Được hướng dẫn bởi Liên đoàn Thể thao Quảng Châu và Văn hóa Quận, Đài phát thanh, Du lịch truyền hình và Cục thể thao Quảng Châu Baiyun, được tổ chức bởi Hiệp hội điền kinh Quảng Châu, được tài trợ bởi Quảng Châu Zhujiang Culture Development Co., Ltd. Dự án bất động sản "Thành phố hoa Pearl River" loạt "Century Years" của "Lễ kỷ niệm lễ kỷ niệm -2021 Yangcheng Sports Hui · Pearl River Huacheng · Người sắt thành phố Quảng Châu sẽ chính thức bắt đầu tại sân vận động Quảng Châu vào ngày 22 tháng 5.

 

Để kỷ niệm sinh nhật trăm năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc và thể hiện phong cách của các doanh nghiệp thể thao và văn hóa sông Pearl, sự kiện đặc biệt của Kế hoạch văn hóa và thể thao Pearl River "Lễ kỷ niệm Hàng trăm yếu tố của Pearl River", liên kết gần 20 xây dựng toàn quốc trên toàn quốc Các dự án sẽ thực hiện 100 sự kiện văn hóa và thể thao vào năm 2021, cho thấy sân vận động Quảng Châu về sức sống mới của địa điểm cũ, đổi mới ba cuộc thi của Yangcheng Yunhui · River Huacheng · Người sắt thành phố Quảng Châu năm 2021.

 

Theo người tổ chức sự kiện, thời gian chuẩn bị cho sự kiện này là gần nửa năm. Trong một thời gian dài, văn hóa và thể thao của Pearl River hy vọng sẽ thúc đẩy các sự kiện thể thao khác nhau kết hợp với những lợi thế của các địa điểm của chính nó. Các đặc điểm của các cơ sở hỗ trợ và vận chuyển thuận tiện.

 

Sau khi ra mắt sự kiện, nó đã trở thành một câu chuyện nóng bỏng cho những người đam mê ngoài trời và thang đo đăng ký vượt quá mong đợi.

 

Sân vận động Quảng Châu gần với khung cảnh tuyệt đẹp của Núi Baiyun, có diện tích 240.000 mét vuông. Các tòa nhà chính là Hall 1, số 2 và Hall 3. Các địa điểm có thể được điều chỉnh theo quy mô của bất kỳ sự kiện nào. Park, Catering, Trung tâm năng lượng, v.v., các sự kiện bóng rổ quốc tế FIBA, Giải vô địch thế giới Snooker, Giải vô địch quyền anh quốc tế Guangzhou Station, World Judo Masters, Tangyou Cup World Badminton cạnh tranh và các sự kiện quốc tế khác đã được tổ chức tại đây bình luận.

 

Mỗi ngày, hơn một nghìn người hàng xóm xung quanh đã chọn đến đây để tập thể dục. Trong Diễn đàn Công nghiệp Thể thao Quảng Đông thứ 5 gần đây đã được tổ chức, Văn hóa và Thể thao Pearl River là danh hiệu ngôi sao trong địa điểm do Cục Thể thao tỉnh Quảng Đông ban hành.

 

Văn hóa sông Pearl đã được cam kết quảng bá các sự kiện thể thao khác nhau trong nhiều năm. Cuộc thi này chủ yếu là để thúc đẩy ba cuộc thi của Iron Man. Để tránh các vấn đề gây ra bởi thời tiết nóng, cuộc thi chọn bể bơi trong nhà, xe đạp điện đạp xe và đường chạy. Hành lang bên ngoài phải đối mặt với Núi Baiyun, nơi có thể chặn không khí trong lành không chỉ có thể chặn ánh nắng mặt trời và thở ra ngoài trời, mà còn tận hưởng khung cảnh núi Baiyun xinh đẹp.

 

Trong cuộc thi này, Hiệp hội theo dõi và thực địa Quảng Châu đã chỉ định hơn 40 trọng tài chuyên nghiệp cai trị cuộc đua marathon Quảng Châu để cai trị, và áp dụng thiết bị thời gian và chip được sử dụng bởi Iron Three chuyên nghiệp để cho phép mỗi thí sinh tận hưởng trải nghiệm chuyên nghiệp.

 

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88