Hãng thông tấn Trung Quốc, Paris, ngày 12 tháng 6 (Xing Ye) World Cup bóng đá nữ Pháp 2019 đã mở vòng thứ hai của vòng bảng vào ngày 12. Trong cuộc thi của Nhóm A, đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã bị đánh bại một lần nữa và nó đã thua đội Nigeria gồm 0: 2, đội bóng đá phụ nữ Pháp đã đánh bại Đội Na Uy 2: 1, Nhóm B đã đánh bại Đội Tây Ban Nha 1: 0, đội Pháp và Đức đã giành được hai Liantian, tiến lên top 16 trước.
Hàn Quốc 0: 2 Nigeria
Sau khi tiếp tục trận đấu 0: 4 thua đội Pháp, đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã thua trận một lần nữa và thua đội thứ tư của cùng một đội trong cùng một nhóm, đội và tình huống đủ điều kiện đã bị đe dọa .
Đội bóng Hàn Quốc xuất hiện trong World Cup bóng đá nữ lần đầu tiên vào năm 2003. Giai đoạn nhóm đã bị loại. Năm 2015, đội bóng đá nữ Hàn Quốc đã tham gia Cup để tiến lên top 16. Hiện tại, Cúp bóng đá nữ Hàn Quốc lần thứ 14 là nhóm đầu tiên. Trong vòng bảng đầu tiên, chỉ có 4 cú sút vào mặt chủ nhà, và cuối cùng thua 0: 4.
Có lẽ đó không phải là cái bóng của thất bại trong trận chiến đầu tiên. Trước Nigeria, chỉ mới thứ 38 trên thế giới, đội bóng đá nữ Hàn Quốc rõ ràng không ở bang này. Vào phút thứ 29, đội bóng Hàn Quốc Jin Danyan đã phạm sai lầm trong phòng thủ và vô tình đá bóng vào cửa riêng của mình. Đây cũng là quả bóng Oolong đầu tiên trong chiếc cúp này.
Vào phút thứ 56 của hiệp hai, đội bóng của Hàn Quốc Li Jinzheng bắn trước khung thành đã bị kết án việt vị. Ở phút 75 Khóa chiến thắng cho đội Nigeria. Sau đó, đội bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc ngày càng thiếu kiên nhẫn và bỏ lỡ cơ hội có được bàn thắng. Cuối cùng, nó đã thua đội Nigeria với 0: 2, và tình huống triển vọng rất mong manh.
Pháp 2: 1 Na Uy
Đội tuyển Pháp và đội Na Uy là các đội bóng đá nữ châu Âu mạnh mẽ. Trước đây họ đã gặp nhau ở vòng bảng World Cup 2003. Vào thời điểm đó, phụ nữ Na Uy đủ để giành chiến thắng 3: 0. Trong vòng đầu tiên của sân khấu đội Na Uy, đội Nigeria là 3: 0, vì vậy trận chiến với đội Pháp phần lớn là một cuộc chiến quan trọng cho tên của đội.
Trong nửa đầu của trò chơi, cả hai bên đều có khả năng tấn công, nhưng không thể biến thành các mục tiêu hiệu quả dưới sự bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy một phút để chiến đấu một lần nữa. Đội Pháp đã thực hiện một thập giá. Gewan nhanh chóng được chèn vào giữa khu vực hình phạt và đẩy mục tiêu phá vỡ bế tắc. Tuy nhiên, chỉ trong tám phút, đội bóng của đội Pháp là Trong đội không quân. Khi anh trở lại phòng thủ, anh đã đẩy bóng vào mục tiêu của mình. Oolong này đã giúp đội Na Uy cân bằng điểm số.
Một cảnh kịch tính hơn ở phút thứ 68, cầu thủ Na Uy đã đá đầu gối của đội Pháp Toron trong cuộc bao vây. Chiến thắng.
Trong vòng thứ hai của nhóm A, các đội Pháp với hai chiến thắng liên tiếp đã có sẵn trước. Đội Na Uy và đội Nigeria đã thực hiện 3 điểm, nhưng đội Na Uy tạm thời đứng thứ hai với lợi thế của chiến thắng ròng.
Đức 1: 0 Tây Ban Nha
Sau khi đánh bại đội bóng Trung Quốc 1: 0 trong trận đấu đầu tiên của đội bóng đá nữ nóng bỏng thế giới, trận đấu thứ hai đã đánh bại đội Tây Ban Nha với cùng điểm. Đội bóng đá nữ Đức, đã giành được hai chiến thắng liên tiếp, đã được thăng cấp trước.
Mặc dù vòng đầu tiên chống lại đội tuyển Trung Quốc đã giành chiến thắng, đội bóng đá phụ nữ Đức trong sự thay thế mới và cũ đã phơi bày rất nhiều vấn đề ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Đặc biệt, kinh nghiệm của cuộc thi người chơi phòng thủ phía sau còn thiếu, và Nó gần như được thâm nhập bởi đội Trung Quốc. Trong vòng thứ hai của trận bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha, đội Đức đã bắn 15 lần, ít hơn một đội Tây Ban Nha và tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 41%.
Tuy nhiên, vào phút thứ 42, đội Đức đã vượt qua bên phải, và cú đánh đầu của Pop đã bị đẩy ra. nâng cao.
Hiện tại, đội Tây Ban Nha đứng thứ hai trong nhóm cho ba điểm. Đội Trung Quốc và đội Nam Phi chưa ghi bàn. Hai đội này sẽ bắt đầu vào ngày 13. Vào thời điểm đó, tình huống của nhóm B sẽ rõ ràng hơn. (Kết thúc)

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88