Hãng thông tấn Trung Quốc, Pháp, Laaer, ngày 20 tháng 6 (Xing Ye) World Cup bóng đá nữ Pháp 2019 đã kết thúc cuộc thi toàn nhóm vào ngày 20. Đội bóng đá nữ Trung Quốc với dòng thứ ba của nhóm B sẽ đối mặt với đội Ý đầu tiên trong trận chung kết thứ tám.
Cameroon 2: 1 New Zealand 2: 1 Canada
Giết người New Zealand, đội Cameroon đã may mắn tham gia trận chung kết Top 16. Điều kịch tính hơn là bàn thắng của đội Cameroon là phút cuối cùng trước khi kết thúc.
Đội Cameroon là lãnh đạo của các đội bóng đá của phụ nữ châu Phi. Trong ba cốc quốc gia châu Phi vừa qua, họ đã xếp hạng trong số ba quốc gia hàng đầu. Tuy nhiên, họ chỉ tham gia World Cup lần đầu tiên vào năm 2015, và lần này họ đã tham gia trận chung kết với vị trí thứ ba của Cup châu Phi 2018. Ưu điểm của họ trên toàn thế giới là không rõ ràng, và thứ hạng hiện tại chỉ là thứ 46.
Trong chiếc cốc này, họ đã thua đội Canada ở 0: 1 và vòng thứ hai thua đội Hà Lan với 1: 3. Số lượng cú sút 22 cao hơn nhiều so với đội New Zealand 9 lần.
Trong nửa đầu, hai bên đã trả một khối lượng màu trắng. Vào phút thứ 57 của hiệp hai, đội Cameroon Natcher đã nắm bắt cơ hội để đẩy mục tiêu. Kích thước là Natcher đã phá vỡ cửa một lần nữa trong phút cuối của thời gian dừng chấn thương để hoàn thành truyền thuyết.
Trong một trò chơi khác trong cùng một nhóm, đội bóng đá nữ Hà Lan đã đánh bại Đội 2: 1 của Canada và giành được tên đầu tiên của nhóm. Đội bóng đá nữ Hà Lan đã đạt được tiến bộ nhanh chóng trong những năm gần đây. Năm 2015, lần đầu tiên họ xuất hiện ở World Cup. Vào thời điểm đó, họ đã tiến lên top 16. Năm 2017, họ đã giành chức vô địch tại Cúp châu Âu tại Cup châu Âu tại Cup tại Năm 2017. Cup hiện tại được thành lập vào thời điểm giành chức vô địch.
Vào cuối vòng bảng, Hà Lan, Canada và Cameroon có sẵn cùng một lúc. Họ sẽ đối mặt với Nhật Bản, Thụy Điển và Anh trong trận chung kết thứ tám.
US 2: 0 Thụy Điển Chile 2: 0 Thái Lan
Đội bóng đá nữ Mỹ trong bảng F là Giải vô địch ba Cup, và chưa bao giờ rơi ra khỏi top ba trong Cup thứ bảy vừa qua. Xếp hạng thế giới hiện tại, họ bất ngờ được thăng cấp lên ba thành tích hàng đầu liên tiếp & mdash; & mdash; sau khi chiến thắng đội Thái Lan với 13: 0 và đánh bại Chile 3: 0, anh cũng đánh bại đội bóng Thụy Điển của Hành trình Bắc Âu 2: 0, xếp hạng Đầu tiên với thành tích 9 điểm và sẽ thi đấu với đội bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha thứ hai trong lần loại trực tiếp đầu tiên.
Khi cả nhóm có bóng đá phụ nữ Mỹ mạnh mẽ và bóng đá phụ nữ Thụy Điển, Chile và đội bóng Thái Lan đã chịu một thất bại bi thảm trong hai vòng đầu tiên. Sau hai vòng, quả bóng chiến thắng ròng của đội Chile là -5 và chiến thắng ròng của đội Thái là -17. Trong một cuộc thi như vậy để vinh danh, đội bóng đá của phụ nữ Chile rõ ràng đã chiếm thế thượng phong. Họ có tổng cộng 29 cú sút trong trò chơi, và đội Thái Lan chỉ có 6.
Tuy nhiên, mặc dù Chile đã đánh bại Thái Lan với 3 điểm 2: 0, vị trí thứ ba trong bảng A với 3 điểm và bóng chiến thắng ròng với chiến thắng ròng 3 điểm, và đội Chile đã giành chiến thắng trong đội bóng Chile. Cơ hội trực tuyến có giá trị.
Đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với đội bóng Ý
Vào ngày 17, sau khi đội bóng đá nữ Trung Quốc gắn liền với đội Tây Ban Nha 0: 0, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đạt 4 điểm và tiến bộ thành công như một nhóm B thứ ba, nhưng đối thủ của trận đấu loại trực tiếp của đội Trung Quốc đã được công bố sau tất cả các trận đấu đã kết thúc vào ngày 20, nghĩa là c tên đầu tiên người Ý.
Đội Ý có thể được gọi là một con ngựa đen lớn trong chiếc cốc này. Họ trở lại Cup sau 20 năm của chiếc cốc. Tôi đã thua đội Brazil, nhưng vẫn giành được tên đầu tiên với lợi thế của chiến thắng ròng.
Tuy nhiên, chống lại đội tuyển Ý, đội Trung Quốc không phải là một tác động chiến thắng & mdash; & mdash; Từ quan điểm về sức mạnh của thẻ, đội bóng Ý đứng thứ 15, đội bóng đá nữ Trung Quốc đứng thứ 16 và hai đội có Chỉ có một sự khác biệt.
Đánh giá từ bàn đối diện, đội bóng đá nữ Trung Quốc ở nửa dưới cũng tránh thành công các đội nổi tiếng ở Hoa Kỳ và Pháp. Nếu đội Ý được thăng cấp tứ kết, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ thi đấu với người chiến thắng giữa đội Hà Lan và đội Nhật Bản. Mặc dù đội bóng đá nữ Hà Lan đang ở trong tình trạng tốt, nhưng đội Trung Quốc đã không hoàn toàn trong quá khứ. Đội trưởng Cup Cup Nhật Bản chỉ giành được một chiến thắng và một cấp độ trong vòng bảng, và địa vị và hiệu suất nói chung là trung bình.
Cuộc thi trong Cup này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 22. Theo kế hoạch, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ có cơ hội đến thành phố Montpellier ở miền Nam nước Pháp vào ngày 21 vào ngày 21 để chuẩn bị cho các đội thứ 8 và Ý vào ngày 25. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88