẽ và phổ biến ở Tứ Xuyên, hình thành quy mô lớn của các sinh viên tham gia từ mẫu giáo đến trường đại học, từ những người đam mê dân gian đến các câu lạc bộ giáo dục nghệ thuật xã hội. Nước hoa

 

Tôi hy vọng sẽ sử dụng cuộc thi này để cung cấp nhiều phương pháp giáo dục hơn cho việc tích hợp thể thao và nghệ thuật cho nhiều người trẻ tuổi hơn, nuôi dưỡng nhiều tài năng trẻ mới với khả năng chất lượng toàn diện tuyệt vời, và thực sự thực hiện và thực hiện giáo dục chất lượng toàn diện, các dự án về sức khỏe quốc gia và sức khỏe Trung Quốc . Ngã tư

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88