World Cup bơi vào ngày đầu tiên: Đội tuyển Trung Quốc giành được 4 vàng, 3 bạc và 3 đồng
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (MA Yuanhao) 2018 Liên đoàn bơi lội quốc tế Bơi World Cup Trạm Bắc Kinh (sau đây gọi là "Trạm Bắc Kinh World Cup") đã khởi động tại Trung tâm bơi lội quốc gia vào ngày 2. Vào ngày đầu tiên của trận chiến, Xu Jiayu, Li Bingjie, Ji Xinjie và Li Zhuyu đã đóng góp một vàng cho đội Trung Quốc.
 
  Trạm Bắc Kinh World Cup năm nay là kết luận của Giải vô địch thế giới hồ bơi ngắn Hàng Châu, vì vậy nó đã thu hút 244 vận động viên ở 40 quốc gia và khu vực để đăng ký thi đấu.
 
  Trong trận chung kết tự do 400 mét của phụ nữ, thiếu niên Trung Quốc Wang Jianjiaheyin đã phá vỡ kỷ lục thế giới với 3 phút 53 giây 97 tại World Cup vào đầu tháng 10 và giành được thành công Giải vô địch thế giới hồ bơi ngắn, vì vậy anh không tham gia. Li Bingjie, người đang tích cực chuẩn bị cho trận chiến, cuối cùng đã giành được huy chương vàng trong 3 phút và 59 giây. Một thiếu niên Trung Quốc khác Liu Yaxin đã giành huy chương đồng.
 
  Trận chung kết ngửa 200m của nam giới, Xu Jiayu, người chiến thắng trong các trận đấu của Jakarta Asian, đã dẫn đầu, và cuối cùng đã giành chức vô địch với 1: 49 giây 08. "Hôm nay, tôi đã chơi cấp độ của mình, nhưng cơ thể tôi hơi mệt mỏi. Trong trò chơi, tôi chủ động điều chỉnh trạng thái và đánh vần nó. Hai ngày tiếp theo sẽ không quá căng thẳng."
 
  Chung kết tự do 400 -meter của nam giới, thiếu niên Trung Quốc Ji Xinjie đã giành được thành công lợi thế của thủ lĩnh của cầu thủ Ukraine Romanch.
 
  Chung kết bướm 100 mét nam, thiếu niên Trung Quốc Li Zhuyu đã thêm vàng thứ tư vào đội Trung Quốc với 50 giây 74.
 
  Trong trận chung kết bamer của phụ nữ, Fu Yuanhui, một "cô gái lũ lụt", trở nên kém cỏi và cuối cùng đã giành huy chương bạc trong 26 giây và 33. Cầu thủ người Hà Lan Tusanson đã hỏi với lợi thế yếu là 0,12 giây. Nữ phụ nữ Trung Quốc Liu Xiang, người rất được mong đợi trong Thế vận hội châu Á vì phá vỡ kỷ lục thế giới của phụ nữ 50 mét để bơi, biểu diễn kém, chỉ thứ tư.
 
  "Tôi gần như đã giành được chức vô địch và một số điều hối tiếc. Lần trước tôi đã giành được World Cup vào năm 2014." Fu Yuanhui nói, "quay lại là một vấn đề, nhưng việc tăng cân gần đây đã cải thiện chấn thương. Tôi hy vọng sẽ thực hiện trong thời gian ngắn Giải vô địch thế giới. Tốt hơn. "
 
  Ye Shiwen, người đã xuất hiện trong Chúa tể vàng đôi Olympic London Ye Shiwen trong trận chung kết bơi lội hỗn hợp 100m của phụ nữ sau một năm sau một năm, đã bắt gặp người giữ kỷ lục thế giới của dự án Hoszu, Jamaica, Atkinson và Thụy Điển cuối cùng 59 giây 80 đã giành chiến thắng thứ năm và Hoszu đã giành được chức vô địch. Trong trận chung kết ngực 200 triệu nữ tiếp theo, Ye Shiwen đã giành chiến thắng thứ tư với 2 phút 21 giây và 90. Huân chương vàng đã giành được ngôi sao người Nga Eiffimova. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88